Hà Nội - Thay mặt kính cảm ứng zenfone - BH 6 tháng đến 12 tháng

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Dây microUSB địa phương Bluetooth (2.1 với A2DP) điện thoại HSDPA (7,2 Mb / s) và Wi-Fi chuẩn b / g tùy chọn kết nối, mà cho chúng ta đã thử nghiệm LG. Không xấu. Để có thể sử dụng tài nguyên mạng, chúng tôi sẽ có thể đạt được với một trong các ba trình duyệt: Opera và hệ thống hai - Mini và Mobile - cả hai có sẵn miễn phí từ Android Market. Tại sao chúng ta cần một sự lựa chọn như vậy? Với một lý do rất đơn giản - mỗi người trong số họ có những lợi thế và bất lợi của nó.

Ví dụ, hệ thống đẹp nhất trình duyệt ám trang, để đổi lấy không biện minh cho văn bản với kích thước màn hình. Opera Mini nén trang do đó làm giảm số lượng dữ liệu truyền đi, nhưng không hỗ trợ cảm ứng đa điểm. The Opera Mobile Nhà nước không phải luôn luôn độc đáo hiển thị bàn tay, và luận chứng các văn bản đôi khi quá chính xác, lau các cạnh của màn hình. Vì vậy, tất cả mọi người sẽ phải làm việc trong một số thỏa hiệp ở đây và chọn trình duyệt tương đương nhất. Hoặc sắp xếp chúng theo yêu cầu.

LG camera được trang bị một camera với độ phân giải 3,15 megapixel và tự động lấy nét. Trong số các tính năng có sẵn bao gồm ở đây gắn thẻ địa lý và khuôn mặt và nhận diện nụ cười.

Ảnh chất lượng cao cho một máy ảnh với các thông số như vậy là tốt, mặc dù không giúp đỡ, nhưng nhận thấy một số thiếu sót. Ngay từ cái nhìn đầu tiên mà các màu sắc trong khung hình, ghi lại được nielekko nhạt dần. Ngoài ra, sự trong sáng của khung hình không phải là ở cấp cao nhất - thậm chí đối tượng ở phía trước có thể không khá sắc nét. Ngoài ra, những hình ảnh thiếu sót lớn hơn không thể đổ lỗi - là tốt, nhưng không có pháo hoa.

Chiếc máy ảnh này còn có thể quay video chất lượng VGA với tốc độ 17-18 khung hình / giây. Độ dài video bị hạn chế bởi số lượng bộ nhớ hoặc tin nhắn đa phương tiện.

Video tốc độ cao như vậy làm cho các hình ảnh là không lý tưởng. Nó thiếu, trên tất cả, rủi ro thanh khoản, như là đã hiện rõ từ frame đầu tiên. Ngoài ra, chất lượng video nhiều lá để được mong muốn - các yếu tố trong bộ phim là không rõ ràng. Do đó, nhận thức chung của nội dung video chỉ là công bằng.

Hà Nội - Thay mặt kính cảm ứng zenfone - BH 6 tháng

Chịu trách nhiệm cho điện thoại và pin của bạn có dung lượng 1500 mAh, được thực hiện trong công nghệ pin lithium-ion. Tuy nhiên, công suất của nó là thực tế vô nghĩa - ở mức trung bình sử dụng chuyên sâu của điện thoại có thể được thải ra trong vòng một ngày. Để điều này xảy ra, chỉ cần chỉ 30 phút của cuộc gọi, một chục hay hàng chục tin nhắn (tiêu chuẩn và đa phương tiện), một thời gian dài nghe nhạc, nhìn vào một vài trang web và bao gồm đồng bộ dữ liệu trong nền. Rất ít công suất lớn như vậy. Khi bị vô hiệu hóa, kết quả đồng bộ có thể được tăng lên đến khoảng 36 giờ, nhưng trong trường hợp này điện thoại mất nhiều chức năng và quyến rũ của mình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments