Các thái của nội thất Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Các thái của nội thất cũng phản ánh sự phát triển tiên tiến. Volkswagen Golf "chỉ đơn giản là phù hợp". Tất cả các thành phần chức năng thậm chí còn dễ dàng hơn để hoạt động. Chúng bao gồm các điều khiển cho hệ thống kiểm soát khí hậu (Climatronic) ban đầu được trình bày trên Passat CC, cũng như các mảng chuyển đổi cho các cửa sổ điện và gương bên ngoài mà bây giờ được bố trí thêm về phía trước trong bảng điều khiển cửa của người lái xe, làm cho nó dễ dàng hơn để đạt được.

Điều khiển trực quan đã luôn là một trong những thế mạnh lớn của Golf. Để thực hiện tiến bộ hơn nữa trong lĩnh vực này, một trong những công cụ mà Volkswagen là dựa vào là các mô hình máy tính của con người RAMSIS 3D. Mô hình mô phỏng này cho phép kiểm tra của tất cả các tổ hợp người-thành phần có thể có. Khi lái xe ngồi trong một Golf mới ngày hôm nay, với mỗi cử động tay họ có cảm giác rằng chiếc xe là cá nhân tùy chỉnh cho họ, và một phần của việc này có thể được truy trở lại phát triển công nghệ tiên tiến như RAMSIS.

Đôi khi nó là chi tiết nhỏ nhất mà có tác động lớn hơn. Lấy ví dụ về ghế da: lần đầu tiên trên Golf VW một, da mạnh mẽ hơn mới đang được sử dụng. Ngay cả trên da rất sáng màu, điều này làm cho chuyển thuốc nhuộm, đặc biệt là từ quần jean, passé. Hoặc xem xét các ví dụ về các khu vực hàng hóa: bốn móc thiết thực đảm bảo rằng sau khi mua sắm, các nội dung của túi mua sắm không trãi qua khu vực chứa hàng. Hoặc ví dụ về điều chỉnh tay lái: chiều dài và điều chỉnh độ cao của tay lái được thiết kế lại: các đòn bẩy để điều chỉnh tay lái đã được chuyển từ trung tâm của các tay lái sang bên trái, nơi nó bây giờ là trực giác dễ dàng hơn để đạt được. Hoặc ví dụ về cửa cắt: trên mặt của người lái xe một ngăn lưu trữ đã được tích hợp cho hợp lý, và ở nhiều quốc gia yêu cầu, phản xạ vest cảnh báo.

Buồng lái

Các bảng điều khiển của Golf đã hoàn toàn được thiết kế lại. Điều này đã dẫn đến một rõ ràng, tổ chức tốt hình học mà cung cấp dễ dàng tranh không khoan nhượng của hoạt động và mức độ cao của sự thanh lịch vượt thời gian. Khi tiếp xúc ban đầu với Golf mới, một là ngay lập tức gây ấn tượng bởi các vật liệu mềm mại sang trọng của khu vực buồng lái trên và cửa cắt bổ sung cho các thiết kế của các cụ.

Các công cụ của triển lãm phong cách Golf mà là tương tự như công cụ trình bày lần đầu tiên trên Passat CC vào đầu năm 2008. Nổi bật ở đây là hai công cụ tròn với bezels chrome chải trong phiên bản thiết bị cơ bản; tachometer nằm bên trái, và công tơ mét bên phải. Cũng được thiết kế như một công cụ tròn là thước đo cho nhiệt độ nước làm mát; nó được tích hợp trong phần dưới của máy đo tốc độ. Đối tác của nó trên công tơ mét là đo nhiên liệu. Dấu hiệu quy mô đo là backlit trong trắng (cho dù đèn pha bật hoặc tắt); trong khi chỉ số tín hiệu lần lượt là màu đỏ. Cũng được thiết kế màu trắng hiện nay là đồ họa của màn hình hiển thị đa chức năng - bố trí giữa các máy đo tốc độ và đồng hồ tốc độ - đó luôn là thiết bị tiêu chuẩn.

Một thiết kế mới là công tắc đèn. Trên "Comfortline" và "Highline" phiên bản thiết bị, cách cầm của switch là trong kim loại. Giống như các đồng hồ đo chính, hệ thống thông gió trút gần cụm đồng hồ mạ crôm cũng đã chải quanh. Có một lỗ thông hơi ở ranh giới phía ngoài bên lái và hành khách, và hai trong điều khiển trung tâm. Ngoài ra, một lỗ thông hơi cho các cửa sổ bên được tích hợp trong mỗi tấm cắt A-pillar. Bổ sung các bezels chrome, các mảng trên và dưới của dụng cụ được phân cách bằng dấu màu bạc ánh sáng ("Titanium bạc") trên "Trendline" phiên bản cơ sở. Trong phiên bản "Comfortline" thiết bị giữa các điểm nhấn là màu đen bóng ("Black kim tự tháp"), và trong "Highline" phiên bản đầu họ đang ở trong bóng tối "chrome Brushed".

Trung tâm điều khiển

Tất cả các nút điều khiển được sắp xếp trên các điều khiển trung tâm là dễ dàng và bình đẳng cho lái xe và hành khách phía trước. Ngay ở phía trên là các flasher switch nguy hiểm, tối ưu nằm giữa các lỗ thông khí. Ở cấp độ dưới đây là hệ thống âm thanh hay vô tuyến định vị. Mức độ thứ ba của các điều khiển giao diện với các hệ thống sưởi và thông gió hoặc hệ thống kiểm soát khí hậu. Nút điều khiển ở đây cũng được thiết kế với bezels chải chrome hoặc - trong trường hợp chuyển đổi quay - trong chrome chải.

Một tập hợp các thiết bị chuyển mạch được đặt trực tiếp ở phía trước của đòn bẩy sang số; nó kích hoạt hoặc vô hiệu hóa ESP và "Park Assist".

Nếu Golf được lệnh với hệ thống kiểm soát khí hậu tự động (Climatronic), một tập hợp mới được phát triển của các điều khiển được sử dụng. Bên trái và bên phải có một chuyển đổi quay mà người lái xe và hành khách phía trước có thể sử dụng để lựa chọn nhiệt độ một cách riêng biệt trong từng bước 1 độ. Và họ có thể kích hoạt hệ thống sưởi ghế quá. Đương nhiên, nhiệt độ cho hai bên cũng có thể được kiểm soát với nhau. Nhiệt độ đã đặt được hiển thị bên ngoài trong vòm của chuyển đổi quay, và nếu một RCD 310, RCD 510, RNS 310 hoặc RNS 510 đài phát thanh hay hệ thống radio-điều hướng được cài đặt, nó cũng được hiển thị trên màn của đơn vị đó. Trong khu vực giữa các nút điều khiển các chế độ hoạt động chính của Climatronic ("Auto", hoàn toàn "Off", "Dual", "AC") và các cấp quạt được thiết lập. Bố trí tại khu vực phía trên là những điều khiển cho chế độ thông gió, sưởi ấm cửa sổ phía sau và chức năng tuần hoàn.

Hơn nữa xuống điều khiển trung tâm, ở đỉnh cao của đòn bẩy phanh tay, là ngăn lưu trữ quen thuộc và một cổng AUX-IN (tiêu chuẩn với RCD 310 và cao hơn) mà có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị như máy nghe nhạc MP3. Các tùy chọn cổng MEDIA-IN cũng có thể được tích hợp trong khoang lưu trữ của các tay vịn trung tâm tùy chọn liên quan đến. Cổng USB này làm cho nó có thể giao tiếp với một loạt các nguồn bộ nhớ cho hệ thống âm thanh. Ví dụ, với một dây cáp phù hợp một iPod, bao gồm cả chức năng kiểm soát đặc biệt của nó, cũng có thể được tích hợp vào hệ thống như một nguồn âm nhạc.

Tấm cửa cắt

Các tấm trang trí cửa cũng được thiết kế lại. Chất lượng nguyên liệu và thái đã được cải thiện ở đây quá. Lấy ví dụ về cửa của người lái xe: Các mảng chuyển đổi cho các cửa sổ điện và điều chỉnh gương bên ngoài đã được đặt thêm lên trên và về phía trước. Trong "Highline" thiết bị phiên bản, các nút trên cho thang máy và cửa sổ điều chỉnh gương cũng chuyển mạch có bezels chrome. Tất cả các phiên bản Volkswagen Golf có dấu trong các trim cửa phục vụ như là một phần mở rộng bán của tay nắm cửa mạ crôm. Bổ sung các bezels chrome, các khu vực cụ trên và dưới được ngăn cách bởi dấu màu bạc ánh sáng ("Titanium bạc") trên các phiên bản cơ sở. Trong "Comfortline" thiết bị phiên bản trung, điểm nhấn là màu đen bóng ("Black - Kim tự tháp"), trên "Highline" top phiên bản họ đang ở trong bóng tối "chrome Brushed".


Volkswagen Golf là sản phẩm có cấu hình mới trong bốn chỗ ngồi khác nhau, tùy thuộc vào các dòng thiết bị. Các "Trendline" phiên bản cơ sở đã có chỗ đường viền tuyệt vời trong "Roxy" thiết kế vải. Những chỗ ngồi có thể được đặt trong "Titanium đen" hay "Latte Macchiato" màu. Các chỗ ngồi thoải mái của Comfortline Golf đã được thiết kế để được nhiều ergonomic hơn trước. Vải chéo khâu của các bề mặt ghế và seatback tạo ra một sự tương phản hình ảnh rõ ràng đến các khu vực bên ngoài. Các mẫu vải được đặt tên là "Scout / Merlin", và nó có thể được đặt trong "Titanium đen" hay "Latte Macchiato" màu. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments