Để có thể Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
File Manager cho phép truy cập vào tất cả các tập tin được lưu trữ trong bộ nhớ của điện thoại (trong đó có sẵn cho người sử dụng đã được trao cho khoảng 200 MB) và thẻ nhớ (microSD với dung lượng tối đa 16 GB). Nó cũng cho phép thao tác đơn giản và thuận tiện (sao chép, di chuyển, xóa), bao gồm cả Bán buôn gửi cho họ bằng cách sử dụng Bluetooth. Mọi thứ đều ở đây vì nó xảy ra tại Samsung trong một thời gian dài - đơn giản, dễ dàng và minh bạch.
Khi xem hình ảnh và video từ Gallery, bạn có thể trực tiếp gửi chúng đến một trong nhiều mạng xã hội được hỗ trợ (ví dụ như Facebook, MySpace, Flickr, Picasa hay YouTube).

Trong các thử nghiệm điện thoại bạn cũng có thể tìm thấy một cảm biến vị trí, làm thay đổi hướng màn hình tùy thuộc vào cách giữ thiết bị. Tuy nhiên, chức năng của nó là rất nhiều hạn chế và khả năng của nó sẽ chỉ sử dụng trong một số phần của trình đơn (ví dụ như khi xem hình ảnh và video trong các thư viện hoặc buszowaniu các tài nguyên mạng). Một điều đáng tiếc.

Bài viết: Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội

Trong menu Tin nhắn của bạn sẽ tìm thấy tất cả các thiết lập cho các chức năng điện thoại. Họ được đặt ở dưới cùng của danh sách, vì vậy họ không can thiệp trong quá trình sử dụng bình thường của điện thoại.

Ban tiêu chuẩn để viết một thông điệp bao gồm một lĩnh vực người nhận, và các khu vực nhập văn bản. Lựa chọn này đầu tiên đưa chúng ta thông suốt trên bàn phím số và sẽ cho phép tự nhập số lượng, hoặc chọn một biểu tượng để chọn liên hệ từ danh sách gần đây đã gửi, sổ điện thoại hoặc lựa chọn với các biểu tượng menu liên lạc sử dụng gần đây, số liên lạc từ danh bạ điện thoại hoặc nhóm. Chạm vào các không gian cho văn bản đưa chúng ta vào một bàn phím số tiêu chuẩn để nhập văn bản. Dịch vụ của mình, nhờ vào một rất nhạy và màn diễn xuất, nó rất thoải mái và cho phép nhập văn bản nhanh chóng đáng ngạc nhiên, chủ yếu là nhờ vào T9 độc đáo của nó. Xin lỗi, chúng tôi chạy ra khỏi đây bàn phím QWERTY trong cảnh quan, nhưng do những ưu điểm trên - thiếu nó không phải là rất đáng chú ý.

Các tùy chọn mặc định là khả năng thiết lập các thông báo được gửi đến một số được xác định trước, được kích hoạt khi màn hình bị khóa sau khi nhấn khối lượng bốn lần trong bất kỳ hướng nào.

Monte liên lạc với thế giới bên ngoài thông qua EDGE thông tin liên lạc, 3G hoặc HSDPA (3,6 Mbit / s) và WiFi b / g. Do đó, chúng tôi là giải pháp tối ưu cho điện thoại tầm trung.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments