Ferrari Deliveries Toyota Mỹ Đình

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
[NYSE: RACE] Ferrari niêm yết trên sàn chứng khoán New York vào ngày 21 Tháng Mười đã đi ra mà không có một xô, với việc mở giá cổ phiếu của công ty tại $ 53 và gần như ngay lập tức tăng lên đến $ 55. Kể từ đó, sự hưng phấn ban đầu đã mòn đi, với mức giá đóng cửa cổ phiếu ngày hôm qua tại 51,87 $. Và đối với một số người hâm mộ chết cứng của Ferrari cũng có những mối quan tâm của thương hiệu có thể bắt đầu để mất độc quyền của họ bây giờ mà nó có rất nhiều cổ đông để làm hài lòng.

Ngày trả phòng: Mazda RX-Vision Concept gợi ý Tại Tiếp Rotary Engine: Sống Ảnh

Chủ tịch mới Sergio Marchionne đã khá lớn tiếng về thúc đẩy sản xuất vượt quá giới hạn 7000-lẻ hàng năm áp đặt bởi người tiền nhiệm của ông Luca di Montezemolo, và ông khẳng định này để các nhà phân tích trong tuần này bằng cách nói rằng ông hy vọng sản xuất để đạt được càng nhiều càng 9.000 đơn vị năm 2019 và rằng nó sẽ mất một vài năm "để xác định các giới hạn tự nhiên của các thương hiệu." Phát biểu của các thương hiệu, Marchionne cũng cho biết ông thấy Ferrari là nhiều hơn một thương hiệu hàng xa xỉ hơn một ô tô.
Việc giao hàng của Ferrari đã tăng đáng kể trong năm nay. Công ty đã báo cáo 1949 cung cấp cho quý thứ ba của năm 2015, đó là tăng 21 phần trăm so với cùng kỳ một năm trước đây. Điều này đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể trong lợi nhuận, quá, với các công ty báo cáo 91.000.000 € (khoảng $ 99.700.000) lợi nhuận ròng trong quý 3, tăng 62 phần trăm vào một năm trước đây. Ferrari cho biết họ đang đi đúng hướng cho khoảng 7.700 giao hàng trong năm nay.

KHÔNG HOA HẬU: Nissan Concept 2020 Vision Gran Turimso Debuts Trong Form Cập nhật Tại Tokyo Motor Show

Trong khi hầu hết các thị trường chứng kiến ​​việc giao hàng tăng lên, điều này không thể bùng nổ ở khắp mọi nơi. Nó xuất hiện ngay cả Ferrari đã bị ảnh hưởng bởi suy thoái ở Trung Quốc, với việc giao hàng của mình cho các "Greater Trung Quốc" khu vực báo cáo đã giảm 24 phần trăm trên số liệu từ một năm trước đây. Ferrari cũng chỉ ra rằng việc giao hàng của các mô hình 12 xi-lanh của nó là giảm 17 phần trăm so với một năm trước đây, giải thích rằng các mô hình này, các FF và F12 Berlinetta, bây giờ là tại hoặc gần năm thứ tư của họ trên thị trường và được như vậy do cho một trung cập nhật -cycle. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments