Địa chỉ Thay mặt kính cảm ứng ipad mini giá sốc tịa hà nội

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Chất lượng của các cuộc đàm phán, không ai có thể phàn nàn. Tôi di chuyển bằng cách sử dụng điện thoại này rất nhiều cuộc gọi, sử dụng nó với thẻ SIM chính thức của tôi. Những người gọi nghe hoàn hảo, thậm chí sau khi rời khỏi thành phố. Không ai phàn nàn về chất lượng của giọng nói của tôi. Chúng ta phải thừa nhận rằng Nokia đã không làm cho lẽ không bao giờ trượt trong vấn đề này, và điện thoại của họ, ngay cả những người có các kệ thấp nhất, như là một công cụ để nói chuyện luôn luôn trở thành sự thật.

Thay mặt kính cảm ứng ipad mini

Có ba lựa chọn của văn bản. Trên rút điện thoại bạn có thể nhập văn bản bằng cách sử dụng một bàn phím số ảo trên màn hình, bắt chước các nút trên một điện thoại tiêu chuẩn. Lựa chọn khá thoải mái, nhưng sẽ là một tội lỗi để sử dụng nó, với việc xử lý của một bàn phím QWERTY vật lý. Tương tự như vậy, các chức năng của đầu vào văn bản viết tay. Chúng tôi vẽ trên lần lượt, mỗi lá thư trên màn hình điện thoại mà cố gắng để giải thích vẽ nghệch ngoạc lệch của chúng tôi và chuyển đổi chúng sang văn bản trong một tin nhắn văn bản. Thú vị, mặc dù hoàn toàn niesprawdzająca trong phương pháp thực hành soạn thảo văn bản. Trên tất cả, thuận tiện nhất bằng văn bản bằng cách sử dụng một bàn phím trượt.

Nokia C6 hỗ trợ tin nhắn văn bản SMS và MMS. Bạn cũng có thể sử dụng các giao thức e-mail phổ biến và RSS feeds. Các chế độ bàn phím ảo, nó có thể chạy vào văn bản tiên đoán (T9), mà đơn giản hóa đáng kể thông điệp chỉnh sửa trên bàn phím ảo.

Đa phương tiện

Mặt âm nhạc của Nokia C6 sẽ hứa hẹn, mặc dù tham gia các tai nghe có kinh phí thấp mà tốt hơn phục vụ như một anten để tích hợp FM radio, hơn để nghe các bài hát yêu thích của bạn trên đó. Chất lượng có vấn nhà nhựa douszników nhỏ và thiếu một điều khiển từ xa cho phương tiện truyền thông không ÿ tập này để tên của tai nghe âm nhạc. Khe cắm chuẩn 3.5 mm jack được cung cấp với điện thoại, nhưng cho phép chúng tôi một chút horsing xung quanh, nếu chúng tôi sẽ cung cấp cho một chiếc điện thoại phong nha.

Chúng tôi có thể nghe radio FM, được trang bị với một chức năng để tải nội dung qua RDS. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, điện thoại của bạn sẽ tự động bắt đầu tần số quét cho các đài phát thanh. Để nghe radio là cần thiết trước khi các tai nghe, mà làm việc như một ăng-ten radio. Giọng nói của tai nghe, bạn có thể chuyển sang loa mono tích hợp sẵn. Tôi không biết tại sao, nhưng điện thoại ở chế độ này sẽ không cho phép tôi thay đổi mức âm lượng. Loa, không may, trò chơi khá yên tĩnh.

Ngoài các đài phát thanh, có thể chạy các tập tin nhạc được lưu trữ trong bộ nhớ trong hoặc một phương tiện truyền thông microSD. Hỗ trợ định dạng: AAC, AAC +, eAAC, eAAC +, RA, WMA, WAV. Một người chơi cổ điển nổi tiếng từ các sản phẩm khác với Symbian cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để quản lý các bản nhạc. Tại xử lý của chúng tôi là một lựa chọn cho danh mục âm nhạc và thay đổi tần số của bộ cân bằng được xây dựng với phong cách được định nghĩa trước.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments