. "Hyundai đã khẳng định tầm Toyota Hà Đông

Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2015
 "Hyundai đã khẳng định tầm i40 sẽ tiếp tục sau khi nó giảm các mô hình tương tự như i45, i40 đảm bảo có một tương lai vững mạnh Đây là một mô hình động cơ xăng 2.0 lít - đó cũng là một turbo diesel 1,7 lít vốn phù hợp hơn với nhiệm vụ ngắn hơn như ở các thành phố và vùng ngoại ô. Các model cao cấp được một danh sách lớn của các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm bánh xe 18-inch hợp kim, satnav và Bluetooth, điều khiển hành trình, cửa sổ trời và ghế da. Có được chia lần chỗ ngồi phía sau mặc dù có sẵn không gian vận chuyển hàng hóa không phải là hào phóng như Skoda. Hyundai có thời gian phục vụ giới hạn-giá cả và bảo hành năm năm, mà là yên tâm cho người mua xe cũ.CARSGUIDE SAYS

"The Australian là một Workhorse mạnh mẽ với nhiều phong cách và khả năng. Nó cũng là một đáng tin cậy và dễ sửa chữa toa xe. Các phiên bản SV6 là một mô hình thị trường hạng sang hơn mà vẫn giữ động cơ xăng V6 3.6 lít và sáu tốc độ truyền dẫn tự động nhưng thêm bánh xe hợp kim 18-inch, hệ thống treo thể thao và một body kit thể thao. thiết bị tiêu chuẩn bao gồm sáu túi khí, cân bằng điện tử, kiểm soát độ bám đường, một camera ngược, airconditioning và kiểm soát hành trình. Nó cũng có một lịch trình dịch vụ giới hạn giá và người mua có một phần bảo hành ba năm vẫn còn nguyên vẹn.
Các Colorado 7 - nó có vẻ như một số loại băng đảng tây hoang dã mà cướp giai đoạn huấn luyện viên chứ không phải là một đứa trẻ 4WD-carting. Nhưng sự trở về của Holden cho thị trường 4WD đầy đủ kích thước, mà bị cằn cỗi của một Holden chiến từ năm 2004 (sau sự sụp đổ của những đột phá Suburban, Jackaroo và Frontera), được xây dựng trên cơ sở tiện ích của nó.

Nó quay trở vào cuộc cạnh tranh với hai mô hình, tự động chỉ line-up không có bất kỳ tùy chọn 2WD, nhưng không có cơ hội của nó đang được nhầm lẫn với một soft-roader.

GIÁ TRỊ

Các LTZ là $ 50,490 - một thuế $ 500 cho các kiểu thân wagon hơn và trên các ute dual-cab trên đó nó được dựa, với hệ dẫn động tương tự, nhưng hệ thống treo sau ít thực dụng. 7 ngồi trên bánh xe hợp kim 18in và có quyền lực có thể điều chỉnh và gập gương cửa, da được bổ nhiệm trim, ghế điện điều chỉnh được lái xe (một tay điều chỉnh ghế hành khách phía trước), vô lăng bọc da với các điều khiển hành trình, âm thanh và điện thoại, một hệ thống âm thanh 8 loa (với một plug USB mini mà thu hẹp hữu dụng của nó), kiểm soát khí hậu và bốn cửa hàng 12-volt.

CÔNG NGHỆ

Các hệ thống truyền lực phản ánh tải tàu cướp - một turbodiesel 2.8 lít bốn xi-lanh, với đôi trục cam phía trên, đường sắt phun nhiên liệu trực tiếp thông thường và một tuabin biến hình được sử dụng để sản xuất 132Kw và 470Nm. Nó vui vẻ toils với một trailer trên lưng và các phụ tải không cản trở sự tiến bộ của mình, nhưng cú thật không cảm thấy vững chắc như các numberssuggest.

Không có truyền dẫn về cung cấp, bỏ rơi trơn nhưng chậm tự động sáu tốc độ như là tiêu chuẩn, cùng với shift-on-the-fly 4WD. Tất cả điều đó cho biết thêm lên đến khiếu nại đối với chu trình hỗn hợp sử dụng nhiên liệu của 9.5L / 100km, mặc dù thời gian làm việc của chúng tôi trong xe, trong đó bao gồm một số nhiệm vụ kéo để thực hiện 3000kg hãm khả năng kéo, cưa mà hit 11.9, vẫn còn là một con số đáng.

Triết lý trường học cũ của 7 kéo dài đến cơ thể của nó - mà ngồi trên một khung gầm khung thang đó đã được tăng cường thêm cho độ cứng - mặc dù bạn vẫn có được một số điển hình của rung như một set-up.

THIẾT KẾ

Các ute là không có bức tranh sơn dầu và không phải là các toa xe, nhưng sau đó một lần nữa, không có nhiều trong phân khúc này sẽ cạnh tranh với một Alfa Romeo trong các cổ phần xinh xắn. Tầm nhìn về phía trước không bị cản trở rất nhiều nhưng C và D trụ cột (và mái nhọn và vành đai-line) có thể cho tạm dừng để suy nghĩ trước khi một làn thay đổi, chẳng hạn là độ dày.

Mục đích, thiết thực và tiện dụng là những tính từ nhiều khả năng được cho là của Colorado 7, mà đã cắt giảm một chút từ chiêu tải lugging của nó. Chiều dài đã đi xuống bởi 469mm đến 4878mm, chiều rộng là 250mm lên đến 2132mm, chiều cao lên đến 1847mm 67mm, trục cơ sở đã bị thu hẹp 251mm đến 2845mm.

Phạm vi không gian vận chuyển hàng hóa từ một tuyên bố 235 lít với tất cả các ghế bị chiếm đóng, 878 lít khi 5 đang trên tàu hoặc 1830 lít khi chỉ có hai Bums trên ghế. Nó có thể là đa năng và hữu ích hơn, nhưng hàng ghế thứ ba không gấp vào sàn nhà, và cũng không nó có thể được loại bỏ; hàng thứ hai lật về phía trước hoặc gập xuống, nhưng nó vẫn còn được cài đặt.

AN TOÀN

Xe nhà tài trợ của 7 ghi được năm sao từ ANCAP và phiên bản chở khách vẫn giữ được thứ hạng đó - nhờ kiểm soát ổn định, hệ thống phanh chống khóa (với phân phối Brakeforce và khẩn cấp hỗ trợ), kép phía trước, mặt trước và độ dài đầy đủ (điểm để kéo dài đến tất cả ba hàng) túi khí rèm.

Cảm biến đỗ xe phía sau và một camera lùi (trong trung tâm rearvision gương) tất cả thêm vào các cred an toàn và danh sách này cũng bao gồm đồi bắt đầu và gốc điều khiển hệ thống và một sai trượt giới hạn.

CHẠY XE
Thật khó để dung hòa các chương trình Colorado với Mỹ $ 2500000000 GM chi cho phát triển của nó - ute là không đủ một lớn đẩy mạnh hơn các mô hình cũ và các toa xe bảy chỗ là sẽ không để tái shuffle bất kỳ vị trí bục hoặc . Không có tranh cãi công ty cần một chiếc SUV trong phân khúc này, nhưng một trong những điều này cảm thấy một chút không được chín.

Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu ai đã từng mis-nhiên liệu một Colorado 7 như tiếng ồn từ khoang động cơ lá bạn trong ít nghi ngờ về loại nhiên liệu được yêu cầu. Đây không phải là SUV đẹp nhất trên bảng giá, hoặc, trong hoặc ngoài - trong cabin là chức năng nhưng cảm thấy một chút underwhelming, cũng như chỉ đạo.

Bluetooth là vụng về để sử dụng, chất lượng âm thanh là không lớn và nó không theo dòng âm nhạc thông qua hệ thống âm thanh. Nếu bạn đang tìm kiếm để làm điều đó bạn sẽ cần một đầu vào mini-USB, trong đó quy ra hơn nó cai trong khi nói để lựa chọn thiết bị - tại sao không phải là một cổng USB tiêu chuẩn? Không gian cabin là phong phú trước và phía sau (như là lưu trữ trong cabin) và có tầm nhìn về phía trước tốt, nhưng nói trên C và D-trụ cột blindspots rất khó để bỏ qua, làm cho các camera và cảm biến phía sau một sự bao gồm bắt buộc.

Đi xe chất lượng từ phần đuôi xe tân trang là tốt và nó không héo dưới sức nặng của một tải kéo phong nha hoặc. Off-road prowess đã - như đánh giá an toàn - thực hơn từ các biến thể ute.
Với 217mm giải phóng mặt bằng, tầm thấp, một diff trượt giới hạn và trợ lực kéo eletronic, 7 là sẽ nhận được nhiều hơn nữa khỏi nhựa đường hơn bao giờ hết nhất sẽ lấy nó và hoàn thành nhiệm vụ khó nhất, không tương tác tuyệt vời.

Việc tự động mất đi nhiều của snatch driveline có thể gây đau đớn cho các phiên bản của nhãn hiệu của chiếc xe này (và nhiều người trong phe đối lập của nó), nhưng nó không phải là tia lửa sáng nhất cho phản ứng với đầu vào chân phải và có nền kinh tế quan trọng nhất trong chương trình của nó, do đó, sự thay đổi dẫn sẽ cần phải được sử dụng cho một số công việc bẩn hơn.

VERDICT

Có nhiều điều để nói cho được một người đa tất cả và Colorado 7 bị bùn trong wheelarches của mình mà không sợ không làm cho chuyến đi trở về. Nó cũng là một ổ đĩa phong nha trong xay hàng ngày của chạy trường, đi mua sắm và thứ bảy môn thể thao, nhưng nó sẽ thành một trận chiến nào chưa được chín và có khả năng chống lại, phản đối chất lượng.

Holden Colorado LTZ 7
Giá: từ 50.490 $
Bảo hành: 3 năm / 100,000km
Phục vụ giới hạn: 3 năm / 60,000km 295 $ (est)
Bán lại: 55% (nguồn: Hướng dẫn Glass)
Khoảng thời gian dịch vụ: 9 tháng / 15,000km
An toàn: 5 sao
Động cơ: 2.8 lít bốn xi-lanh turbodiesel, 132Kw / 470Nm
Hộp số: 6 số tự động; 4WD
Thirst: 9.41 / 100km, trong bài kiểm tra 11,9; bể 76 lít; 252g / km CO2
Kích thước: 4,9 (L); 1,9 triệu (w); 1.8m (h)
Trọng lượng: 2120kg
Tùng: 16in tùng thép 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments