Cơ sở - Thay măt kính samsung galaxy s5 tại hà nội - bh miễn phí 3 năm liền

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Các nguyên tắc của công nghệ truyền thông IP là cơ bản giống như các điện thoại công cộng thông thường, với một số khác biệt quan trọng. Ví dụ, trong các điện thoại thông thường các trung tâm gọi là phân cấp và thông minh. Trong điện thoại IP, không có trung tâm, do không có hệ thống phân cấp và định tuyến là chuyên ngành. Trong trường hợp này, để thực hiện một cuộc gọi, nó có giao thức điều khiển và báo hiệu để thực hiện một số nhiệm vụ như vị trí người dùng, thông báo cuộc gọi, giọng nói bắt đầu truyền, hoàn thành truyền tiếng nói và ngắt kết nối.

Một chi tiết quan trọng là tiếng nói điện thoại IP đang được số hóa và truyền dữ liệu bằng cách sử dụng các gói giao thức IP trong một mạng mà thường là một mạng riêng hoặc một mạng lưới mà không có bảo lãnh của các dịch vụ được cung cấp, tức là không có sự chậm trễ gây phương hại tới chất lượng của giọng nói truyền đi.
Trong một điện thoại analog thông thường, giọng nói được chuyển đổi thành tín hiệu điện truyền mạng điện thoại công cộng. Trong trường hợp của điện thoại internet, tín hiệu thoại analog được số hóa và chuyển đổi thành các gói dữ liệu nhỏ. Sau đó tiếng nói được số hóa được gửi thông qua một trung tâm chuẩn bị cho như vậy (một PBX, ví dụ) và tiếp tục thông qua mạng (Internet) bằng cách sử dụng giao thức IP, giao thức tương tự được sử dụng để gửi thư điện tử (e-mail). Vì lý do này, nó là rất phổ biến mà chúng ta gọi VoIP (Voice over IP) điện thoại qua Internet. Tại các điểm đến, tín hiệu này được chuyển đổi trở lại hình thức tương tự khác bởi tổng đài điện thoại (PABX khác, ví dụ) để nó có thể được tái tạo bởi một chiếc điện thoại thông thường. Tức là phía người gửi (người thực hiện các cuộc gọi), các chương trình được sử dụng cho giao tiếp qua Internet biến điện thoại của người sử dụng trên một cổng kết nối với một cổng âm kỹ thuật số (router, ví dụ). Ở đầu kia (người nhận), một cửa liên kết với một cổng chuyển đổi các tín hiệu số thành tín hiệu điện thoại thông thường mà đạt đến mục tiêu người dùng.
Các tranh cãi về WhatsApp và các dịch vụ khác theo quy định của Luật Viễn thông Tổng quát mang tên "Over the Top" (OTT), có vẻ là xa hơn. Tuyên bố Chủ tịch của Vivo gần đây rằng Anatel "cần phải được ra khỏi vùng thoải mái của họ," thể hiện một giai điệu bất mãn với các Cơ quan, mà tôi tin rằng đã có vị trí riêng của mình một cách chính xác về sự hiểu biết rằng các ứng dụng điện thoại thông minh (WhatsApp, Skype, Viber trong số những người khác) được coi là dịch vụ giá trị gia tăng và do đó không cho Anatel can thiệp về nó.
Một tuyên bố của lãnh đạo của Vivo, theo quan điểm của tôi sofismática, giao dịch với các vấn đề của bối cảnh kỹ thuật và tài chính, liên quan đến giá Fistel. Vivo tuyên bố "sở hữu" các kế hoạch đánh số và trả lãi Fistel của tất cả các số hiện tại của bạn (đó là sự thật), giả sử kết quả là quyền tuyệt đối về việc sử dụng, hưởng thụ và thưởng thức phát sinh từ quyền mua lại của kế hoạch đánh số bằng cấp dịch vụ viễn thông công cộng, mà là một chủ đồn điền.
Vâng. Theo quan điểm của người tiêu dùng, tuy nhiên, các kế hoạch đánh số có thể được hiểu như là một công cụ đơn thuần tiếp cận với dịch vụ điện thoại di động, sau đó có các tiêu chuẩn quốc tế, trong trường hợp các cuộc gọi quốc tế, có phương pháp được định nghĩa bởi ITU - Liên hiệp Quốc tế viễn thông. Trong bối cảnh này, các số không thuộc về các công ty điện thoại, vì vậy mà người tiêu dùng được đảm bảo tính di động số cho bất kỳ nhà điều hành bất cứ lúc nào. Tôi cũng hiểu rằng khi thanh toán kế hoạch dữ liệu của nhà cung cấp, người tiêu dùng được quyền sử dụng các ứng dụng mình muốn. Vì vậy, trong tất cả các nước trên thế giới, trong đó tại Brazil sẽ là khác nhau?
Bản chất của giá Fistel, những mục tiêu để tài trợ cho các hoạt động giám sát của Anatel cho các thiết bị và tháp cho phép các hoạt động của hệ thống điện thoại di động trong nước, viễn thông. Đó là: lệ phí kiểm tra cho lệ phí kiểm tra cài đặt và hoạt động, cả quy định của pháp luật liên bang. Do đó thanh toán là một phần nghĩa vụ phổ quát mua theo các điều khoản của một dịch vụ công cộng và được thanh toán gián tiếp cho người tiêu dùng, cũng như Fust, Funttel, ICMS, trong số những người khác. Như vậy, rõ ràng là bản chất của thuế là không liên quan đến các cáo buộc phải "sở hữu" của Kế hoạch đánh số. Trong thực tế, dẫn đến sự hiểu biết này ngụ ý thu hồi một phần những đặc quyền của tính di động, mang lại rất nhiều lợi ích cho điện thoại di động của người tiêu dùng, đó sẽ là một trở ngại lớn.
xem thêm một số dịnh vụ của trung tâm ở đây: Cơ sở - Thay măt kính samsung galaxy s5 tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments