Bạn không cần phải do dự khi đến với Công Thành mobile

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
F480 không có một bàn phím phần cứng, vì viết tin nhắn trên có thể chỉ thông qua màn hình cảm ứng. Lúc đầu, tôi không quá lạc quan về điều này Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội đặc biệt là xuất hiện ở đây chỉ có bàn phím chữ và số. May mắn thay, sau khi các tin nhắn đầu tiên được viết, nhờ vào một liên lạc diễn xuất rất tốt của những nỗi sợ hãi của tôi đã được lắng xuống. Tất cả nhờ vào kích thước của các phím hiển thị và một T9 rất tốt, trong đó hoạt động tốt hơn nhiều so với những cài đặt trong thiết bị của đối thủ cạnh tranh (ví dụ. Nokia E71 và Sony Ericssonie C902 / G502). Nó không phải không có ý nghĩa cũng là một thực tế rằng các màn hình cảm ứng hoạt động rất chính xác - sau một vài lời bằng văn bản, không có câu hỏi rằng khi viết thư bỏ hoặc chúng tôi không nhận được những cái chúng ta muốn. Nhắn tin, những người thậm chí còn trên Samsung F480 là một niềm vui thực sự.

Điều đáng nói ở đây một số bất tiện khi gửi SMS. Bây giờ, trong việc lựa chọn người nhận tại xử lý của chúng tôi, trong số những người khác, một danh sách các liên lạc gần đây, trong đó đã gửi tin nhắn. Thật không may, không rõ lý do, không còn có thể bị xóa. Điều này dẫn đến một tình huống trong đó nó được đặt tại một số điện thoại mà chúng tôi chỉ gửi một tin nhắn, hoặc những người đã được bầu bởi chúng tôi bằng cách sai lầm. Mặc dù nỗ lực vất vả tôi đã không thể xóa danh sách, và là người duy nhất được biết đến với tôi khả năng để thực hiện một tổng thể thiết lập lại toàn bộ điện thoại.

Các ứng dụng email có thể xử lý lên đến 5 tài khoản khác nhau, cả POP và IMAP. Không có vấn đề, hỗ trợ cả e-mail viết bằng HTML, cũng như các phụ lục kèm theo. Bạn có thể thiết lập khoảng thời gian mà tại đó bạn sẽ được kiểm tra hộp thư của chúng tôi (từ 30 phút đến 24 giờ). Chúng tôi cũng có thể tìm thấy bộ lọc thông điệp rằng chúng tôi sẽ từ chối e-mail từ một máy chủ nhất định hoặc có một từ khóa trong dòng chủ đề. Các ứng dụng email cũng là một điểm mạnh của F480 - mọi thứ hoạt động trong nó mà không có khiếu nại, và dịch vụ của nó chỉ là mẫu mực.

Một lựa chọn thú vị là một thông điệp SOS chức năng. Vâng, ở chế độ chờ, khóa bàn phím, nhấn khối lượng bốn lần trong bất kỳ hướng nào sẽ gửi bất kỳ số thông điệp tới một số được xác định trước. Thật không may, chúng tôi sẽ không có khả năng thay đổi nội dung của nó, mà thường là "tình trạng báo động. Xin hãy giúp.".

Chiếc điện thoại sẽ tìm thấy một tập tin trình duyệt đơn giản, cho phép xem ba định dạng phần mềm văn phòng chính: .doc (Word), .xls (Excel), và .ppt (PowerPoint). Khi xem chúng, bạn có thể thay đổi các định hướng đến cảnh quan. Chương trình hỗ trợ xem các tập tin là một trình duyệt Web tiêu chuẩn, do đó, cũng ở đây có một vấn đề với di chuyển của họ. Tùy chọn này còn tồi tệ hơn trong menu điện thoại. Người ta không biết lý do là gì, nhưng phần lớn là làm cho nó khó khăn để thao tác dễ dàng duyệt nội dung. Yếu tố này của điện thoại của bạn vẫn còn khá lớn đòi hỏi một tinh chỉnh. Một điều đáng tiếc.

Chiếc điện thoại này cũng cung cấp cho chúng tôi các chức năng cơ bản của phạm vi PIM. Do đó chúng tôi sẽ có thể tạo ghi chú, nhiệm vụ, và ghi âm với máy ghi âm. Thật không may, theo truyền thống cho Samsung, chức năng của họ sẽ bị hạn chế nghiêm trọng. Và do đó, trong trường hợp ghi chú chúng ta sẽ có thể tiết kiệm cho họ chỉ có 20 mảnh, và mỗi người trong số họ sẽ có thể có không quá 100 ký tự. Các hạn chế tương tự cũng sẽ được áp dụng nhiệm vụ. Trong trường hợp của chiều rộng ghi âm IC có thể thay đổi từ đó bao gồm trong MMSI lên đến 60 phút.
xem thêm; Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội: http://congthanhmobile.com.vn/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-tai-ha-noi/
Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments