Forester một trong những cao Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
Đây là một thủ thuật bên: model bán chạy nhất Tên của Subaru tại Úc. Impreza? Số Liberty? Không. Đó là Forester đáng tin cậy và xứng đáng, một cầu thủ hàng đầu trong những gì đã trở thành một phân khúc thị trường quan trọng trong doanh số bán xe mới tại Úc - SUV nhỏ gọn.

Cho đến Forester mới này, các mô hình lẻn theo radar. Nó không nhìn giống như một bốn bánh mà là thông qua như là một phiên bản station-wagon của một chiếc xe nhỏ / trung bình, mặc dù với ổ đĩa tất cả các bánh xe. Các model Forester mới nhất, tuy nhiên, đã đạt được một số chiều cao và nhiều hơn nữa của sự xuất hiện của một chiếc SUV. Nhưng đi vào tháng đầy đủ đầu tiên của bán hàng, mà đã không làm tổn thương nó.

Con số Vfacts từ Phòng Liên Bang của Công nghiệp ô tô hiện 1.107 Rừng trồng phòng hộ mới tìm thấy chủ sở hữu vào tháng trước, chỉ bị đánh đập bởi 1191 Toyota RAV-4 từ thương hiệu phổ biến nhất của Úc. Tiếp theo là Mitsubishi Outlander trên 824, Nissan X-Trail trên 757 và Honda CR-V trên 578. Bất cứ điều gì gần như tăng gấp đôi doanh số bán hàng của Honda CR-V phải được đánh ngay tại chỗ.

Ngoài những kiểu dáng mới và được 75mm dài hơn và cao hơn 11cm, Forester mới là rộng rãi hơn bên trong, đặc biệt là ở ghế sau, nơi chỗ để chân là 11cm lớn hơn. Điều này sẽ làm cho nó hấp dẫn hơn đối với những người thực hiện thanh thiếu niên chân dài hay người lớn ở phía sau hơn các chuyến đi ngắn.

Subaru đã bị mắc kẹt với 2,5 lít, chiều ngang ngược động cơ xăng bốn xi-lanh (nó chắc chắn phải tìm đến một turbodiesel bây giờ mà Nissan sẽ cung cấp tùy chọn này trong các X-Trail).

Kỹ sư Subaru đã tinh chỉnh động cơ để đạt được một vài kW cho công suất và mô-men xoắn mét Newton - bây giờ 126kW tại 6000rm và 229Nm tại 4400rpm.

Forester mới là khá dễ xử lý. Nó hạnh phúc sẽ chạy từ 1500rpm trong số cao hơn. Một động cơ xăng bốn xi-lanh cần nhiều vòng quay để kéo 1,5 tấn của nó lên một ngọn đồi ở tốc độ, tất nhiên, nhưng đối với lái xe êm động cơ này không tốt với các đòn bẩy tài chính của sổ tay năm tốc độ.

Các truyền dẫn sử dụng đi kèm với một hộp chuyển tầm thấp cho off-bitum lái xe (số tự động là chỉ có bốn tốc độ và không có tính năng này). Tuy nhiên, đòn bẩy tài chính đang giảm dần tỷ lệ chuyển nhượng chỉ có 1,196: 1.

Tắt bitum, nó giá cũng trong số các soft-roaders. Du lịch bánh xe bị hạn chế, như mong đợi trong một chiếc SUV nhỏ gọn, nhưng nếu bề mặt khá khô và rắn, nó phản ứng với một ca khúc gập ghềnh rất tốt, nhờ phá 220mm đất tốt.

Các mặt lốp lộ thiên vị chuẩn sớm lấp đầy bùn đất, ảnh hưởng đến độ bám đường, một dấu hiệu này không phải là một off-roader nghiêm trọng.

Nhưng nó là một gia đình tốt và kỳ nghỉ xe, có một động cơ yên tĩnh cho một bốn xi-lanh, ít tiếng ồn gió và chỉ một chút đình chỉ đập từ sự không hoàn hảo đường.

Các ly hợp là ánh sáng, và nếu bất cứ điều gì, chỉ đạo quá nhẹ, không kết nối người lái xe hơi từ những hành đường bánh.

Forester không có một máy đo nhiệt độ động cơ. Và mặc dù các gương bên ngoài hẹp hơn trước, họ vẫn đặt ở một vị trí mà yêu cầu trình điều khiển để kiểm tra xung quanh họ cho người đi bộ che khuất hoặc đi xe đạp.

Nền kinh tế nhiên liệu trong bài kiểm tra đã được xuất sắc. Các con số chính thức là 9,3 lít / 100km nhưng betters lái xe ngoại ô yên tĩnh đó và tôi trung bình 8,4 lít / 100km bằng cách ném trong một chuyến đi nước.Toyota Hoàn Kiếm - Đại lý số 1 Việt Nam - Khuyến mại cực lớn

Các MacPherson strut phía trước và hệ thống treo sau mới double-wishbone cho một chuyến đi không có gì ầm ĩ, kể cả trên đường đất gập ghềnh, nhưng chuyển số chuyển động thẳng đứng cho hành khách.

Tất cả Rừng trồng phòng hộ tự hào năm sao ANCAP điểm thử nghiệm va chạm và có kiểm soát ổn định, airconditioning, chiều cao và tay lái có thể điều chỉnh kính thiên văn và phía sau ghế ngả. Họ bắt đầu từ một cạnh tranh 30.490 $ cho Forester X. Thử nghiệm là XS mà cho $ 33,990 cho biết thêm hệ thống treo tự cân bằng sau, đèn sương mù phía trước, bánh xe hợp kim, điều hòa khí hậu điều hòa, chủ sở hữu cốc phía sau gập xuống, sáu-stack CD và sáu loa bảo mật và kính. Ô tô là 2.000 $ hơn.

Các hot-rod, tăng áp Forester XT là từ $ 38,990. Gói Premium của goodies thêm là tùy chọn. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments