Địa điểm Trung tâm bảo hành điện thoại asus giá rẻ tại hà nội

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Điện thoại cuốn sách bao gồm ba tab: danh sách các địa chỉ liên lạc, các nhóm và yêu thích. Nhóm tạo thành trước có thể được lấy ra và tại nơi họ xây dựng của riêng bạn. Để liên hệ sau khi di chuyển nó vào điện thoại, chúng tôi có thể chuyển nhượng, ngoài các tên tiêu chuẩn và số lượng, địa chỉ email, nhạc chuông, hình ảnh, điện thoại Internet tên công ty và vị trí. Các font trên màn hình quay số có thể được thiết lập như là nhỏ hay lớn, với số lượng lớn bằng cách sử dụng phông chữ chiếm khoảng. 1/3 chiều cao màn hình. Các màu sắc và độ sáng của phông chữ có thể được thiết lập theo khẩu vị của bạn.

Soạn cửa sổ chúng ta có thể chạy một tắt được định nghĩa trên bàn phím. Nó bao gồm hai lĩnh vực: ở đầu chúng ta có trường nhận - nhập số bằng tay hoặc chọn nó từ sổ địa chỉ của bạn (một hoặc nhiều), và dưới nó vào hộp văn bản. Các phím được cấu hình - nửa trái của ngón tay cái bên trái, bên phải ở bên phải, giống như là trường hợp của một số mô hình của BlackBerry. Các địa chỉ liên lạc đầu tiên với nó không truyền cảm hứng cho sự tự tin. Ông viết rất không an toàn, mặc dù thường không có thất bại. Sau một vài tin nhắn, bàn phím hóa ra là rất thuận tiện, và sử dụng của nó cung cấp rất nhiều niềm vui. Cần lưu ý rằng những người có ngón tay lớn hơn có thể có, ít nhất là trong một thời gian, vấn đề với văn bản. Nhập văn bản là rất trực quan. Ký hiệu đặc biệt in trên các phím được thu được bằng cách nhấn phím Alt. Để nhập ký tự đặc biệt chỉ cần đẩy nó hai lần. Ngoài ra còn có khả năng kêu gọi các bảng biểu tượng và biểu tượng cảm xúc thành bằng cách nhấn Sym. T9 là hoạt động tốt và chiếm lỗi chính tả gắn bó nhất, nhưng nguồn vốn từ vựng của nó là khá nghèo và rất nhiều từ bạn đã thêm vào nó. Đối với thông tin mà bạn có thể thêm hình ảnh, âm thanh hoặc video, mà tự động chuyển đổi tin nhắn văn bản thành MMS.

Không có vấn đề không kiểm tra cấu hình tài khoản e-mail. Chúng tôi có thể xác định tối đa năm tài khoản. Toàn bộ được thực hiện với một cấu hình đơn giản và mất không quá một phút.
Chiếc điện thoại này cho phép bạn lưu trữ được 1000 tin nhắn SMS trong bất kỳ trường hợp và 100 địa chỉ e-mail.

Trung tâm bảo hành điện thoại asus

Chiếc điện thoại này đã được đưa vào sử dụng của chúng tôi trong máy nghe nhạc và đài FM với các chương trình ghi âm.
Trong thực đơn dưới biểu tượng Music Library nằm tập tin âm nhạc của chúng tôi. Họ được chia theo một số tiêu chí chuẩn, chẳng hạn như, trong số những người khác, nghệ sĩ, đánh giá, loại của chúng tôi, hoặc thậm chí nhiều năm. Các cầu thủ là một ứng dụng đơn giản. Tên Miniature album và tác giả, thời gian, ba nút và hai cuộn khởi động / dừng và biểu tượng cho thấy việc đánh giá của chúng tôi, EQ hiện nay được điều chỉnh, lặp đi lặp lại các bài hát và phát ngẫu nhiên. Sự lựa chọn chúng tôi có 9 equalizer cài đặt trước mà không có khả năng điều chỉnh bằng tay. Chất lượng âm thanh tốt và trên mức trung bình. Âm thanh là trung lập, không có tiếng rít, cũng không ầm ầm trên đầu trang. Hạnh phúc đầy đủ là mất tích chỉ là một equalizer cài đặt bằng tay và một ít năng lượng hơn, mà có thể được cảm nhận bởi nhạc Rock dụ.. Chiếc điện thoại này có thể đẩy tai nghe lớn-tai, nhưng khi điện năng thấp được cảm nhận mạnh mẽ nhất. Vấn đề là giảm với kích thước của tai nghe.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments