Địa chỉ uy tín thay mặt kính Samsung Galaxy màn hình iphone tại Hà Nội

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Một vài lần một GPS cứu tôi ra khỏi rắc rối khi tôi đã bị mất trong một tôi không quen thuộc của Katowice. Nói chung, tích hợp GPS là một điều rất tốt, nếu chỉ có người nhận là mạnh mẽ hơn và bản đồ chính xác hơn, nó sẽ là khá tốt. Cần lưu ý rằng cho đến nay không có phần mềm của bên thứ ba (ví dụ. Tốt TomTom) không làm việc với các built-in thu N95, nhưng
Camera - đây Nokia đã đi vào toàn bộ và thực hiện một máy ảnh với cảm biến 5 megapixel với ống kính quang học Carl Zeiss Tessar, tự động lấy nét và màn trập cơ khí. Con mắt của máy ảnh được bảo vệ bởi một chốt đặc biệt. Người dùng có thể thưởng thức một loạt các tùy chọn thiết lập: chế độ chụp, macro, chân dung, phong cảnh, chế độ ban đêm, chụp liên tục, giá trị phơi sáng, cân bằng trắng, độ bão hòa màu sắc, ISO, độ tương phản, độ sắc nét.

Và làm thế nào để tất cả điều này có đến chất lượng của hình ảnh? Ở đây nó không phải là rất thú vị, hình ảnh có, họ là lớn, nhưng độ sắc nét và tái tạo màu sắc là rất nghèo. Các hình ảnh được hơi mờ. Rất tốt cho công việc vĩ mô, tập trung ở đây là tốt. Hình ảnh trong đêm thậm chí không còn gây tử vong, mờ, mờ nhạt và thiếu sáng.

Một vấn đề tương tự xảy ra trong mô hình N93, đó cũng là một thông số máy ảnh rất ấn tượng, và các hình ảnh cùng ra kém, lỗi là ở bên phần mềm. Nó được hy vọng rằng trong trường hợp này quá nên sẽ là firmware mới sẽ cải thiện chất lượng của hình ảnh. Tính đến hôm nay, N73 có hình ảnh chất lượng cao hơn nhiều, nhỏ hơn (matrix 3.2 megapixel), nhưng sắc nét hơn.

Thiết bị này cũng có thể quay video ở độ phân giải 30 khung hình mỗi giây và VGA là 640x480 pixel. Và nó đi ra tuyệt vời! Chất lượng là chấp nhận được, thậm chí còn tốt cho một chiếc điện thoại, và ghi âm được mịn màng. Nó cũng cần lưu ý rằng các micro là rất nhạy cảm, do đó âm thanh trong filmikach là thực sự tốt, tốt để nghe sự kiện được ghi lại.

Video nhà có thể ngay lập tức được đưa đến Internet cho các dịch vụ đa phương tiện. Đèn flash thực hiện là một chút mạnh .

Thật không may, điện thoại hai lần treo lên khi vào chế độ camera và thời gian khi di chuyển từ chế độ hình ảnh sang chế độ video.

Multimedia - điện thoại đã được cài đặt sẵn một máy nghe nhạc tốt, đã được biết đến từ phiên bản Music Edition điện thoại thông minh khác Nokia. Nó được trang bị với một bộ cân bằng đồ họa với cài đặt trước và của chính mình nơi ban nhạc có thể được điều chỉnh 8 (các mô hình trước đó là chỉ dành cho 5). Bài hát có thể được nhóm lại thành các danh sách nhạc, và trong quá trình phát lại trên màn hình, bạn có thể nhìn thấy bìa album.
xem thêm: 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments