Cơ sở uy tín giá sốc thay mặt kính cảm ứng lumia

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Lai di động, trong đó kết hợp điện thoại và một số thiết bị bổ sung, điều này là không có gì mới trên thị trường. Nhưng kể từ khi thị trường đạt Sony Ericsson K750, các nhà sản xuất tất cả bây giờ và sau đó thuyết phục chúng ta rằng hình ảnh của họ là một sự kết hợp của điện thoại di động và chất lượng cao cyfrówki. Nokia, đến lượt nó, trong nhiều năm nay khẳng định rằng điện thoại N-series của nó là "máy tính đa phương tiện". Sony Ericsson XPERIA Chơi là một thiết bị góp phần tưởng của mình về các "đầu Nokia" và điện thoại di động N-Gage của mình. Sau này, mặc dù trong thực tế không có gì sai với họ không, không được thông qua, và các công ty Phần Lan cuối cùng dỡ bỏ chúng. Sony Ericsson, không giống như Nokia, am hiểu thị trường game di động, và sau nhiều năm chờ đợi, cô nhìn thấy ánh sáng của ngày XPERIA Play, mà cho ấn tượng của một mỏng Xperia Arc dán mắt vào bàn phím của Sony PlayStation Portable Go (PSP Go).

Vì nó sau một thời gian nó quay ra, các hiệp hội Xperia Arc là hầu hết tại chỗ - XPERIA Play có hầu hết các đặc điểm kỹ thuật tương tự. Sự khác biệt trong sự thoải mái của việc sử dụng hàng ngày, tuy nhiên, không đáng kể. Chơi Telefono-console độc ​​đáo này, vì nó thường xảy ra, tuy nhiên, khi kết nối với một loạt các thiết bị - một số thỏa hiệp không thể tránh được. Hãy đọc các ý kiến ​​nhất điều khiển điện thoại di động mà cho đến nay đã tung ra thị trường.
cân nhà ở

Điều đầu tiên chúng ta thấy sau khi dùng điện thoại thông minh Sony Ericsson Xperia Play để tay nó ... những gì một viên gạch. Đây là lần đầu tiên của thỏa hiệp, mà bị kết án để thưởng thức các cầu thủ - khối lượng của điện thoại là cao như 175 gram. Sau đó, có kích thước: 119 x 62 x 16 mm - XPERIA Play là đủ dày mà dáng tròn trịa này gây trở ngại, đặc biệt là các nhà sản xuất đã cám dỗ chúng ta gần như gấp đôi smuklejszymi thiết bị. Để so sánh, một đôi XPERIA Arc có 8,7-9 mm độ dày (mảnh mai tại trung tâm của nhà), và trọng lượng chỉ 117 gram. Nếu bạn nghĩ rằng trọng lượng lớn hơn đi tay trong tay với vật liệu tốt hơn, sau đó bạn là sai - một điện thoại được làm hoàn toàn bằng nhựa, và hai bên bạc của nó bắt chước kim loại chỉ là kém chất lượng. Che chắn cần sang L và R đi rất nhẹ nhàng mà mang lại ấn tượng như thể anh đã phải bỏ ra - nhưng không có gì thêm từ sự thật - sẽ tồn tại ngay cả người chơi khốc liệt nhất.
thay mặt kính cảm ứng lumia
Các bảng điều khiển phía trước đầy màn hình 4-inch với độ phân giải 480 x 854 pixel, màn hình cảm ứng điện dung được bảo hiểm (màn hình là 0,2 inch nhỏ hơn so với Xperia Arc, nhưng tại cùng một thời gian 0,2 inch lớn hơn so với PSP Go). Màn hình có độ tương phản tốt hơn nhiều, da đen sâu hơn và màu sắc sống động hơn trước đây nhà sản xuất màn hình LCD (ví dụ. Các Xperia X10), nhưng vẫn còn điều này là màn hình LCD. Trong ánh sáng mặt trời tươi sáng dễ đọc của màn hình vẫn tiếp tục phải đau khổ, cho đây là góc nhìn hạn chế (màu sắc lý tưởng chúng ta chỉ nhìn thẳng về phía trước), và toàn bộ điều về mặt nhược điểm nặng nề lấy dấu vân tay, tiếp tục hạn chế tầm nhìn. So sánh với màn hình AMOLED hay Retina Display (LCD IPS) sẽ là một trong số ít nơi - Chơi XPERIA về màn hình là một bộ phận thấp hơn đáng kể khác nhau.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments