Địa chỉ uy tín thay mặt kính ipad mini - BH 365 ngày

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Như befits một chiếc điện thoại với màn hình cảm ứng dựa trên Windows Mobile, điện thoại cũng có khả năng nhập văn bản thông qua các phần mềm bàn phím trực tiếp từ màn hình. Theo quan điểm của một thực tế là các bàn phím chuẩn của Windows Mobile không phù hợp với văn bản đầu vào của các ngón tay, HTC đã phải đối mặt với những người sử dụng sản phẩm của mình bằng cách thêm bàn phím trang bị đặc biệt để xử lý bằng các ngón tay. Bàn phím QWERTY màn hình, mà đến từ bàn tay của các nhà phát triển HTC là rất thuận tiện và hoàn toàn phù hợp cho mục nhập văn bản để được giúp đỡ cô. Vì vậy, một số bị bàn phím chữ và số điện thoại thông minh thiếu trang bị một giải pháp phần cứng bàn phím QWERTY có thể là bàn phím điện thoại. Giải pháp này rất hữu ích khi không có khả năng nhập văn bản bằng cả hai tay hoặc một câu trả lời nhanh chóng mà không cần phải để đẩy bàn phím cứng.

Strange là một thực tế mà không có tùy chọn để lựa chọn bàn phím QWERTY nhỏ gọn bàn phím mềm nổi tiếng đã có sẵn trên mô hình cũ của series Touch. Nó luôn luôn là tốt hơn để có nhiều lựa chọn từ hơn ít hơn. Cả hai bàn phím được đặc trưng bởi một khoảng cách rất tốt được lựa chọn giữa các phím và kích thước tuyệt đối của các phím. Điều này hiếm khi được đến hai phím cùng một lúc. Rất hiếm khi như vậy cũng phần mềm bàn phím được đánh bóng trong phần cứng trang bị một bàn phím phần cứng tuyệt vời.

Cũng cần phải lưu ý rằng hầu hết các bàn phím (bao gồm cả tiêu chuẩn của Windows Mobile) làm việc trong chế độ landscape (ngang). Tôi bằng văn bản gần như đã có trong tâm trí thiếu trong chế độ đó, bàn phím chữ và số.

Địa chỉ uy tín thay mặt kính ipad mini 2, 3, 4, BH 2 năm

Như đã đề cập trước đây, màn hình hiển thị so với người tiền nhiệm của nó đã phát triển đáng kể và đồng thời tăng độ phân giải 640 x 480 pixel (VGA) và 800 x 480 pixel (WVGA). Tuy nhiên, có tính đến sự gia tăng kích thước của màn hình và độ phân giải cao hơn là hầu như không đáng kể, và quan trọng nhất là sự phù hợp rất tốt. Những gì tôi có nghĩa là ở đây bằng cách chọn độ phân giải với kích thước, bởi vì Xperia nơi họ đã áp dụng cùng độ phân giải, nhưng hiển thị là đáng kể nhỏ hơn (3 ") ngón tay dịch vụ là khó khăn hơn nhiều so với màn hình Touch Pro2. Sam là nhạy cảm hơn để chạm hơn so với sử dụng trong các người tiền nhiệm và được đặt gần bề mặt bao bọc

Thông số kỹ thuật
Vào lúc bắt đầu của Touch Pro2 là để được bán trên Windows Mobile 6.5, nhưng trong thực tế nó bật ra một chút khác nhau. Các thiết bị chạy trên Windows Mobile 6.1. Các mô hình được kiểm tra có một phiên bản của Windows Mobile 6.1 đánh dấu là 1.19.401.0 WWE. Các bộ xử lý được sử dụng trong Touch Pro 2 được biết đến Qualcomm MSM7200 528 MHz. Trong khi bộ nhớ RAM là 288 MB, 512 MB ROM. Dữ liệu quen thuộc với các thông số kỹ thuật Touch Pro. Tuy nhiên, hệ thống hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn so với người tiền nhiệm của nó, và tôi đang nói tất nhiên về các ROM máy. Dưới đây là biểu hiện một tính năng rất cụ thể trên các thiết bị Windows Mobile mà không phải lúc nào các thông số tính năng quan trọng nhất, nhưng một vai trò tùy chỉnh hệ điều hành lớn (theo thiết bị cụ thể). Chạm Pro2 cho phép kết nối trong hầu như mọi công nghệ sẵn truy cập Internet thông qua Wi-Fi, HSDPA (lên đến 7,2 Mb / PS), HSUPA (lên đến 2Mb / PS) và Bluetooth 2.0 với A2DP. Ngoài ra, bạn có thể kết nối các thiết bị sử dụng các bộ chuyển đổi thích hợp để truyền hình, vì liên kết EXT-USB cũng là một đầu ra TV. Thật không may, các kết nối sử dụng EXT-USB đòi hỏi phải cung cấp để tắt các thiết bị với cùng một giải pháp ..
HTC để tạo thuận lợi cho việc sử dụng Windows Mobile đã tạo ra một lớp phủ để tạo thuận lợi cho việc sử dụng các hệ thống này mà không cần phải sử dụng bút stylus. Tên của lớp phủ là một 3D cảm ứng Flo, mà đã được biết người sử dụng của các thiết bị HTC cũ. Nhưng chưa bao giờ che phủ nó không đi vào cho đến nay trong hệ thống. Sự thay đổi đáng chú ý nhất đầu tiên là để gán cho Start Menu được biết đến từ những quan điểm trước đó 3D cảm ứng tab Programs Flo. Do đó không có khả năng truy cập vào các thiết lập hệ thống, chương trình, thời gian gần đây đã mở, và xác định các chương trình trực tiếp từ trình đơn thả xuống. Ngược lại, với cùng 3D cảm ứng Flo trông giống như trong những cảnh trước đó, và bao gồm một hàng biểu tượng vứt bỏ ở dưới cùng của màn hình. Di chuyển xung quanh các biểu tượng này có thể là bằng cách chọn một biểu tượng cụ thể hoặc di chuyển ngón tay của bạn trên thanh biểu tượng, hiển thị trên màn hình hiển thị các biểu tượng lớn thiệu hiện przytrzymywanej bookmark.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments