Đến Trung tâm bảo hành apple tại hà nội để được trảu nghiệm dịch vụ

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
Chất lượng của các vật liệu sử dụng để sản xuất vỏ và lắp chúng gây tử vong là một sự thất vọng lớn. Chất lượng này là rất thấp và điều này chắc chắn là phần yếu nhất của điện thoại này. Đây không phải là những gì được mong đợi từ các máy ảnh, mà không phải là rẻ nhất.

Thật không may, trường hợp của tôi đã không bị cô lập. Tại một diễn đàn, nhiều người phàn nàn rằng chất lượng của các đơn vị của họ cũng để lại nhiều để được mong muốn. Thật thú vị, tình trạng này có vẻ liên quan đến điện thoại chỉ mua tại nhà phân phối Ba Lan - những người đã mua nó ở nước ngoài, không có vấn đề này phản đối. Ngoài ra trên các trang nước ngoài khó khăn để tìm thấy những điều không tốt về hiệu suất của N85.
Chiếc điện thoại này đã được biết đến từ các mô hình khác Nokia một giải pháp mà có thể được mô tả như là một thanh trượt đôi. Một mặt, theo truyền thống, từ phía dưới, đi ra bàn phím, mặt khác, trên màn hình, chúng ta có thể tìm thấy như nhiều như tám nút. Các đèn nền, mà kích hoạt diễn ra tùy thuộc vào các hoạt động thực hiện trên điện thoại. Chúng được sử dụng không chỉ để kiểm soát các phương tiện truyền thông hoặc một số trò chơi, nhưng cũng có thể, ví dụ. Để phóng to hình đang xem. Trên bảng điều khiển phía trước có một màn hình khá lớn, trên đó đặt các loa, cảm biến ánh sáng và một camera sử dụng để gọi điện thoại video. Dưới đây - các phím điều hướng "nuvi" chìa khóa màu xanh lá cây và màu đỏ "điện thoại" chức năng, các menu, và xóa phát sáng khi mở và đóng nắp. Một điều thú vị, mà thêm vào nét duyên dáng điện thoại của bạn, nằm ở phía bên phải (giữa các phím điều hướng và các "điện thoại màu đỏ") cô đơn, nút bạc. Nó được sử dụng cho menu pop-up đa phương tiện gọi. Cạnh trên là nơi chúng ta tìm nút chịu trách nhiệm khởi ổ cắm điện thoại cho tai nghe kết nối (3,5 mm) diễn xuất cũng như sản lượng TV, cũng như các ổ cắm mini-USB, để điện thoại được kết nối với một máy tính hoặc bộ sạc. Cạnh phải là không gian bị chiếm đóng bởi các nút để điều chỉnh âm lượng, khóa điện thoại và kích hoạt camera. Trên trang web này, ở hai đầu của nó, cũng đặt hai loa. Ở rìa phía dưới bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ yếu tố, trong khi bên trái - một khe cắm thẻ nhớ microSD, và ở góc trên của câu trên các cung. Các bảng điều khiển phía sau là truyền thống nắp pin, trên đó chúng ta tìm thấy máy ảnh. Nó có độ phân giải 5 megapixel, đèn LED kép và bảo vệ ống kính hoạt động theo chiều ngang.

N85 chạy Symbian S60 3rd Edition Feature Pack với 2. Nó hoạt động rất ổn định - ít kiểm tra hơn 2 tuần đã không bao giờ xảy ra với điện thoại cô vẫn giữ ổn định hoặc tự tắt. Đôi khi chỉ có ảo tưởng ánh sáng của hệ thống, nhưng điều này không ảnh hưởng đến việc đánh giá tổng thể về tính ổn định của nó. Các phiên bản mới bao gồm một số thay đổi thú vị đáng nói. Một trong số đó là có thể nhìn thấy trong mỗi mục trình đơn thả xuống cho phép bạn xem trước tất cả các ứng dụng và các chương trình đang chạy. Nó đã bị giải tán một cách chu đáo - mặc dù chúng tôi tìm thấy nó trong mỗi danh sách, con trỏ vị trí dưới nó, vào tùy chọn đầu tiên được giao vào thực đơn. Sự thay đổi thứ hai là khả năng thiết lập một bài trình bày khác nhau của các biểu tượng trên desktop - với cái nhìn truyền thống của việc trình bày chúng theo chiều ngang, sắp xếp lựa chọn đến được với họ theo chiều dọc phía bên trái. Sau khi chuyển đến mỗi biểu tượng, xuất hiện với bàn tay phải của cô. . Ví dụ cho các cầu thủ sẽ có một khả năng để điều chỉnh âm lượng, và cho lịch - xem trước các sự kiện đánh máy tiếp theo. Một sự mới lạ trong FP2 là khả năng thay đổi sự xuất hiện của menu chính. Để một mạng lưới nổi tiếng và điều tra dân số truyền thống, nó đã đến cơ hội để trình bày menu "tròn" và "V". Cả hai lựa chọn trông khá thú vị, nhưng họ đã chứng minh mình trong sử dụng hàng ngày - chủ yếu là sự thiếu minh bạch. Feature Pack 2 được giới thiệu, trong số những người khác, Menu đa phương tiện pop-up, và nhiều tính năng thú vị khác, mà dần dần tôi sẽ viết sau này trong các văn bản.
>>> Địa điểm,Trung tâm bảo hành apple tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments