Hãy đến Thay màn hình Sony Xperia z, c, arc s, sp, sl, z ultra tại hà nội

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
Chất lượng âm thanh đến từ các đài phát thanh hoặc máy nghe nhạc trên loa tích hợp truyền thống không phải là tốt nhất. Hơn 70% của sự biến dạng nghe quy mô khối lượng, và các to hơn bạn thiết lập nhạc, bao gồm cả chất lượng của nó giảm đi đáng kể. Âm bass chơi âm thanh, mà không có âm nhạc khác biệt rõ những gì còn thiếu là. Tuy nhiên, tình hình cải thiện đáng kể các tai nghe cung cấp. Họ không phải là những gì là đúng đối với các sản phẩm cao cấp, nhưng chất lượng của họ là ở mức chấp nhận được.

Đối với một số thời điểm hiện nay là một trong những chức năng chính của điện thoại di động đa phương tiện cho khách hàng là mong đợi của máy nghe nhạc. Đặt trong N85 là không có khác nhau từ những người được tìm thấy trong điện thoại khác Nokia series "N". Nó đã được một thời gian dài chính xác cùng một cái nhìn, cùng dịch vụ và các cơ hội như nhau. Như nếu Nokia đặc biệt cố gắng để làm cho phần của phần mềm vẫn là người nghèo nhất.

Lợi thế của "kép trượt," là nhấn một nút phần cứng "chơi", hiển thị lên sau khi tách trực tràng mặt trước xuống, để gọi các phương tiện truyền thông. Chứa trong đó sẽ phục vụ chúng ta chìa khóa, trong số những người khác, để kiểm soát của mình.

Trên tàu N85 cũng có những tiêu chuẩn cũng như một loạt các "N" extras đa phương tiện. Chúng bao gồm, định vị GPS, trong đó hoạt động rất tốt. Khi sử dụng hỗ trợ trong việc xác định vị trí của máy phát theo hình thức của các nhà điều hành (cái gọi là. Assisted GPS, A-GPS), đọc vị trí hiện tại kéo dài không lâu hơn một vài chục giây. Để xác định vị trí mà không cần viện trợ, thời gian cần thiết để tìm ra cái gọi là. fixa là vô tận và thường mất rất nhiều hơn phút.

Chiếc điện thoại này hỗ trợ dữ liệu trong tất cả các tiêu chuẩn hiện có, và do đó GPRS / EDGE / UMTS và HSDPA (lên tới 3,6 Mb / s). Trong thời gian sử dụng chuyên sâu của Internet mà họ chưa bao giờ xảy ra để có được bất kỳ vấn đề với sự ổn định của kết nối, và đạt được bằng điện thoại là gần tốc độ danh nghĩa, được thiết lập bởi các tiêu chuẩn riêng để truyền dữ liệu. Tập đi kèm với điện thoại của bạn thành một dây trong microUSB dữ liệu, vì vậy không có sợ rằng khi lướt pin điện thoại Internet bị ngắt khi bạn ít mong chờ nhất.
>>> Thay màn hình Sony Xperia z, c, arc s, sp, sl, z ultra
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments