Đến đâu để Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 chất lượng nhất

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
HTC hỗ trợ tất cả các công nghệ truyền dữ liệu hiện có. Có nhiều mô-đun chịu trách nhiệm cho việc truyền dữ liệu công nghệ GPRS / EDGE / UMTS, HSDPA (7,2 Mbps) và HSUPA (2 Mbps), cũng như WiFi. Các ứng dụng mặc định được sử dụng để duyệt qua các tài nguyên mạng là trình duyệt Opera Mobile phiên bản 9.5, được làm rất tốt nhiệm vụ này.

 Ưu điểm chính của nó, bên cạnh một hoạt động rất trực quan và vô số các lựa chọn là tự động điều chỉnh các cột chính của văn bản với độ rộng màn hình. Bất kỳ thay đổi hướng của nó, hoặc sử dụng zoom in / out hiển thị nội dung gây ra một sự thay đổi tức thời trong chiều rộng của cột đó. Văn bản này là có thể nhìn thấy trên toàn bộ chiều rộng của màn hình, mà không cần thao tác với các bên lo lắng
Sự tiện lợi của trình duyệt có hiệu lực sử dụng trên màn hình điện thoại. Số lượng các nội dung hiển thị và biểu cảm của họ làm cho chiếc điện thoại được thiết kế đơn giản để sử dụng Internet. Mỗi tải trang có thể được hiển thị trên màn hình trong toàn bộ. Đúng là nó không thích hợp Tuy nhiên, như vậy để sử dụng, điểm này làm cho nó rất dễ dàng định hướng nằm trên các nội dung và cho phép cho một liên lạc về việc chuyển nhượng ngay trong những thú vị cho chúng tôi thông qua.

Các tiêu chuẩn của điện thoại đã được nổi tiếng ứng dụng YouTube, được sử dụng để xem dễ dàng và sử dụng các dịch vụ video phổ biến nhất. Khởi động của nó là có thể trực tiếp từ TouchFlo 3D hay trình đơn phím tắt. Hơn nữa hoạt động trực quan của nó được biết đến từ các thiết bị khác - về mặt này không có gì thay đổi ở đây.

VĂN PHÒNG
Yếu tố này của Windows Mobile đã được nổi tiếng. Chúng tôi mong muốn các văn phòng Pocket (Pocket Office), trong đó bao gồm một bộ xử lý từ từ, bảng tính Excel, PowerPoint một chương trình trình bày và One Note ghi chú. Tất cả các ứng dụng này, ngoại trừ Power Point, cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu, tuy nhiên, mặc dù một màn hình có độ phân giải cao, nó là một hoạt động được thiết kế cho những người cực kỳ kiên nhẫn và với con mắt đại bàng. Tuy nhiên, tình trạng khẩn cấp nhỏ nhắn và tìm kiếm tài liệu văn phòng chỉnh sửa cơ bản là hoàn toàn có thể.
Trên tàu Diamond thứ hai HTC tìm một module GPS, mà hoạt động phải được xác định là đúng. Ở những nơi điện thoại khác với máy thu tương tự được đặt trong vài giây, HTC, hoạt động này cần một vài đến hàng chục. Trừ khi bạn sử dụng điều hướng quá thường xuyên, module GPS hành động như này không nên quá nặng nề.

Chiếc điện thoại đã tìm thấy một máy ảnh với độ phân giải 5 megapixel tự động lấy nét cho tính năng. Tranh làm anh ta có một độ phân giải tối đa 2592 x 1944 pixel. Tương tự như người tiền nhiệm của nó, thậm chí thiếu các yếu tố cơ bản nhất ở đây Điền hình ảnh. Điều này làm cho các máy ảnh là rất nhạy cảm với chất lượng ánh sáng mà các bức ảnh được thực hiện. Bất kỳ sự thiếu hụt của ánh sáng, thậm chí là một cái bóng bình thường gây ra lượng mất rõ ràng giá trị - bị trên tất cả các màu sắc, mà áp dụng một loạt các màu sắc tự nhiên. Ngoài ra, hình ảnh không sắc nét hoàn hảo, trong nhiều trường hợp tiếng ồn cảm quan, và độ phóng đại thấp cho họ thấy quang sai màu sắc. Vì vậy, các hình ảnh chụp điện thoại này là khá tầm thường, và tình hình không cải thiện ở đây Điền thiếu được xây dựng trong phần tử. Những bất lợi ở đây cũng là thiếu các phím chuyên dụng để vận hành máy ảnh - tất cả các chức năng có sẵn từ màn hình. Đây không phải là giải pháp rất thuận tiện và không cho phép chúng tôi để giữ điện thoại một cách tiện lợi là như vậy, làm thế nào sẽ giữ một máy ảnh thông thường.

Chiếc điện thoại này có thể ghi video ở độ phân giải VGA (640 x 480 pixel) với tốc độ khoảng 15 khung hình / giây. Như trong thời hiện đại là số tiền quá nhỏ, có thể được nhìn thấy khi xem phim trên máy tính. Có những khoảng trống rõ ràng ở tốc độ khung hình, kết quả trong một cảnh hop năng động hơn. Trước khi quay video, bạn có thể chọn một trong các codec video được sử dụng để ghi âm của nó (MPEG-4, H.263 và H.264).
>>> Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments