Công việc Thay mặt kính iphone tại Hà Nội

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Tai nghe này cung cấp ngột ngạt với những mẹo silicone không được phân biệt bởi bất cứ điều gì đặc biệt, đặc biệt là bởi vì họ đang bỏ lỡ bất kỳ điều khiển từ xa nghe nhạc hỗ. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh không được truyền qua là ở mức tốt - không nghe chúng nó biến dạng bất kỳ, mặc dù không phải là rất âm thanh có vẻ hơi kim loại. Nó nên, tuy nhiên, lưu ý rằng nếu bạn thiết lập các bộ cân bằng (tăng bass) dễ dàng nghe thấy dễ chịu bass tai. Cũng sẽ có một vấn đề với "przekrzyczeniem" hối hả và nhộn nhịp - tai nghe đi kèm với một bộ chơi lớn tương ứng. Sau khi tất cả, nếu ai đó muốn thay đổi nó vào một tập khác nhau, nó sẽ không là một vấn đề lớn - tất cả nhờ vào ổ cắm jack 3,5 mm.Trong trường hợp chạy máy nghe nhạc hoặc radio, và vô hiệu hóa "mua lại" kiểm soát âm thanh (gọi điện thoại hoặc video), trở về với âm nhạc phát lại xảy ra từng bước và ở đúng tiến độ. Chúng ta không gặp ở đây những cú sốc của một đột ngột "trở lại" của âm nhạc với âm lượng cài sẵn.

Để phát lại âm thanh bên ngoài sử dụng một loa được đặt trên bảng điều khiển phía sau. Như một giải pháp làm cho một bộ điện thoại tiêu chuẩn làm suy giảm lòng sắp ra tiếng ồn bên ngoài.

Đa phương tiện: Thay mặt kính iphone tại Hà Nội

Các máy nghe nhạc ở Monte hỗ trợ các định dạng cơ bản tập tin âm thanh: MP3, WMA và eAAC +. Nó có tất cả các chức năng cần thiết, trong đó là, trong số những người khác, equalizer âm nhạc và khả năng chơi nhạc ở chế độ nền. Tất cả điều này có thể truy cập thông qua một trình đơn thuận tiện, nơi bạn có thể thiết lập khả năng hiển thị của các yếu tố cá nhân của mình (chẳng hạn như nghệ sĩ, album, podcast, vv).

Trên tàu không chạy ra radio với RDS mà cho phép bạn lưu lại nội dung của odsłuchiwanych. Có ba loại chất lượng, và các tập tin kết quả sẽ được lưu ở định dạng MP3. Ở chất lượng cao nhất, các tập tin kết quả là một chất lượng 192 kb / s tần số 32 kHz. 10 giây của âm thanh một thỏa thuận như vậy sẽ có khoảng 240 KB bộ nhớ không gian.

Cả hai ứng dụng có thể chơi ở chế độ nền, và kiểm soát chúng từ máy tính để bàn của bạn, với các vật dụng tiện dụng. Điều đáng chú ý ở điểm này mà trong trường hợp này các menu điện thoại hơi giảm tốc độ hoạt động của nó, nhưng nó sẽ không có tác động lớn đến sự dễ dàng trong sử dụng toàn bộ điện thoại.

Về các tập tin video mà Samsung có thể xử lý các định dạng như MP4, H.263 và H.264. Lắp đặt trên tàu người chơi không chúng ta ngạc nhiên với bất cứ điều gì đặc biệt - ngoài một giao tác phẩm được xem (thông qua Bluetooth, MMS, e-mail, Internet) và thiết lập như là người gọi ID - bất cứ điều gì nhiều hơn vào thời điểm này, chúng ta có rất ít ảnh hưởng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments