Dễ hơn bao giờ hết khi Thay mặt kính điện thoại OPPO neo 7, r5,7 bảo kê 2 năm

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Để xem trình duyệt web của tác giả được sử dụng Samsung - Dolphin, phiên bản 1.5 - được dựa trên WebKit. Nhưng hành động cho hiệu quả nhất và thuận tiện nhất không đến được. Hạn chế lớn nhất ở đây là một thiếu biện minh cho văn bản khi mở rộng diện bên, trong đó buộc chúng ta phải liên tục di chuyển qua các nội dung theo chiều ngang. Nó là khá mệt mỏi, đặc biệt là khi có tính đến thực tế rằng, trong sự kết hợp với các yếu tố của đèn flash hiện trên trang web - hoạt động này là không quá nhanh. Cũng không phát lại điều khiển âm lượng của nội dung đa phương tiện - thay vào đó, di chuyển các nội dung của trang này.Trong kết nối này cho các tài nguyên mạng duyệt giải pháp tốt hơn sẽ được sử dụng thay thế đó là Opera Mini, mà không chỉ nhanh hơn đáng kể mà còn tiết kiệm kilobytes quý giá của dữ liệu.

Dụng cụ

Việc xây dựng trong máy ảnh với độ phân giải 3,2 megapixel cho phép bạn chụp ảnh ở độ phân giải 2048 x 1536 pixel. Nó cho phép geotaggingu (xác định ảnh tọa độ) và Smile chức năng phát hiện. Thật không may, chúng tôi không tìm thấy ở đây không phải tự động lấy nét, cũng không phải bất kỳ yếu tố cố định Điền vào các nhân viên. Tùy chọn cùng một máy ảnh không phải là rất phong phú và thiết lập của nó là giảm chỉ đến khả năng điều chỉnh một số tùy chọn cơ bản.

Chất lượng xây dựng là trung bình những hình ảnh tương tự. Mặc dù màu sắc và hình dạng tương tự như granularity tự nhiên của các yếu tố trong cảnh đó là thấp - thậm chí đối tượng ở gần là không rõ ràng, không phải đề cập đến những người trong thời gian dài. Nhận hình ảnh cơn bão cũng hạt rõ ràng, sẽ xuất hiện ngay cả trong điều kiện ánh sáng tốt. Do đó, chất lượng các bức ảnh chụp điện thoại kiểm tra, bạn có thể đánh giá, nhiều nhất, cho một trừ đủ - họ không cung cấp nhiều về chất lượng, thậm chí cho ngay cả những bản in nhỏ nhất trong định dạng và hành vi trong một album gia đình.

Việc xây dựng trong máy ảnh cũng có thể ghi lại video, nhưng chất lượng của nó là hạn chế đến QVGA (320 x 240 pixel) và tốc độ 15 khung hình mỗi giây. Trong thời gian quay phim được hiển thị trên màn hình để giữ cho kích thước của tập tin đầu ra - nó cho phép một cách dễ dàng để điều chỉnh kích thước của bộ phim, ví dụ Để nhắn tin đa phương tiện, mà không cần phải chỉnh sửa sau này..

Ắc quy

Monte được hỗ trợ bởi một pin lithium-ion có công suất 960 mAh. Với tổng cộng khoảng 120 phút thời gian nói chuyện, hoạt động khoảng 100 tin nhắn, duyệt web trong 2 giờ và nghe nhạc trong 3 giờ, điện thoại vẫn còn trong chế độ chờ 3,5 ngày. Với ít sử dụng chuyên sâu mà không có bất kỳ vấn đề, nó có thể đạt được thậm chí 4,5 ngày. Vì vậy, có vẻ như Samsung đã một lần nữa chứng minh rằng không có dung lượng pin, nhưng sự thèm ăn của bạn cho năng lượng là vô cùng quan trọng.
>>> Thay mặt kính điện thoại OPPO neo 7, r5,7 bảo kê 2 năm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments