Địa chỉ uy tín thay mặt kính ipad mini 2, 3, 4, BH 2 năm " miễn phí "

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
Có đó, tuy nhiên, trở ngại nghiêm trọng nhất. Tuy nhiên, đó màn hình nhỏ khiến chúng ta phải di chuyển rất thường xuyên hiển thị trên nội dung, và do đó thao tác các phím hướng. Cùng với độ dẻo dai của mình sau một vài giây phút vui vẻ với Internet, nó chỉ ra rằng những niềm vui biến thành một kinh nghiệm không phải là rất tốt đẹp trong các hình thức của một ngón tay đau. Bất kỳ nỗ lực để mang lại cho các phím không mang lại kết quả đáng kể - sớm hay muộn, thay vì tập trung vào định hướng, chúng tôi sẽ hiển thị các nội dung của các bên, và cuối cùng là kết quả của việc chơi như vậy là như nhau. Sau khi có ý kiến ​​short've có thể chỉ có một là: truyền dữ liệu càng nhiều càng tốt, nhưng không trực tiếp trên điện thoại của bạn.


Khi sử dụng điện thoại nên chú ý đến một số bổ sung đa phương tiện chắc chắn sẽ cho phép chúng tôi tận dụng tốt hơn các tai nghe của chúng tôi. Các tính năng thú vị đầu tiên là dịch vụ PlayNow, đó là truy cập từ menu chính. Mục đích của các nhà sản xuất đã trở thành một cổng thông tin rằng sẽ cung cấp cho người sử dụng không hạn chế và không giới hạn truy cập âm nhạc, video và các nội dung đa phương tiện khác trực tiếp từ điện thoại của họ. Và đó là tất cả nhờ vào tỷ lệ căn hộ. Tôi đã không tìm thấy bất cứ nơi nào khả năng thuê bao, và bất kỳ nội dung (trừ một vài mẫu) đã đầy, chi phí mà không thuộc đến mức thấp nhất. Việc mua một trò chơi theo chủ đề hoặc Java cho điện thoại của bạn có nghĩa là một khoản chi phí với số tiền là 10,98 zł. Nhạc chuông để lựa chọn được một vài mẩu (miễn phí), trong khi âm nhạc có thể quên - vào lúc này dịch vụ này không có sẵn cho cư dân của Ba Lan. Đúng là Sony Ericsson tuyên bố rằng PlayNow sẽ có sẵn cho một cơ sở khách hàng rộng lớn hơn vào đầu năm tới, nhưng nó không giải thích sự thiếu khả năng đăng ký vào hai bên quốc gia của các nước mà các dịch vụ đã có sẵn (các nước Bắc Âu). Nhưng chúng ta hãy hy vọng rằng những người sử dụng sớm Ba Lan của Sony Ericsson sẽ mang lại cho họ dịch vụ mang tính cách mạng này.

Tính năng thứ hai đáng nói là TrackID. Nó cho phép bạn ghi lại một đoạn ngắn của một bài hát bạn nghe trên đài phát thanh, và sau khi gửi mẫu đến một máy chủ đặc biệt - có được tên của các đội bóng mà nó thực hiện các tiêu đề bài hát và tên album, mà từ đó nó bắt nguồn. Tại thời điểm này có sẵn đó là để nhận diện hầu hết các ca khúc trong cái gọi là. chính thống phổ biến. Người hâm mộ âm nhạc nghiêm trọng hơn, ví dụ. Các cổ điển sẽ không có cơ hội để tận dụng cơ hội như vậy. Ứng dụng cuối cùng mà là đáng nhắc đến là Music Mate 4, cho phép bạn tạo ra âm nhạc bằng cách sử dụng một số nhạc cụ tiêu chuẩn. Do (tương đối) màn hình điện thoại nhỏ, ứng dụng này là một cái gì đó chỉ đúng cho một người không có gì để làm với một chút thời gian miễn phí. Oh, một sự tò mò như vậy.
Địa chỉ uy tín thay mặt kính ipad mini 2, 3, 4, BH 2 năm
Nằm bao gồm Li-Ion pin có nhãn BST-33 có công suất 950 mAh. Với tổng số: ít hơn 30 phút của cuộc gọi, khoảng 30 tin nhắn, nghe radio trong 4 giờ và Walkman trong 30 phút và bật kiểm tra e-mail mỗi nửa giờ, pin cho phép 36 giờ của điện thoại của bạn. Cho rằng nó là một chiếc điện thoại đa phương tiện, kết quả phải được coi là chấp nhận được. Ngoài ra, đồng hồ chỉ sử dụng nó được không làm việc quá chặt chẽ, trong đó không thể được mà không có đầu vào để trình đơn, để ước tính tình trạng thực sự của nó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments