Địa Điểm Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội giá rẻ ở tại hà nội

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
HSPA (14.4 Mb / s xuống và 5,76 Mb / s lên), WiFi b / g / n tính năng hotspot Wi-Fi là khả năng không dây của Desire S. xấu, và làm thế nào để tiêu chuẩn thị trường hiện nay hoàn toàn phù hợp.

Để duyệt web với một trình duyệt sẽ đi kèm với một hệ thống mà sẽ làm tốt nhiệm vụ này. Với nó, bạn sẽ xem xét những website cao cấp hơn và tái tạo, trong số những người khác, video từ YouTube (với hệ thống, một ứng dụng chuyên dụng không đối phó với chơi video ở chế độ nền). Điều cần thiết hơn những người dùng trung bình?

Find tiên tiến hơn cho bản thân trình duyệt môi trường thuận lợi hỗ trợ Flash - nhờ cả hai bên đa phương tiện và quảng cáo sẽ trở nên cởi mở với họ. Hơn nữa, khả năng vô hiệu hóa các kịch bản Java và khả năng thay đổi các thiết lập của một số tính năng khác cho phép nhanh chóng và như xa như rắc rối-miễn phí duyệt web ngoài ra không tiêu thụ MB giới hạn của chúng tôi trong một vài ngày.

Nếu một người nào đó không phù hợp với trình duyệt hệ thống, bạn sẽ đến để giải cứu luôn sẵn sàng để giúp hai opera - Mini hoặc di động. Cả hai có sẵn miễn phí trên Android Market và cung cấp chức năng khác nhau, theo "một cái gì đó cho tất cả mọi người".

5 megapixel (cũng chạm) tự động lấy nét, đèn LED, ổn định hình ảnh và gắn thẻ địa lý như nhiều như phải ép các máy ảnh tích hợp sẵn. Nếu chúng ta vẫn không đủ, sau đó chúng ta có thể thay đổi một số thông số quan trọng của hình ảnh - phơi sáng, độ tương phản và độ bão hòa, cân bằng trắng, độ nhạy ISO, nâng cao tỷ lệ chất lượng, tập trung và Aspect. (4: 3 và 5: 3) và như thế Mặc dù vậy, các tác động này sẽ không được thoả mãn những người đam mê nhiếp ảnh di động đòi hỏi nhiều hơn.

HTC chưa bao giờ được nổi tiếng với chất lượng hình ảnh chụp bằng điện thoại của họ. Những người có Desire S cũng không gây ấn tượng. Những màu sắc trên chúng đang bị mờ, có quang sai màu, và tiếng ồn (tự động với tham số độ nhạy ISO), ngay cả trong ánh sáng ban ngày, là đáng chú ý. Bên cạnh đó tập trung vào các yếu tố của hai và trong nền rất nhiều có thể bị buộc tội - không chỉ tốt. Toàn bộ trình bày trên trung bình, đúng - không có tùy chọn cài đặt điên và thậm chí cao cấp sẽ không thay đổi.

 Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội

Video 720p và tốc độ 30 khung hình mỗi giây, ổn định hình ảnh, liên lạc tập trung và gắn thẻ địa lý được cơ bản và thông số kỹ thuật được ghi lại. Thực tế không phải là quá đẹp. Số lượng tối đa của khung hình mà tôi đã đạt được là khoảng 24, và ổn định hình ảnh cư xử như thể nó là không có.

Ngoài ra, chất lượng video là đáng thất vọng. Việc đầu tiên mà đập vào mắt là độ sắc nét nghèo của bức ảnh. Đây là lỗ hổng chính và cơ sở có thể được quy cho các bộ phim của Desire S. Bên cạnh đó, không ngưỡng mộ thanh khoản của họ - là tốt, hầu như rất tốt, nhưng với lý tưởng của thanh khoản, chúng tôi có thể đảm bảo sự hứa 24 hoặc 30 khung hình mỗi giây là một chút thiếu. Điều này gây ra các video ghi lại thử nghiệm HTC chỉ tầm thường, và nó là nhiều hơn ở phía dưới so với giới hạn trên.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments