Audi A5 Spy Shots Toyota Mỹ Đình

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Thế hệ thứ hai của Audi A5 đẹp trai dự kiến ​​sẽ đến trong thời gian cho các model của năm 2018, trong đó đặt đến showroom của nó trong nửa thứ hai của năm 2017, mặc dù chiếc xe có thể sẽ được đưa ra hồi đầu năm đó. Bây giờ chúng ta có bức ảnh gián điệp mới cộng với một video của một số nguyên mẫu.

Họ chỉ hiển thị những thay đổi tiến hóa để tạo kiểu tóc của xe, với những thay đổi đáng kể nhất diễn ra ở phía trước, nơi các nhóm thiết kế đã tạo ra một cái nhìn hơi hung hăng hơn. Một tính năng nhìn tương tự trên 2017 A4 do tại các showroom vào đầu năm tới. Cả hai chiếc xe đi xe trên một nền tảng chung.

Các nền tảng cơ sở cho các xe là MLB Evo của tập đoàn Volkswagen, mà xuất hiện lần đầu trong những năm 2017 Q7 và kể từ đó lan đến A4 mới. Nền tảng mới này hứa hẹn một sự giảm đáng kể trọng lượng cũng như khả năng tương thích với nhiều hệ truyền động thay thế.

Mức cắt hiện tại sẽ mang theo hơn, với các cơ sở 2018 A5 tiếp tục với một TFSI động cơ 2.0 lít, S5 với một tăng áp 3.0 lít V-6 và RS 5 ít ưu mô hình hiện tại của tự nhiên hút 4,2-lít V-8 ủng hộ của một twin-turbocharged 3,0 lít mới V-6. Mong đợi điện ở sau để cư trú vào khoảng 475 mã lực.
2018 Audi A5 spy shots - Image via S. Baldauf/SB-Medien

2018 Audi A5 gián điệp bức ảnh - Hình ảnh thông qua S. Baldauf / SB-Medien

Bánh trước sẽ vẫn chuẩn cho năm 2018 A5 trong khi ổ quattro tất cả các bánh xe sẽ tiếp tục được cung cấp như là một tùy chọn. Việc truyền tải tiêu chuẩn nên được một đơn vị ly hợp kép với bảy bánh răng phía trước. Một trong những lợi ích quan trọng của nền tảng MLB Evo mới nhất là nó được thiết kế để tương thích với drivetrains thay thế. Hãy tìm một plug-in hybrid, có lẽ với một hệ thống hybrid all-wheel-drive 'qua-the-road'.

Goodies Tech sẽ bao gồm LED và đèn pha laser với khả năng chùm Matrix, hệ thống thông tin giải trí tiên tiến một với WiFi, một màn hình hiển thị head-up, và bán tự trị trợ lái điện tử. Cũng sẽ có các phiên bản khác nhau của giao diện MMI của Audi cũng như ảo Cockpit cụm đồng hồ kỹ thuật số của hãng.

Hãy tìm những A5 mới sẽ được tiết lộ vào năm tới. Hơn nữa xuống đường đua, phiên bản mới của chiếc A5 Cabriolet và A5 Sportback sẽ được đưa ra, dù chỉ một lần nữa cựu được mong đợi ở đây. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments