Địa chỉ uy tin giá rẻ Thay mặt kính cảm ứng ipad ở tại hà nội

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Hơn nữa, ở đó, như trong bất kỳ Android, chúng tôi lưu trữ Android Market, từ nơi mà chúng ta có thể nhận được hàng chục ứng dụng bổ sung làm tăng đáng kể và mở rộng khả năng của điện thoại của bạn.

Các tính năng còn lại bao gồm sự hiện diện của một gia tốc (ví dụ để thay đổi hướng màn hình), cảm biến khoảng cách (khoảng trống của màn hình trong suốt một cuộc gọi) và la bàn kỹ thuật số (trợ giúp điều hướng).
Thay mặt kính cảm ứng ipad

Nó được chia thành bốn thẻ tab - album (hình ảnh từ máy ảnh, tất cả hình ảnh, tất cả các video - tầm nhìn của họ có thể được điều chỉnh), Facebook (hình ảnh địa chỉ liên lạc của chúng tôi từ trang web này), Flickr (analog) và đa phương tiện kết nối. Đối với hình ảnh của địa phương (nằm trong bộ nhớ của điện thoại hoặc trên thẻ nhớ), từng mở cửa của thư viện sẽ lại làm mới hình ảnh.

Với những người bạn để chia sẻ chúng theo nhiều cách khác nhau. Ngoài truyền thống (Bluetooth, tin nhắn SMS, MMS, email), có sẵn cũng nhận được những cái mà đi cùng với bổ sung một ứng dụng cài đặt. Do đó, không loại trừ rằng danh sách này cũng được bao gồm, trong số những người khác, Các ứng dụng nổi tiếng nhất cho Twitter (TweetDeck), Flickr, Facebook vv Những bất lợi của danh sách này là bạn không thể chỉnh sửa tầm nhìn của các yếu tố của nó - trong nhiều ứng dụng cài đặt chiều dài của nó làm cho nó khó khăn để nhanh chóng chia sẻ khoảnh khắc.

Bài viết

Tất cả các tin nhắn nhận và gửi được bài, cho phép kiểm soát hộp thư đến của bạn. Chúng ta có thể viết các thông điệp cùng sử dụng một phiên bản của bàn phím trong một số hệ thống - ngang, dọc và bàn phím QWERTY vật tự chữ và số. Hệ thống bổ sung có thể được tải về từ Android Market. Mọi thứ hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả, mặc dù sự xuất hiện và chức năng của các biên tập viên có thể không hấp dẫn đối với tất cả mọi người - đó là một bằng khen của Sense UI che phủ, mà đến ở đây là tốt. Phiên bản thay thế cho bàn phím và giao diện có thể được tải về từ Android Market.

Văn phòng

Được hỗ trợ bởi Quickoffice. Nó cho phép xem, chỉnh sửa và tạo các file văn bản (.doc) và bảng tính (.xls), cũng như các tập tin có chứa xem trước bài thuyết trình (.ppt). Sau khi chạy chương trình tất cả các thư mục và tập tin trong bộ nhớ trong hoặc bên ngoài, bao gồm cả những người được hỗ trợ bởi các gói phần mềm. Sau khi rời khỏi toàn bộ danh sách của họ xuất hiện một lần nữa, thay vì vào thời điểm mà chúng tôi đã mở các tập tin trước đó. Bên cạnh hoạt động của nó là đúng, và các gói là khá thường xuyên, không có tập tin văn phòng bảo trì thường xuyên.

Assisted GPS hoặc AGPS cho phép để xác định vị trí của chúng tôi trên các bản đồ được cung cấp bởi Google. Vì những lý do không rõ, tuy nhiên, bất chấp sự hiện diện của một tính năng la bàn kỹ thuật số, mịn để giữ lại vị trí của chúng tôi là không thể. Trình bày trên các dữ liệu bản đồ là không đủ chính xác, và các vị trí và hướng không thay đổi thống nhất. Những xảy ra trong một khu vực mở, vì vậy rất khó để chẩn đoán nguyên nhân của việc này, và không có hành vi khác của điện thoại.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments