BMW 218d hoạt Tourer | kiểm tra lại Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Mercedes-Benz đã có sự sang trọng, nhỏ, phía trước người lái xe mover phân khúc với chính nó trong nhiều năm qua trong các hình hộp, hoàn toàn un-sexy B-Class. Họ đã bán ra một cơn bão như một xe hơi nhỏ gia đình đặc biệt là ở các vùng ngoại ô của các thành phố lớn ritzy của chúng tôi.

PHẢN ỨNG

Arch đối thủ cạnh tranh BMW cuối cùng đã hành động và phản ứng trong năm nay với cái mới, vụng về đặt tên, BMW 2-Series hoạt Tourer - bất cứ điều gì đó có nghĩa. Nó không có gì để làm với 2-Series coupe thể thao có nhiều điểm chung với Countryman Thống gồm động cơ, hệ thống treo, có thể là các bộ phận của khung gầm và các bit và miếng khác.

Đó là một fait accompli do sở hữu của Mini của BMW - họ chỉ phải đối diện với những ý tưởng về phía trước bánh xe lái xe BMW.

Và kết quả là khá ấn tượng xét xử đối với B-Class Benz và lựa chọn thay thế tiềm năng khác.

Các dòng sản phẩm

Đây là một năm đặc biệt chỗ ngồi thực tế cung cấp nhiều phòng bên trong so với dự kiến, động cơ siêu êm, đi xe thoải mái và một swag của thiết bị tiêu chuẩn bao gồm một cổng sau hoạt động bằng điện thực sự tiện dụng.

Họ đi vào một loạt các hương vị bắt đầu từ 44.400 $ cho 218i với động cơ 1.5, ba xi-lanh, động cơ xăng tăng áp Mini tiếp theo là 220i và 225i cả hai đang chạy 2.0 lít Turbo xăng bốn xi-lanh.

Các $ 47,800 ổ đĩa xe là 218d với 2,0 lít turbo diesel tương tự được tìm thấy trong rất nhiều xe ô tô châu Âu khác.

Trong trường hợp này nó đạt 110KW / 330Nm đầu ra chạy bánh trước thông qua hộp số tự động tám tốc độ. Nó được một 4.2L incredible / 100km.

Chúng tôi đã có một chiếc Peugeot 308 toa xe cùng một lúc với các 'cùng' động cơ nhưng việc tự động sáu tốc độ và nó giống như phấn và pho mát.

    Các Tourer hoạt động được hào phóng trang bị ngay cả trong hình thức cơ bản 

Mặc dù tốt, Pug có gì trên BMW - nhưng có một sự khác biệt đáng kể giá có lợi cho xe Pháp.

BỘ DỤNG CỤ

Các Tourer hoạt động được hào phóng trang bị ngay cả trong hình thức cơ bản với một camera satnav ngược, auto beam cao và cần gạt nước, cảnh báo va chạm, hành trình với phanh, kiểm soát khí hậu, giả da, bánh xe đa chức năng, điều khiển từ xa công viên và trợ giúp, Bluetooth âm thanh và điện thoại (dễ dàng để sử dụng), điều khiển bằng giọng nói và một màn hình đa phương tiện 6,5-inch lớn với một núm điều khiển iDrive tiện dụng.

Nút khởi động đơn giản hoá việc lái xe cũng như phạm vi của lái xe hỗ trợ các tính năng bao gồm báo cáo tai nạn tự động và giới hạn tốc độ.

Ba chế độ ổ đĩa có sẵn - Eco Pro, Comfort và Sport với mỗi hiệu chuẩn khác nhau để chức năng xe khác nhau.

Paddle shift được trang bị cho các bài kiểm tra xe diesel mà cũng có tùy chọn da thật (+ $ 1000).

THE LOOK

Đó là nhiều bên trong giống như bất kỳ BMW khác với một sắc khác, chức năng, phong cách hiện đại của Đức.

Bên ngoài có điều chỉnh thêm một chút vì nó ở cao tầng, thành ngữ hẹp với nhiều BMW dấu hiệu phong cách ghép trên.

Không tấn công bởi bất kỳ căng nhưng không đẹp trai, hoặc.

    Các Tourer động là tuyệt vời để lái xe trong một môi trường hàng ngày 

CHẠY XE

Đây là bất ngờ lớn, bởi vì Tourer động là tuyệt vời để lái xe trong một môi trường hàng ngày. Không thể thao nhưng có thẩm quyền là cách chúng tôi sẽ mô tả động lực của nó và các công cụ có rất nhiều đá cho bất kỳ ứng dụng, thậm chí có năm người lớn trên tàu.

Các nền kinh tế nhiên liệu tuyên bố có thể đạt được mà không cần cố gắng quá nhiều và bạn chỉ có thể nói đó là một động cơ diesel khi tiến hành.

Việc đi xe được kiểm soát và thoải mái trong khi lái và phanh có các cạnh sắc nét kết hợp với tất cả các xe ô tô chở BMW.Toyota Hoàn Kiếm - Đại lý số 1 Việt Nam - Khuyến mại cực lớn

Không phải là một thợ khắc hẻm núi bởi bất kỳ căng các Tourer nhập chắc chắn không phải là một cringe hoặc.

Verdict

Ấn tượng đầu tiên nỗ lực 'fronty' từ BMW, một chút có lẽ nhưng hào phóng offsets thiết bị tiêu chuẩn đắt tiền mà đến một mức độ nào.

Trông OK bên ngoài, bên trong sang trọng và sẽ làm cho một chiếc xe đường dài tiện dụng cho gia đình. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments