Cơ sở uy tín thay màn hình IPHONE, nokia, tại Hà Nội - BH 2 năm

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Truyền dữ liệu - công nghệ có sẵn bao gồm:
• GPRS - Class 10, nó có nghĩa là tối đa tải 53,6 kb / s tải lên 26,8 kb / s,
• UMTS - tối đa tải 384 kb / s và tải lên 128 kb / s.

Không EDGE, nhưng đó là cách nó xảy ra trong SE hoặc UMTS hoặc EDGE. Một dòng là khả năng sử dụng Internet thông qua Bluetooth PAN (Personal Area Network). Chiếc điện thoại này đã được thiết lập một hồ sơ cá nhân đủ để kết nối. Không có vấn đề với sự ổn định của điện thoại của bạn trong quá trình kiểm tra dữ liệu. Các thiết bị đầu cuối có thể được kết nối với một máy tính thông qua cáp USB (tùy chọn chắc chắn là nhanh nhất), Bluetooth (tùy chọn chút chậm, nhưng không có cáp) hoặc bởi một chút lỗi thời đã hồng ngoại (tùy chọn của xa chậm nhất và một chút vấn đề). Chúng tôi đã kiểm tra tất cả ba cách và không có nó không phải là một vấn đề.

WAP và Internet. The Sony Ericsson W950i có một trình duyệt được cài đặt sẵn Opera 8.6 với hỗ trợ HTML 4.01 và java script. Trình duyệt là khá nhanh, trong đó kết hợp với UMTS-em cho thoải mái tốt để lướt Web. Internet có thể được xem trên màn hình đầy đủ, ngay cả trong chế độ phong cảnh, hoặc theo chiều ngang, mà cùng với màn hình hiển thị màn hình cảm ứng làm cho nó rất dễ dàng chỉ cần lướt và làm cho họ cảm thấy thoải mái. Tôi gặp phải chỉ có một vấn đề với các ngân hàng của tôi, trang chính vẫn quản lý để nhập, nhưng các bản ghi là không còn có thể. Vâng, nhưng lỗi của một bên nào đó.

Media - là các thiết bị đầu cuối bên mạnh nhất mặc dù thiếu một máy ảnh kỹ thuật số. Hãy bắt đầu với các máy nghe nhạc hoặc máy nghe nhạc Walkman. Ứng dụng này là một chút khác nhau từ cách tiếp cận của các chị em M600i. Trước tiên, bạn sẽ có một hình dung, hoặc hình ảnh động (chẳng hạn như bong bóng hoặc sóng vuông) và tâm trạng thay đổi màu sắc trực quan. Đối với mỗi bài hát, bạn có thể thêm những hình dung tâm trạng phải, mà sẽ được hiển thị ngay cả khi bạn giảm thiểu các ứng dụng, chỉ đơn giản là hình ảnh động sẽ là nền, thay vì nền. Các bài hát được tách biệt trong một số nhóm (nghệ sĩ, album, đây cũng hiển thị bìa album, tâm trạng, nếu trước đây đã giao tâm trạng của bài hát), bạn cũng có thể tạo danh sách nhạc. Trong khi chơi các bài nhạc trong cửa sổ chính sẽ hiển thị dữ liệu chung về các bài hát và bìa album mà từ đó ông nói.
>>> Địa chỉ sửa chữa IPHONE uy tín ở tại hà nội - BH 2 Năm
Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội - Uy tín chất lượng
Cơ sở uy tín thay màn hình IPHONE tại Hà Nội - BH 2 năm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments