Holden Trax Opel Toyota Thăng Long

Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2015
Điều này đến với chúng ta biếu không của Opel, các bộ phận của Đức General Motors. Nhưng chúng ta sẽ thấy nó ở Úc đầu tiên như Holden Trax vào cuối năm nay, và sau đó là Opel Mokka vào đầu năm tới.

Đó là một phần của General Motors trở thành một lớn, hạnh phúc, gia đình toàn cầu. Mặc dù Opel Mokka và Holden Trax được thực hiện tại Hàn Quốc trong một cựu nhà máy Daewoo, các cặp song sinh đã được thiết kế và chế tạo tại Đức, với một số thử nghiệm Úc ném trong cho biện pháp tốt.

GIÁ TRỊ

Giá khởi điểm của những chiếc xe này có khả năng sẽ được gần $ 25.000 - nhưng chúng ta sẽ không biết chắc cho đến gần hơn với ngày tháng trên bán tương ứng của họ.

Chiếc xe này sẽ đưa Opel và Holden trong cạnh tranh head-to-head cho lần đầu tiên. Họ hiện đang cạnh tranh trong các lớp nhỏ xe với Holden Cruze và Opel Astra - đó là những chiếc xe tương tự bên dưới nhưng có các cơ quan khác nhau.

Opel Mokka và Holden Trax, tuy nhiên, phần lớn là giống nhau nhưng đối với các thiết kế của lưới tản nhiệt và bảng điều khiển. Đây là lý do tại sao Opel và Holden bán hàng và tiếp thị các đội hiện đang ở trong một mớ hỗn độn để tìm hiểu làm thế nào để làm cho những chiếc xe có vẻ khác nhau trong mắt khách hàng.

Đối với cả hai công ty này mới nhỏ gọn mềm-roader không đến kịp. Holden chỉ ghi nhận doanh thu thấp nhất trong 19 năm và Opel đang cố gắng để đạt được một chỗ đứng ở Australia, đã thiết lập trong thị trường xe mới cạnh tranh nhất thế giới vào cuối năm ngoái.

Một ứng cử viên phải chăng trong lớp SUV đang bùng nổ là rất quan trọng cho sự thành công của cả hai thương hiệu. Vấn đề là, chiếc xe này sẽ tôm tươi ở nước ngoài để phân bổ ban đầu của Úc sẽ được hạn chế. Đó là tiếng thở dài, bạn có thể nghe được từ các đại lý Holden và Opel.

THIẾT KẾ

Opel Mokka được đặt tên sau khi uống cà phê, vì rõ ràng nó gói rất nhiều trong một gói nhỏ. Đối với tất cả sự hiện diện đậm và thô lỗ của mình, bạn có tin rằng có một Holden Barina bên dưới? Nhưng đừng bỏ qua nó trên cơ sở đó một mình.

Để bắt đầu, tất cả các Holden Barina là một chiếc xe có khả năng nhiều hơn nó được đưa ra tín dụng cho, đặc biệt là kể từ khi nâng cấp sau GFC. Bên trong, Mokka có âm thanh và điều hòa không khí điều khiển Opel, mà không phải là trực giác như họ đang ở trên một số xe khác.

Nhưng thực tiễn khác bù đắp cho nó. Có ba cấp độ lưu trữ trong các cửa một mình, và một giao diện điều khiển kích thước tốt và glovebox. Tổng cộng có 19 cubbies lưu trữ. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy điện thoại của bạn một lần nữa. Các vật liệu gạch ngang mềm mại khi chạm vào, các chỗ ngồi thoải mái, và khả năng hiển thị tất cả xung quanh là khá tốt (mặc dù các cửa sổ dòng nhọn).

Tuy nhiên, cả hai Opel và Holden sẽ là khôn ngoan để làm cho một máy ảnh phía sau xem như là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình. Hyundai và Toyota có camera trên $ 23,990 hatchback; nó sẽ là một tội lỗi của thiếu sót để không phải như một tính năng an toàn cần thiết trên xe gia đình cỡ này.

Gian hàng là trung bình, và nó phụ thuộc vào việc bạn có một phụ tùng không gian tiết kiệm hoặc một bộ inflator trong cốp. Các số liệu của 356 lít với ghế lên và 1.372 lít với ghế ngồi xuống (khối lượng tối đa khi một bộ inflator được cài đặt, có chỗ thậm chí còn ít hơn khi một tiết kiệm không gian được sử dụng) cung cấp cho nó một khả năng khởi động nhỏ hơn một Nissan Dualis, và không nhiều hơn một Golf Volkswagen và hầu hết các loại xe nhỏ khác.

CÔNG NGHỆ

Tại châu Âu, Opel Mokka có công nghệ phân làn đường, giữ và một camera nhỏ xíu có thể đọc các biển giới hạn tốc độ. Đáng buồn là những hệ thống không được xác nhận cho Australia, một phần do chi phí và một phần vì dấu hiệu đường phố của chúng tôi đang rất lộn xộn bởi biển quảng cáo mà nhầm lẫn giữa các máy ảnh.

Sáu túi khí và kiểm soát ổn định được tiêu chuẩn và ở châu Âu nó kiếm được một đánh giá an toàn năm sao. Ngoài tiêu chuẩn trên phạm vi kiểm soát là đồi gốc và hỗ trợ đồi-giữ, để giúp bạn chuyển động trên đồi dốc.

Mô hình đầu dòng đi kèm với một hệ thống cảnh báo va chạm phía trước (mặc dù không phải với phanh tự động), chùm và đèn pha xenon cao tự động nhúng rằng sau sự chỉ đạo của ban chỉ đạo.

CHẠY XE

Đầu tiên, những tin tức tốt. Tàu Opel lốp Continental từ một nhà máy ở Bồ Đào Nha đến Hàn Quốc để Mokkas của nó được trang bị với chất lượng lốp xe châu Âu. Đây là hy vọng Opel Úc được các thỏa thuận tương tự.

Trax Holden, trong khi đó, có thể sẽ mất lốp xe Kumho Solus (nếu hầu hết các loại xe Hàn Quốc có nguồn gốc khác của nó là một hướng dẫn), đó là đủ trong khô nhưng có độ bám dưới trung bình trong ẩm ướt.

Đó là học tập trong ổ đĩa đầu tiên của chúng tôi ở Đức, tuy nhiên. Opel Mokka chúng tôi được trang bị với Pirelli lốp xe mùa đông. Họ nắm chặt tốt, nhưng không rõ liệu họ chịu trách nhiệm cho cảm giác treo hơi bận rộn trên da gà, hoặc cho dù đó là một đặc điểm của chiếc xe. Chúng tôi sẽ vượt qua trên bất kỳ bản án tiếp tục cho đến khi chúng tôi thử nghiệm nó trên đường địa phương.

Chúng tôi lái xe một mô hình xăng 1.4 turbo, trong đó có một số thỏa đáng thôi thúc - không loại dẫn đầu nhưng chưa phải là tồi tệ nhất. Động cơ được trơn tru, như là tay sáu tốc độ shifter. Sáu tốc độ tự động đi trên đường dây trong tháng Chín, trong thời gian giải phóng Úc.

Như với nhiều mẫu xe mới của Opel Mokka có nhàn rỗi công nghệ stop-start. Như với hầu hết các trình điều khiển của hầu hết các xe với nhàn rỗi công nghệ stop-start, tôi thấy các nút tắt để lại những động cơ chạy tất cả các thời gian.Toyota Thăng Long đại lý ủy quyền chính hãng tại hà nội


Một điều mà đã đứng ra: Opel Mokka cảm thấy như nó đã có một vòng tròn quay rộng. Nhưng các tờ thông tin cho biết đã có một chuyển bán kính 10,8 mét, cao hơn một chút so với một chiếc xe nhỏ và trung bình cho một soft-roader kích thước này.

VERDICT

Ấn tượng đầu tiên là thấy Opel Mokka / Holden Trax là ví dụ tốt nhất được nêu trong một toàn cầu-thiết kế, Hàn Quốc có nguồn gốc xe General Motors. Những cặp song sinh sẽ được lựa chọn thay thế xứng đáng cho cây hiện tại của softroaders nhỏ gọn. Holden và Opel sẽ bán mỗi một cuối cùng họ đặt tay trên. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments