Địa điểm Thay mặt kính iphone tại Hà Nội - BH 2 năm

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Nokia N97 là một chiếc điện thoại nắp trượt với màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY. Kích thước của nó là 113 x 52,5 x 14,2 mm, và trọng lượng - 138 gram.

Các kích thước rất của điện thoại chỉ ra rằng sẽ có một thiết bị nhỏ gọn, nhưng nhìn vào khả năng của nó, tức là không có màn hình cảm ứng nhỏ và một bàn phím QWERTY đầy đủ nên nhận ra rằng kích thước của thiết bị như vậy nên được phân loại theo một cách khác so với điện thoại truyền thống. Và đó là những gì làm cho nó mặc dù kích thước của nó, Nokia N97 điện thoại nhỏ nên được coi là khá tiện dụng. Cả hai giữ nó ở một vị trí đóng và mở là thoải mái, và sau khi sử dụng kéo dài của nó không chỉ ấn tượng rằng các thiết bị bằng cách nào sẽ được chúng tôi cân nhắc.
Thay màn hình ipad air ở Hà Nội - BH 2 Năm
Từ một điểm tựa của xem, không phải mọi thứ đã được giải quyết ở đây hoàn toàn. Thứ nhất, đặt phòng có thể là thiếu một nắp ống kính máy ảnh. "Con mắt" của ông đã được đặt ở sự thật trong một hốc nhỏ, nhưng có lẽ ông đã không bảo vệ chống lại thiệt hại do tai nạn. Thiết kế này cũng làm cho các cạnh của nó có được một chút bụi.

Ở phía bên của điện thoại có một khe cắm microUSB, mà không được bảo hiểm bởi bất kỳ cap. Điều này cũng có thể dẫn đến một tình huống trong đó một bụi nhỏ hoặc lint hiệu quả có thể ngăn chặn các phích cắm điện đúng.

Trên một lưu ý tích cực đáng nhắc đến sự hiện diện của loa kép cho ảo giác về âm thanh surround. Họ đã được đặt trên cạnh phải của điện thoại mà làm cho nó thậm chí bàn phím phát nổ - không bận tâm nghe nó trên âm thanh ra.

Địa điểm Thay mặt kính iphone tại Hà Nội - BH 2 năm

Các bàn phím N97 mini được ẩn dưới màn hình. Phóng diễn ra bằng cách đẩy màn hình lên từ cạnh trái của nó. Nhưng để làm được điều này, bạn cần một lực lượng không đáng kể. Nó là khá lúng túng đặc biệt là tại tiếp xúc đầu tiên với điện thoại. Nhiều người lần đầu tiên tiếp xúc với nó, gặp rắc rối khi vào bàn phím - tất cả mọi thứ, sợ không làm tổn hại đến thiết bị. Việc mở cùng một kết thúc khá lớn "sủa" của toàn bộ cơ chế và khá mạnh mẽ "nổi bật một" đến cùng - nó thiếu sự mềm mại trong hành động.

Sau khi ra mắt bàn phím xuất hiện trong ba hàng phím. Chúng được làm bằng nhựa khá cứng và có một bề mặt phẳng hoàn toàn, mà không giúp đầu để sử dụng chúng. Ở cái nhìn đầu tiên nó là khó khăn cũng nắm lấy khả năng đọc của họ, bởi vì hầu như mỗi một trong số họ có một dấu hiệu bổ sung, được kích hoạt bằng cách nhấn "cò mồi". May mắn thay, kích thước của chúng nhỏ hơn so với các nhân vật chính, và hơn thế nữa - được đánh dấu bằng một màu khác nhau. Điều này cải thiện khả năng đọc của toàn bộ bàn phím và làm cho nó sau một thời gian ngắn sử dụng nó không có nhiều của một vấn đề với việc đọc chính xác của nó.

Khoảng cách giữa các phím đã được như vậy cũng chọn những người có bàn tay lớn hơn không nên có một vấn đề với dịch vụ của họ. Ở góc dưới bên phải được đặt bốn nút định hướng, và trước mặt họ - các thanh không gian. Trong mối quan hệ với toàn bộ bàn phím đã được đặt đối xứng, ở đầu rất nhẹ có thể cản trở việc nhập văn bản.

Nhìn chung, việc sử dụng bàn phím nên được coi là thoải mái. Hạn chế duy nhất của cô có thể là chìa khóa nhảy quá nhỏ và không đáng chú ý thời điểm rất bức xúc mỗi người. Nhưng còn chúng ta sử dụng bàn phím, các thiếu sót đó sẽ ít hơn cho chúng ta cảm thấy.
>>> Thay mặt kính ipad mini

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments