CƠ sở thay mặt kính cảm ứng zenfone giá hấp dẫn tại hà nội

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Trái ngược với xu hướng thịnh hành trong thế giới của điện thoại thông minh, dưới màn hình cho đến khi bạn tìm thấy bốn nút: Back, Home, Menu và tìm kiếm (Arc có 3 họ). Các nút bấm nhỏ và không có đèn nền. Phía trên màn hình, các bên của khe loa, bạn sẽ tìm thấy webcam để chat video và cảm biến độ sáng môi trường xung quanh và cách tiếp cận. Phía bên phải chứa sang số L và R được thiết kế chỉ để chơi (Tôi ước rằng một trong số họ không nó kích hoạt các máy ảnh), và giữa họ đã được đặt nút điều khiển âm lượng. Ở phía bên trái, bạn sẽ tìm thấy một ổ cắm microUSB nằm ở trung tâm được sử dụng để đồng bộ hóa dữ liệu và sạc điện thoại (từ quan điểm của người chơi, đây là một địa điểm hoàn hảo) và một ít jack headphone ít vị trí chính xác (phía gần đầu). Ngay cả một con mắt được đào tạo sẽ nhận thấy hai khe nhỏ - là khoảng cách rộng rãi, loa stereo mạnh mẽ, được viết rộng rãi sau này trong việc xem xét. Phía dưới của điện thoại chỉ chứa hitch trên một dây xích, và phía trên - chuyển đổi điện thoại, sử dụng cũng để khóa màn hình. Việc chuyển đổi là nhỏ và khá kém về cảm quan, có một built-in LED để chỉ ra các sự kiện khác nhau. Các bảng điều khiển phía sau của đơn vị là một phồng lên tấm lớn, bóng nhựa, chuyên thu thập dấu vân tay và vết trầy xước. Nắp pin hơi lò xo, uốn dễ dàng theo các ngón tay của không luôn luôn âm thanh dễ chịu trước attendant. Các nhà sản xuất bìa đặt ba lỗ liền kề: camera mắt của 5 megapixel, đèn flash, và một microphone tùy chọn. Sau này được sử dụng khi nói chuyện với đàn áp tiếng ồn xung quanh. Sau những ọp ẹp của nắp pin, bạn sẽ thấy một pin có dung lượng 1500 mAh, được thực hiện trong công nghệ polyme Lithium. Một phía trên khe cắm thẻ SIM khác và một thẻ nhớ (bao gồm 8GB), không bị chặn bởi pin.

Ấn tượng đầu tiên nói chung là không quá tốt - XPERIA Chơi là quá nặng đối với một điện thoại bằng một tay, quá cồng kềnh và các cơ chế cho màn hình cất cánh đi quá nhẹ. Vâng, và chỉ cần chuyển đi và màn hình, bao gồm khi bạn muốn bắt đầu trò chơi. Khi được sử dụng như một điện thoại thông minh thông thường có rất ọp ẹp, contraption lớn. Nhưng khi chúng tôi nhận được vào chế độ console thay mặt kính cảm ứng zenfone
Sau khi tách các thiết bị cảm giác trực tràng đang thay đổi một cách đáng kể. Bây giờ tất cả mọi thứ được đặt ra, không có gì lót trong tất cả các hướng (giống như màn hình ở vị trí thẳng đứng), và tất cả sự từ bỏ điện thoại trở nên vô nghĩa. Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy bốn bàn phím ở phía bên phải cũng được biết đến với những người yêu game từ Sony là bốn phím chính được sử dụng trong các trò chơi, được đánh dấu bằng một hình tam giác, hình tròn, và iksem vuông. Theo sau đó là một nơi để Chọn và bắt đầu nút, và dưới nút định hướng của nó có nút menu bổ sung (nhân đôi màn hình dưới đây).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments