Đến xem Địa điểm,Trung tâm bảo hành apple tại hà nội

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Tin nhắn SMS / MMS được sắp xếp trong một cuộc trò chuyện trong suốt. Thông điệp Manager cho phép bạn xóa một số tin nhắn văn bản hoặc thậm chí trò chuyện cùng một lúc. Chúng tôi cũng có khả năng để ngay lập tức thay đổi loại tin nhắn từ SMS MMS bằng cách sử dụng các nút đa phương tiện add (hình ảnh hoặc video).
SMS và MMS, các cuộc gọi nhỡ cuối cùng và các mục của Facebook và Twitter có thể được xem thuận tiện trong Timescape. Các sự kiện riêng lẻ trong các hình thức thẻ hoạt hình, sự lựa chọn mở ra các chi tiết. Các ứng dụng là rất ngoạn mục và là dịp một số tùy chọn lọc (tức là. Sự kiện liên quan đến chỉ có một số điện thoại). Hạn chế chính của nó là nó không phải là hoạt hình một phần của máy tính để bàn, nhưng nó đòi hỏi mỗi phóng thời gian. Bên cạnh đó vô ích để tìm đến nó cho các thư cuối cùng.

>>> Địa điểm,Trung tâm bảo hành apple tại hà nội

Trong khi chuẩn bị Xperia X10 sản xuất nhỏ đã được lựa chọn để thay đổi nghiêm trọng của giao diện - notch tổ chức máy tính để bàn truyền thống. Thay vì các vật dụng và các biểu tượng trên mỗi máy tính để bàn chúng ta có thể thấy một trong những tiện ích hàng đầu hoặc tối đa là một biểu tượng. Đặc biệt là sau này, trực thuộc Trung ương nằm trên desktop và được bao quanh bởi không gian trống rỗng, nhìn khá lạ. Tuy nhiên, chúng ta có thể sắp xếp các biểu tượng trong menu chính. Nó có hình thức của bảng điền với 9 biểu tượng. Ban đầu, đám đông lớn không có ở đây, nhưng sau một lần truy cập vào Android Market, nó rất dễ dàng để có được mất. Với hơn một chục tấm của các biểu tượng có thể nói về một sự hỗn loạn thực sự. Có thể sử dụng khả năng tạo ra các thư mục với các biểu tượng và nhanh chóng trở lại bảng điều khiển đầu tiên. Bây giờ vào menu, chúng ta thấy xem lại lần cuối bởi bảng điều khiển của chúng tôi và thường cần nhiều swipe vuông để có được các chức năng cơ bản được tổ chức trong các bảng sớm.

Menu thiếu chọn chủ đề, tất cả đều được biết đến sản phẩm Sony Ericsson - đang phải chịu số phận là một và duy nhất, màu xanh của menu. Chúng tôi sẽ không thất bại, tuy nhiên, khi nói đến cá nhân hoá các kết nối âm thanh - trong thư viện chúng tôi có rất nhiều nhạc chuông lớn, có thể tạo nên của riêng bạn, không có vấn đề gán nhạc chuông cho một số liên lạc cụ thể. Các điện thoại tiêu chuẩn không thể gửi tập tin qua Bluetooth, và không có người quản lý tập tin, các chức năng này có thể được bổ sung bằng cách cài đặt các ứng dụng thích hợp từ Android Market. Trong trường hợp của vấn đề sau này đôi khi có thể là độ phân giải màn hình. Điện thoại quy mô các hình ảnh độ phân giải HVGA phổ biến để QVGA, mà nhất thiết phải là lossy. Một số chương trình yêu cầu bạn phải cài đặt một phiên bản đặc biệt cho màn hình QVGA, bởi vì nếu không chúng ta sẽ thấy chỉ là một phần của cửa sổ -. Nơi này ví dụ: Trong trường hợp NaviExpert, mà đã có một phiên bản dành riêng cho Xperia X10 mini. Trong thi đua Game Boy Advance thấy một vấn đề khác. Không có chức năng tự kiểm soát các con số không thể cảm ứng đa điểm. Nói chung, cả hai để viết tin nhắn nhiều hơn, và để giới thiệu phiên bản chơi game chuyên sâu hơn của thiết bị "pro" với một bàn phím trượt QWERTY.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments