Audi A6 sử dụng Toyota Mỹ Đình

Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015
Các kích thước trung bình thị trường uy tín đã được một trong rất hấp dẫn trong 20 năm qua, đặc biệt là đối với các hãng xe châu Âu như BMW và Mercedes-Benz, và nhiều hơn nữa sau này Audi với A6 của nó. Audi đã được mạnh mẽ, và thành công, theo đuổi thị phần và A6 đã được một vũ khí quan trọng trong chiến dịch lật đổ đối thủ của mình.

Sự thay đổi rõ ràng nhất cho A6 được giới thiệu trong năm 2006 là lưới tản nhiệt mới táo bạo, nhưng sự thay đổi đó một mình nói rất nhiều về các mô hình và ý định của thương hiệu. Trong một ngã swoop A6, và thương hiệu, mất trên một hung hăng hơn, trong khuôn mặt của bạn trông. Nó nổi lên từ các gói và nói "nhìn tôi '. Nếu các lưới tản nhiệt là trung tâm của các đại tu, đã có những thay đổi khác cho cơ thể là tốt. Một lần nữa, được đưa ra động thái của BMW để định nghĩa mạnh hơn, dòng đục, mịn, dòng quét của Audi được hấp dẫn cho nhiều người mua tìm thấy BMW vẻ đầy thách thức.

Các A6 mới là lớn hơn so với mô hình trước đó, với không gian cabin hơn và khởi động lớn, làm nên hữu dụng hơn nhờ vào một ghế sau gập. Nội thất được thiết kế độc đáo và hoàn thành, với ghế ngồi thoải mái và hỗ trợ, và mọi thứ khác bạn có thể mong muốn trong phân khúc này. Khi lần đầu tiên ra mắt A6 đã có một lựa chọn động cơ khác nhau, từ động cơ V6 2.4 lít thông qua một động cơ V8 4.2 lít, cùng với một 3,0 lít turbo diesel V6 mới.

Nhưng trong thời gian không ở tất cả các động cơ nhiều hơn đã được giới thiệu, bao gồm cả nhiên liệu hiệu quả mới 2.0 lít TFSI đơn vị. Các lựa chọn truyền dẫn là một sáu tốc độ tự động với điều khiển thay đổi Tiptronic và một CVT mịn liên tục biến hộp số tự động, và đã có một sự lựa chọn của bánh trước hoặc Quattro hệ thống dẫn động bánh nổi tiếng của Audi.

Không ngạc nhiên cho giá của nó A6 đi kèm với nhiều tính năng cao cấp, giống như da và cắt gỗ, âm thanh CD, ghế điện, ngồi-nav và một chiếc bè của những người khác. Trên đường A6 là một nhà điều hành trơn tru hơn nhằm vào việc giúp cho các giám đốc điều hành một chuyến đi suôn sẻ hơn một thrill lái xe. Đó không phải là thể thao như một chiếc BMW 5-Series, nhưng đó là thời điểm tuyên bố của Audi của sự khác biệt. Mặc dù nó không giả vờ như thể thao là đối thủ chính của nó vẫn hiển thị một sự cân bằng xử lý tốt với một tư thế đĩnh đạc trung yên tâm mà bị xử lý góc với tối thiểu là fuss. Việc đi xe, quá, là blissfully mịn và dẻo dai trên tất cả các bề mặt, và những va chạm và vỉa hè bị hỏng đã được ngâm lên một cách dễ dàng consummate.
TRONG CỬA HÀNG

Đó là châu Âu, có nghĩa là nó đi kèm với công nghệ mà đôi khi có thể có tính khí, và các bộ phận và sửa chữa có thể tốn kém. Trước khi mua một tay thứ hai Audi đó là một ý tưởng tốt để có nó được kiểm tra bởi một người có kinh nghiệm trong các thương hiệu, một người có thể nhận những lỗi lầm và tư vấn về những gì có thể đi sai. Nó cũng cũng đáng để được quan hệ tốt với một chuyên gia Audi độc lập, người có thể không chỉ chuyên nghiệp phục vụ xe của bạn, nhưng cũng có nguồn phụ tùng giá cả phải chăng hơn nếu và khi cần thiết. Hãy tìm rò rỉ dầu xung quanh động cơ và nước làm mát rò rỉ xung quanh các hệ thống làm mát, kiểm tra các hồ sơ dịch vụ, kiểm tra và sửa chữa tai nạn nghèo. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments