Bisimoto Engineering Toyota Thăng Long

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Hướng đầu phân khúc ổ mới này, máy chủ Matt Farah cho biết người sáng lập Bisimoto Engineering Bisi Ezerioha "yêu không được yêu thương."

Ai sẽ xây dựng một Honda Insight với 440 mã lực tại các bánh xe-mà không có lợi ích của việc ép cảm ứng? Hoặc lấy một hauler gia đình khiêm tốn như Honda Odyssey, chuyển đổi nó để sử dụng, và thổi bùng các động cơ để sản xuất hơn 1.000 mã lực?

CŨNG SEE: Mazda RX-Vision Concept gợi ý Tại Tiếp theo động cơ Rotary: Live Photos

Người hâm mộ của loạt phim American Top Gear có thể nhận ra các van từ một phân khúc mà Rutledge Gỗ sử dụng nó trong một thách thức, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi đã nhìn thấy của riêng Porsche Bisi của 911 và đặt nó nhẹ nhàng, có vẻ điên loạn.

Được xây dựng từ mặt đất lên bằng cách sử dụng một 1976 911 Carrera vỏ thân rộng, Ezerioha cấy một sau-mô hình động cơ 3,0 lít, sau đó lực lượng cho ăn nó với một cặp turbo phôi từ Turbonetics. Kết quả là một chiếc xe hơi mà lời khuyên thang tại 2.400 pounds, và gửi về phía bắc 800 mã lực đến các bánh xe.

Ngày trả phòng: Porsche 918 và Lamborghini Diablo Face Off Trong Drag Race: Video

Sau khi uống nó cùng một số đường hẻm núi nổi tiếng của California, Farah đã chính thức tuyên bố mình kinh hãi. Xem video để xem anh ta phát hiện ra, chính thức, những gì là "quá nhiều" này. 
Chevrolet thường mất nó khá nhẹ khi nói đến trưng bày trong nhà sáng tạo cho SEMA. Năm nay cũng không ngoại lệ như các hãng đang tung ra một vài kiểu dáng và nâng cấp hiệu suất nhẹ cho sản phẩm của mình. Một trong những sản phẩm hàng đầu từ các thương hiệu đánh sàn SEMA năm nay chắc chắn sẽ là 2016 Camaro.

Fan Camaro người đang mong muốn có được bàn tay của họ trên các xe thế hệ thứ sáu nên được hạnh phúc để biết rằng một số bộ phận nâng cấp đã có trong công trình và được trình bày tại SEMA. Chevy cũng mang một số dự án hoàn thành xe Camaro tới Las Vegas, và chúng tôi đã nhận được thấp xuống trên các gói Red Line. Bây giờ chúng ta đã có một số cái nhìn sâu sắc về các khái niệm xe Accent trọn gói, trong đó có hai hương vị: đỏ và đen.

Ngày trả phòng: mới Petty Nhà để xe Mustang GT phiên bản Vua Tự hào lên đến 727 HP

Các ý chính của hai gói là một số nâng cấp ngoại thất kết hợp với một vài điều chỉnh nội thất và một số miếng hiệu suất thực tế. Có bộ lưới tản nhiệt, đuôi xe độc ​​đáo, các gói đồ họa, và một sự lựa chọn giữa ba bánh xe bằng nhôm khác nhau cho bên ngoài. Bên trong, các khái niệm Camaro mặc pad đầu gối màu và cửa accent trim.Toyota Thăng Long đại lý ủy quyền chính hãng tại hà nội

Quan trọng nhất, tuy nhiên, đó là những chiếc xe được nâng cấp bộ dụng cụ khí thải, hệ thống treo hạ thấp xuống (cho xe ô tô chưa được trang bị Magnetic Ride Control), nâng cấp hệ thống phanh Brembo phía trước, và một lượng không khí tích cực hơn. Và phần tốt nhất là tất cả các nâng cấp được hiển thị sẽ được thực hiện có sẵn tại các showroom của Chevrolet.

SEMA năm nay diễn ra từ ngày 03-ngày 06 tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas, và bạn có thể truy cập bảo hiểm đầy đủ của chúng tôi thông qua trung tâm chuyên dụng của chúng tôi.

__________________________________
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments