BMW 220i và 228i Convertible xét Toyota Thanh Xuân

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Không ai mua một Benz hay BMW mà không cần thêm một vài tính năng bổ sung. Và đó là đáng ngạc nhiên như thế nào một cách nhanh chóng giá cả leo thang chỉ bằng cách đánh dấu một vài hộp. Nhưng chúng tôi muốn được vô cùng cám dỗ để lấy của BMW 2 Series convertible mới chỉ là cách nói.

Không chỉ vậy, chúng ta có lẽ muốn bật cho các model 220i cấp nhập cảnh, giá từ $ 54,900 - siêu hấp dẫn bằng ngôn ngữ nào. Chắc chắn. Các 228i có nhiều quyền lực hơn, nhưng nó thực sự có giá trị khác $ 14.000, khi lý do chính cho việc mua xe là mái nhà - để có cơ hội để sống cuộc sống cao cấp?

BMW sẽ ghét tôi vì nói điều này, nhưng tôi sợ không thưa quý vị ... mặt trời trong khuôn mặt của bạn sẽ cảm thấy chỉ cần như vậy một trong hai cách.

VÀ THEN THERE WAS 2

Các 2 Series thay thế chuyển đổi 1 Series trước đó, cũng giống như 4 Series đã đưa vị trí của 3 Series convertible. Điều đó không nên nhầm lẫn với các gần đây đã phát hành 2 Series Tourer Active là một beastie khác nhau hoàn toàn, sắp xếp của một nở ổ bánh trước hoặc những người nhỏ Mover tùy thuộc vào quan điểm của bạn - có bạn nghe đúng ổ bánh trước (của BMW đầu tiên).

Việc chuyển đổi mới là 72mm và 26mm còn rộng lớn hơn so với chiếc xe mà nó thay thế, với một ca khúc rộng lớn hơn để xử lý ổn định hơn. Nó vẫn còn nhỏ gọn nhưng có kích thước khá tốt với chỗ để chân ở phía sau so với trước đây - ít nhất đó là những gì chúng tôi đang nói (vẫn có vẻ khá Squeezy lại có).

Giống như 1 Series trước đó, BMW reckons ba phần tư số người mua sẽ được chinh phục, với sự chuyển đổi dự kiến ​​sẽ thu hút mọi người đến các huy hiệu như gấu để một nồi mật ong. Ở mức giá này, chúng tôi nghiêng để đồng ý. Ý tôi là, ai mà không muốn có một Beemer với một đầu rag cho $ 54K?

BA PHIÊN BẢN

Có ba mô hình mà từ đó để lựa chọn: các 135kW 220i, 228i 180kW và 240kW M235i - tất cả với động cơ xăng tăng áp. BMW chọn không bao gồm một động cơ diesel, mặc dù được phục vụ trong những chiếc coupe, và người ta cũng là sản phẩm của các đối thủ vòm Audi.

220 và 228 được trang bị động cơ tương tự 2.0 lít, tăng áp bốn xi-lanh động cơ xăng, nhưng trong một trạng thái khác nhau của giai điệu.

Các khó đánh M235i trong khi đó giấu một lực lượng cho ăn 3,0 lít thẳng sáu và tất cả được kết hợp với một nhanh chóng chuyển đổi tự động 8 tốc độ hoàn chỉnh với ca paddle. Một tay 6 tốc độ là một lựa chọn không có chi phí.

Nhiên liệu tiêu thụ khoảng 6,4-7,9 lít / 100km. Các 220i có giá từ $ 54,900 cộng trên đường giao thông, 228i từ 68.900 $ và M235i từ $ 85,800 - mức phí là $ 4500 hoặc tương đương như vậy qua coupe.

BUỔI BIỂU DIỄN

Các 220i mở thẻ với một thời gian 0-100km / h là 7,6 giây, 228i với 6,0 giây và 235i với 5,0 giây. Chúng tôi đã có thể lấy mẫu 220i và 228i tại buổi ra mắt ở những ngọn đồi bên ngoài Adelaide tuần này, với M235i vẫn chưa đến hồi tháng Tư.

Các 220i cảm thấy ánh sáng và nhanh nhẹn, với một rasp tốt đẹp từ các ống xả khi đẩy, mặc dù có một số nhầm lẫn về việc liệu nó đi kèm với 16 hoặc 17 inch hợp kim.

Trong so 228 gói chi tiết của một chấn động lớn và thậm chí cả âm thanh một chút giống như một sáu và chắc chắn sẽ là hệ thống truyền động ưa thích của chúng tôi cho các coupe. Dù bằng cách nào cũng sẽ không thất vọng.

Nếu bạn lo ngại về các yếu tố cringe, chỉ cần mang huy hiệu tắt lại và không ai sẽ biết sự khác biệt. Bạn có thể đánh dấu vào hộp cho rằng không có gì.

Đáng chú ý, không giống như coupe, tất cả các ngọn rag đi kèm với một camera quan sát phía sau, một phần để bù đắp cho thị lực kém ra khỏi mặt sau với đầu lên. Nhưng chúng ta đang nói với các xe coupe sẽ tất cả sẽ nhận được một máy ảnh.
MÁI NHÀ

Đó là một mái vải nhiều lớp, đó là có sẵn trong một sự lựa chọn của ba màu sắc, hai trong số đó có một đốm bạc. Nó sẽ mở ra và đóng cửa tại các liên lạc của một nút, lấy 20 giây để hoàn thành một chu kỳ và có thể hoạt động ở tốc độ lên đến 50km / h - không cần phải dừng lại. Nhanh hơn bất kỳ này và bạn có thể làm một số thiệt hại tốn kém.

Với trên xuống nó có thể trở nên lạnh lẽo và chúng tôi không thể hiểu tại sao BMW không cung cấp "AIRSCARF" không khí ấm trên cổ của bạn công nghệ cao như một lựa chọn - sau khi tất cả các bạn có thể nhận được nó bằng cả hai chiếc mui 4 và 6 Series?

Verdict

Đẹp xe và không có vấn đề gì chúng ta nói, có lẽ bạn đang vẫn sẽ bật cho một trong những model đắt tiền hơn.
Xem mới BMW 2 Series Convertible trong hành động ở đây. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments