Huy hiệu BMW - Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
Tên là một cái tên nhầm lẫn (xem bảng), nhưng phiên bản mới nhất của F650 xứng đáng huy hiệu GS của nó. Các GS, hoặc enduro, nhãn chịu trách nhiệm về một nửa doanh số của Úc BMW Motorrad của.

Và với mô hình của 13.650 $ giá năm 2008, nó cung cấp khuyến khích hơn bao giờ hết để ném một chân lên một chiếc BMW.

The song song đôi đã được điều chỉnh để sản xuất một 52kW khiêm tốn và 75Nm. Bí quyết là tất cả họ đều có thể sử dụng, do đó bạn không phải làm việc hộp số khó như bạn nếu động cơ có một cao điểm.

Trên con đường đó - và các bánh răng cũng kết hợp - cung cấp một lớn tăng thấp nhấp và gia tốc không đổi. Đó là một thẩm quyền đi lại, và BMW cho biết nó có thể đạt 185km / h nếu được yêu cầu.

Các thân hẹp là một niềm vui trong giao thông chặt chẽ. Mở nó lên và chiếc xe đạp theo dõi chính xác nơi bạn trỏ nó, thông qua bất cứ điều gì từ một kẹp tóc 20km / h để mở xe quét.

Một cụt phiên off-road vẫn cho thấy tiềm năng của xe trong bụi rậm. Ngay cả với các hợp chất thỏa hiệp lốp không thể tránh khỏi và mẫu gai lốp, các F650 là ổn định và phản ứng ngay lập tức với những thay đổi của điện hoặc đầu vào phanh trên những con đường sỏi cũng đóng gói.

Bất kỳ thiết bị từ thứ hai đến thứ tư sẽ làm ở tốc độ từ 30-70km / h, như đôi torqued lên và đẩy chiếc xe đạp nhẹ xuống con đường mòn.

Đây là một mục vào hai bánh sở hữu BMW. Giá này phản ánh tầm quan trọng của BMW được đặt trên mô hình này để mang lại trong các thế hệ tiếp theo của tay đua.

BMW tuyên bố tiêu thụ nhiên liệu 5,2 lít cho 100km tại một hằng số 120km / h, giảm đến 3,7 lít ở 90km / h. Với một bể 16 lít gắn dưới ghế, cung cấp cho bạn một loạt các chuyến lưu diễn của hơn 300 km / h.Toyota Hoàn Kiếm - Đại lý số 1 Việt Nam - Khuyến mại cực lớn

Một BIG SECRET

Hãy thẳng này. Các F650 GS là một chiếc xe môtô 800cc-powered badged là 650.

"Logic" của BMW đằng sau mô hình định vô lý này là động cơ đã được điều chỉnh để tạo ra hiệu quả tương tự để thay thế các xi-lanh đơn F650.

"Nghiên cứu của chúng tôi tìm thấy rất nhiều các tay đua trong phân khúc này được đưa ra bởi chiếc xe đạp lớn hơn năng lực," BMW Motorrad tổng giám đốc Cameron Cuthill nói.

"Chiếc xe này là một cải tiến về mô hình cũ, nhưng vẫn còn khá chặt chẽ về kinh nghiệm cưỡi." 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments