Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng lumia tại hà nội bh 365 ngày

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Điện thoại màn hình cảm ứng là rất phổ biến hiện nay. Đổ lỗi cho một người sản xuất điện thoại của bạn, và nhiều người quay lại tầm nhìn của bạn trong đầu của tôi. Chúng tôi đang nói về Apple. Các cầu thủ lớn nhất phải phản ứng. Kết quả của phản ứng này là một thực tế rằng hiện nay các màn hình cảm ứng có sẵn trong nhiều mô hình. Thứ nhất, vì các chi phí, các liên lạc được cung cấp chỉ trong các thiết bị hàng đầu. Chỉ sau một thời gian vì sự cạnh tranh cao hơn thông qua các nhà sản xuất Hàn Quốc của màn hình cảm ứng trở nên phổ biến trong phân khúc phổ biến nhất của điện thoại di động - giá rẻ nhất. Có vẻ như Nokia đã ngủ qua các thời điểm (như nhiều người khác), như Samsung và LG sản xuất ra một loạt các "cấp thấp touch-s". Nokia ra mắt mẫu xe đầu tiên của mình trong phân khúc này. Điện thoại này là Nokia 5230 - người anh hùng của các thử nghiệm sau đây. Chúng không khác nhau từ các mô hình hàng đầu của các nhà sản xuất - bộ vi xử lý 434 MHz, 128 MB RAM, liên lạc, vv, mà so với các đối thủ cạnh tranh là không nhất thiết phải là một đối số dương. Là sự ra đời của một liên lạc chi phí thấp với các hệ điều hành nhìn nào tốt hơn? Hoặc là nó đã quá muộn? Hoặc có lẽ Nokia công khai muốn vào phân khúc thị trường này? Chúng ta hãy nhìn vào màn hình cảm ứng giá rẻ nhất của Nokia để trả lời những câu hỏi này.

Xây dựng

Mô tả việc xây dựng các Nokia 5230 không thể tránh so sánh với mô hình của dòng XpressMusic cảm ứng. Nokia 5530 là nhỏ hơn và nhẹ hơn, nhưng lưu ý rằng nó cũng có một màn hình nhỏ hơn. Nhà ở 5230 có kích thước giống với các model 5800, nhưng nặng hơn mà có vẻ lạ vì sự thiếu vắng của các mô-đun WiFi và bút stylus kèm.

Điện thoại trước mặt trong hầu hết các màn hình cảm ứng kích thước 3.2 inch, có thể hiển thị 16 triệu màu với độ phân giải 640 x 360 pixel. Các màn hình được làm bằng công nghệ điện trở, và độ nhạy của nó có vẻ là hơi tốt hơn so với màn hình hiển thị được sử dụng trong mô hình 5530. Trong ánh sáng mặt trời tươi sáng đọc những thông tin làm cho các vấn đề quan trọng. Khi sử dụng điện thoại trong điều kiện như tự động điều động điện thoại để có được một mảnh bóng râm, cho phép bạn đọc thông tin chứa trên đó.

>>> Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng lumia tại hà nội

Dưới màn hình, có ba nút - chiếc điện thoại màu xanh lá cây và đỏ, và giữa họ chịu trách nhiệm cho việc truy cập vào menu chính, danh sách các ứng dụng đang hoạt động (sau khi giữ lâu) và để giảm thiểu các ứng dụng. Phía trên góc trên bên phải của màn hình là một phím đa phương tiện màn hình cảm ứng và cảm biến ánh sáng. Giữa các cạnh trên của màn hình và loa của điện thoại để nói chuyện.

Ở bên phải của điện thoại đã được đặt phím âm lượng lên / xuống, phím khóa, phím camera. Trong trường hợp của các phím khóa model 5230 dường như được cố định vững chắc hơn đó là trong 5530, nhưng đã không được loại bỏ hoàn toàn phản ứng dữ dội và tiếng ồn không mong muốn do đó obijającego của nhựa của vỏ. Phần trên của điện thoại có chứa các chính chịu trách nhiệm chuyển đổi và tắt và thay đổi các cấu hình của thiết bị, sạc ổ cắm, jack 3.5mm và cổng microUSB. Cổng MicroUSB bìa đã có một ấn tượng tích cực về tôi, bởi vì, rất thuận tiện trong sử dụng hàng ngày, và quan trọng nhất là làm cho ấn tượng rắn
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments