BMW GS Rallye xét Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015
Người Đức đã chịu lửa của Anh và được trả thù với một sự thay đổi về màu sắc và một số bling.

R 1200 GS của BMW tại là chiếc xe bán chạy hàng đầu ở châu Âu và một chiến mã phổ biến ở đây, nơi nhiều nẻo đuờng hạng hai của chúng tôi yêu cầu tất cả các khả năng thông đường bộ.

Triumph hiện đang tấn công chính của BMW với 1200cc Explorer của nó, do đó, các xứ Bavaria đã đánh trả lại với một vài mô hình phiên bản đặc biệt, Triple Đen và Rallye mà đi kèm với sơn đặc biệt và các tính năng bổ sung.

GIÁ TRỊ

Chúng tôi cưỡi Rallye mới mà chi phí $ 26,250 (cộng trên đường), hơn một whopping $ 4325 so với GS chuẩn. Extras mỹ phẩm bao gồm màu đỏ, trắng và xanh sơn gợi nhớ của các tay đua Paris-Dakar, một khung màu đỏ, màu xám swingarm, ống xả mạ crôm và handguards hai tông màu, ghế và những tấm vải liệm trước.

Nó cũng đi kèm với các "Traction trọn gói" mà sẽ có chi phí $ 2235 nếu được trang bị cho GS chuẩn. Nó bao gồm kiểm soát áp suất lốp, ABS switchable và kiểm soát ổn định. Ngoài ra còn có hệ thống treo điều chỉnh enduro điện tử ($ 1000) và bánh xe spoked ($ 580).

Ngoài ra còn có một lượng lớn các phụ kiện có thể được trang bị như panniers ($ 1263), top box ($ 1193), túi tank ($ 475) và Garmin Zumo 660 satnav ($ 1752 với kit phù hợp).

CÔNG NGHỆ

Kể từ khi động cơ cam kép được trang bị một vài năm trước đây, quyền lực và mô-men xoắn đã được nâng lên nhẹ với hầu hết các tăng xuống thấp, nơi nó cần thiết, đặc biệt là khi rê dọc theo tuyến đường rừng gnarly. Triumph đã tung Explorer của họ với một động cơ mạnh mẽ hơn (101kW so 81kW), nhưng với hơn giữa và kết thúc đầu.

Mô-men xoắn trên hai máy là giống hệt nhau. Một lợi thế mà Triumph không thể phù hợp là BMW treo kết hợp truyền thống của telelever / paralever. BMW có ủ tay lái như là tiêu chuẩn, nhưng Explorer có kiểm soát hành trình.

THIẾT KẾ

Nó lớn, Bavaria và tàn bạo, nhưng bằng cách nào đó nó hoạt động. Tranh nó chủ yếu là màu trắng với một đèn flash của khung màu đỏ có lẽ là một chút quá đẹp cho một máy macho như vậy. Với ống xả mạ crôm dễ bị tổn thương của nó và sơn đẹp, bạn lo sợ chip và vết trầy xước khi cưỡi trên những con đường sỏi. Nó giống như tham gia một $ 100,00 + Porsche Cayenne vào chà.

AN TOÀN

Triumph đã xuất hiện BMW với việc bổ sung kiểm soát ổn định và ABS. Sự kết hợp giữa BMW là một hệ thống đã được chứng minh rằng hoạt động tốt trên đường và đã hạn chế sự thành công trong một số tình huống off-road hoặc bụi bẩn-road.

Nơi BMW rèn phía trước là có điều chỉnh hệ thống treo điện tử của nó có thể điều chỉnh chiều cao đi xe, độ cứng và những cú sốc cho một sự kết hợp của hành lý, phía sau và điều kiện đường xá. Hệ thống này hoạt động rực rỡ và làm cho chiếc xe máy địa hình an toàn.

Việc lựa chọn một thiết lập hệ thống treo hạ thấp và ghế thấp cũng làm cho điều này an toàn hơn rất nhiều và tự tin-truyền cảm hứng cho một phạm vi rộng lớn hơn của các tay đua với chiều cao ghế ngồi khác nhau, từ 790mm tất cả các cách thức thông qua một cao 870mm, so với khoảng 837-857mm của Explorer.Toyota Hoàn Kiếm - Đại lý số 1 Việt Nam - Khuyến mại cực lớn

Cưỡi

Chúng tôi đã cưỡi rất nhiều mô hình GS trong những năm qua và các cấu trúc cơ bản không thay đổi. Nó là một tự tin sportsbike-thách thức trên con đường uốn lượn, nó sẽ đánh bại bất cứ điều gì trên con đường gập ghềnh B và nó có khả năng trong tay phải tắt theo dõi đánh đập. Đồng thời nó sẽ chở tải trọng của bánh và một phía sau và vẫn quay trở lại nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời với động cơ lean burn-của nó. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments