BMW X6 M xét Toyota Thăng Long

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Nếu Nike đã hi-top chạy giày, bạn sẽ mua một cặp? Không phải ai cũng sẽ, nhưng nếu nó nhìn nhanh chóng và giúp bạn chạy nước rút Usain Bolt như nó chắc chắn sẽ kiếm được một vị trí trong một vài tủ quần áo. Tương đương với ô tô của BMW sẽ trở về showroom Úc vào tháng Tư, với thế hệ thứ hai X6 M tốc độ hứa hẹn sẽ để lại cho ông bolt chết.

Đứng trên phanh tại hơn 200 km / h đến gần Bật 1 của Circuit of the Americas (COTA) đường đua tại Texas, bạn mong muốn những harpin lên dốc phức tạp một cách nhanh chóng giảm đi sau đỉnh để gửi một chiếc SUV 2,3 tấn porpoising vào dòng chảy. Không những vậy M X6, trong đó khai thác M chassis bí quyết để chế ngự sức nặng của nó, điểm mà nó chỉ đạo và tên lửa ra phía bên kia.

    bạn mong muốn harpin khó khăn phức tạp để gửi một chiếc SUV 2,3 tấn porpoising vào dòng chảy 

M-chủ nghĩa thuần túy có thể nhìn vào X6 M Hoạt động của Sports Coupe hình dạng với sự hoài nghi, nhưng chiếc SUV-coupe gói nhiều tweaks M-cụ thể ở dưới da và vượt ra ngoài khoang động cơ để biện minh cho nhiều M phù hiệu của mình.

BMW M boss thiết kế Krzysztof Szews mô tả X6 M là "kết hợp các tính cách hướng ngoại của X6 với hiệu năng vượt trội của một chiếc xe BMW M."

Bắt đầu với một phiên bản tinh chỉnh của trước twin-turbo 4,4 lít V8 xăng M Steptronic tám tốc độ tự động chuyển đổi mô-men xoắn ZF, BMW đã đẩy mạnh đầu ra theX6M bằng 15kW và 70Nm đến 423kW quái dị và 750Nm.

Bên ngoài được phân biệt bởi hung hăng hơn trước và cản sau, với cửa hút gió lớn hơn lên phía trước để giúp hạ nhiệt 10 bộ tản nhiệt và ống xả quad M-nhãn hiệu thò ra phía sau. Các ví dụ chúng tôi lái xe được trang bị với các hợp kim 21-inch phù hợp với wheelarches khổng lồ của nó tốt.

Bên dưới, động lực sắc bén của X6 M được hỗ trợ bởi vũ khí kiểm soát trên redrilled với nhiều hình cong, ống lót hỗn hợp cứng hơn và một chỉ đạo rack 10-15 phần trăm nhanh hơn.

Với một con số / h tuyên bố 0-100km là 4,2 giây, nó sẽ chia sẻ với sắp tới X5 M đôi cơ khí của nó, là X6 M được làm tốt hơn cả chỉ bằng 4.1 tuyên bố thứ hai của Porsche Cayenne Turbo S trong cọc SUV nhanh nhất thế giới.Toyota Thăng Long đại lý ủy quyền chính hãng tại hà nội

    X6 M chỉ là làm tốt hơn cả bởi Porsche Cayenne Turbo S trong cọc SUV nhanh nhất thế giới 

Giống như tất cả các mô hình M, M GmbH từ chối để báo một thời gian Nürburgring chính thức cho X6 M, nhưng thừa nhận rằng nó sẽ phù hợp với E92 trước M3 08:05 lap. Đây là một đủ chín giây nhanh hơn so với các 8:14 đạt được bằng Range Rover Sport SVR, nhưng cuối cùng bị lật đổ bởi 7: 59,74 của Cayenne Turbo S. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments