Hãy đến Cơ sở uy tín thay màn hình IPHONE tại Hà Nội - BH 2 năm

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Mặc dù điện thoại tạo ra ấn tượng về một phương tiện truyền thông rất, tuy nhiên, khi xem xét kỹ, tính năng của nó, chúng ta có thể có một chút thất vọng.

 Trong khi không có vấn đề, ông có thể xử lý chính mình với âm nhạc ghi ở định dạng MP3, trong khi việc mở rộng còn lại vẫn không nhạy cảm. Ông không thể xử lý, do đó, không phải của các định dạng điện thoại MP4 phổ biến, hoặc xem phim với một chút gia hạn nghiêm trọng hơn của MPEG. Khi bạn cố gắng để chơi một định dạng như điện thoại sẽ thông báo cho chúng tôi về sự thiếu việc sử dụng nó và điều đó sẽ chấm dứt hợp tác với chúng tôi. Ở khía cạnh này, tôi có một chút khả năng thất vọng của F480. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào khán giả và vị trí của toàn bộ thiết bị của mình, nó không nên được điều trị bằng các hạn chế rất nghiêm trọng. Điểm mấu chốt là định dạng phổ biến nhất cho các tập tin âm nhạc, hoặc MP3, nó hoạt động hoàn hảo ở đây. Và đó là điểm.
Samsung F480 được trang bị một máy ảnh với độ phân giải 5 megapixel, có công việc được hỗ trợ bởi nằm cạnh đèn flash LED. Ngoài ra, camera cũng có tính năng tự động lấy nét, mà trong số những thứ khác Nó cho phép một bức ảnh từ cự ly gần. Cũng có những lựa chọn có trách nhiệm ổn định hình ảnh. Theo truyền thống, một điện thoại di động, chất lượng hình ảnh sẽ được chia thành hai loại: những người thực hiện bên ngoài và những người thực hiện trong phòng (Night Snapshot là một vấn đề riêng biệt). Trong trường hợp trước đây, chất lượng nên được đánh giá cao. Trong phần lớn các hình ảnh được ghi nhận là có chất lượng rất tốt, các chi tiết chứa trong nền đủ rõ ràng, và các hình ảnh nhận thức chung của người dân xem họ - rất tích cực. Cũng giống như Samsung Omnia hay Soul, các nhà sản xuất đã chăm sóc của các thuật toán tốt odszumiające, khó tìm quang sai màu sắc rõ ràng, những bức ảnh được chiếu sáng đồng đều (vignetting tối thiểu), và độ sắc nét của hình ảnh không làm giảm đáng kể các cạnh của khung.

Tình hình là tồi tệ hơn cho hình ảnh được chụp trong nhà. Thậm chí nếu đủ ánh sáng tốt trong những hình ảnh có thể được quan sát thấy rất ít tiếng ồn, và các yếu tố trong nền là không còn quá rõ ràng. Nó là dễ dàng hơn nhiều cũng nêu lên về hình ảnh. Để lại hình ảnh nhiều để được mong muốn chụp ở chế độ macro, mà tại đó các autofocus không phải lúc nào cũng chính xác. Sau khi tất cả, chất lượng hình ảnh được chụp trong ngày vẫn là đặt chúng trên trung bình.

Cơ sở uy tín thay màn hình IPHONE tại Hà Nội - BH 2 năm

Tình hình là khác nhau trong trường hợp các bức ảnh chụp vào ban đêm. Mặc dù máy ảnh có ổn định hình ảnh, nhưng bức ảnh chụp "ra tay" là chất lượng kém. Mức độ tiếng ồn rất cao, để nâng cao hiệu quả tổng thể của các nhà sản xuất tiếng ồn nhiều mờ. Thật không may mờ có liên quan với sự mất mát đáng kể của các chi tiết. Để chống lại những đêm mờ ở không có gì có vẻ như tính năng Digital Image Stabilization - cơ hội duy nhất cho một shot tốt là sử dụng chế độ hẹn giờ và hỗ trợ điện thoại cho một cái gì đó ổn định. Đó là giá trị đề cập đến các máy ảnh khiếm khuyết khá cồng kềnh, mà là thiếu bộ nhớ cài đặt cho hình ảnh - mỗi lần kích hoạt các ứng dụng là để tái nhập các cài đặt thủ công nếu bạn không quan tâm đến chế độ tự động.

Các hồ sơ điện thoại video ở độ phân giải tối đa 320 x 240 pixel. Chất lượng lá nhiều để được mong muốn: thanh khoản không phải là tốt nhất, và nhiều hơn những gì có thể được nhìn thấy trong một "pikselozę" nhìn thấy rõ ràng. Video chất lượng cao cho Samsung bạn phải nhìn vào các anh trai lớn hơn F480 - ośmiomegapikselowego Samsung Pixon (độ phân giải video lên tới 720 x 480 pixel).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments