Cơ sở ở Hà Nội - Thay mặt kính cảm ứng zenfone - BH 6 tháng

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Thật không may với điện thoại của bạn chạy ra khỏi cáp USB. Giải pháp đặt thẻ SIM và thẻ nhớ microSD là tương tự như Nokia 5800 và 5530. Do đó, các công cụ tháo SIM cần xuất hiện của một bút stylus, mà không bao gồm .. Theo đó, được sử dụng để hỗ trợ một công cụ bổ sung mà không luôn luôn ở trong tầm tay. Các nhà sản xuất ra đến với giả định rằng việc sử dụng màn hình cảm ứng giúp đỡ là cần thiết và thêm vào các thiết lập của khối trong hình dạng của một hình tam giác, mà cùng với tay cầm ở tay có thể được lắp vào điện thoại.

Dành thời gian đầu tiên của Nokia 5230 trong tay của bạn, bạn có ấn tượng rằng điện thoại là dính. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của nhựa cho ấn tượng rằng điện thoại sẽ sụp đổ trong tay tôi. Trong thực tế, ấn tượng này là sai lầm, bởi vì nhựa rất tốt, và gấp ở mức rất cao. Creaks nhà ở và không có vẻ gì là dễ bị trầy xước (ít nhất là trong thời gian thử nghiệm). Ngoài ra, các giải pháp như vành xung quanh bảng điều khiển phía trước, mà là nhằm ngăn chặn trầy xước màn hình, mắt của máy ảnh hơi lõm vào vỏ, cho phép đánh giá tích cực để xây dựng Nokia 5230. Sau khi phản ánh dài, đi đến kết luận rằng điện thoại là điều tốt và khéo léo thực hiện.Nokia 5230 chạy trên hệ điều hành Symbian 9.4 S60 giao diện ấn bản thứ năm, mà là chính xác tương tự như Nokia 5530. Các mô hình mới cũng nhận được bộ vi xử lý cùng một ARM 11 434 MHz và cùng một lượng RAM (128 MB) và 70 MB bộ nhớ trong. Trong sự trỗi dậy của các thông số do đó cũng là hình thức và chức năng của hệ điều hành - là như nhau. Trong các thử nghiệm, điện thoại đã được chuyển giao với các phiên bản của v20.0.005, đó là vụ mới nhất có sẵn trong suốt bài kiểm tra. Xét về tốc độ và sự ổn định của hệ thống, cả hai mô hình không khác nhau. Ở đây cũng vậy, di chuyển động lực là không có sẵn trong chế độ biểu tượng lưới và di chuyển được thực hiện bằng cách sử dụng thanh công cụ ở cạnh phải của màn hình. Thay cuộn Kinetic có thể là một lựa chọn giữ màn hình và sau đó kéo ngón tay của bạn trên màn hình hiển thị đúng hướng. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng để bị mất liên lạc trong thời gian hoạt động với một màn hình hiển thị. Giải pháp rườm rà, và ngoài ra thường xuyên bởi cơ hội được lựa chọn bởi một ứng dụng ngẫu nhiên. Hầu hết các ứng dụng có thể được đóng điện thoại màu đỏ, mà trong trường hợp của các phiên bản khác nhau của Symbian không phải luôn luôn rõ ràng. Giảm thiểu được thực hiện thông qua các phím menu.

Bạn có thể lựa chọn giữa ba tác phẩm máy tính để bàn. Việc đầu tiên là quan điểm cơ bản mà bạn nhìn thấy biểu tượng và một phím tắt để các địa chỉ liên lạc Dialpad-a (cả biểu tượng có thể được ẩn). Chế độ khác là các địa chỉ liên lạc thanh máy tính để bàn, và ở đây bạn có thể truy cập nhanh đến các địa chỉ liên lạc được lựa chọn. Tất cả các địa chỉ liên lạc thêm vào có thể được hiển thị với hình ảnh. Sau khi chọn một trong các địa chỉ liên lạc của bạn cửa sổ xuất hiện với một sự lựa chọn nhanh chóng cho dù bạn muốn gửi một tin nhắn hoặc thực hiện một cuộc gọi. Ở rìa phía dưới là một dải phím tắt cho ứng dụng. Các biến thể thứ ba của các thành phần là thanh phím tắt, được biết đến từ phiên bản trước của hệ thống như chế độ active standby. Ở đây bạn có quyền truy cập vào các ứng dụng được lựa chọn trước và thông tin vào chúng (tìm kiếm, tin tức, email, vv).
>>> Hà Nội - Thay mặt kính cảm ứng zenfone - BH 6 tháng
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments