ĐỊa Điểm uy tín giá rẻ Thay màn hình galaxy ở tại hà nội

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Bên cạnh đó hệ thống chính nó không có gì đặc biệt với các phiên bản trước đó (ví dụ 2.1 Eclair.) - Thêm vào một số mục, được mặc quần áo trong màu sắc đẹp hơn, hệ thống lớp phủ và nó về cơ bản tất cả mọi thứ. Người sử dụng các phiên bản cũ của trình tìm thấy ở đây không có vấn đề, mới - có thể là sự khởi đầu của một vấn đề nhỏ với nắm bắt của mình.

Sổ điện thoại

Tích hợp liên lạc từ nhiều nguồn - thẻ SIM, Gmail, và các mạng xã hội cũng được hỗ trợ (ví dụ như Facebook và Twitter). Mỗi liên lạc có một thực đơn riêng biệt có các thông tin cơ bản về nó (tên, số điện thoại, e-mail, vv), những câu chuyện liên lạc (tin nhắn, e-mail), dữ liệu từ các mạng xã hội (trạng thái, hình ảnh) và lịch sử cuộc gọi. Tất cả mọi thứ là trực quan để sử dụng, nhưng sự xuất hiện của trình đơn đã không thay đổi từ năm tốt và nhiều hơn nữa - không đáng ngạc nhiên, do đó, trông, chưa kể đến sự đổi mới.

Cuốn sách chính nó cung cấp Dialling thông minh, qua đó chúng ta sẽ có thể tìm kiếm liên lạc được lưu trong danh bạ điện thoại sau một vài chữ cái của tên hoặc các chữ số đầu tiên của số điện thoại.

Âm thanh

Chất lượng cuộc gọi được thực hiện bởi các Desire S là ở mức tốt - khối lượng là vừa phải (mặc dù có thể là lớn hơn một chút), không có gì trong nền không có tiếng gầm, không rạn nứt. Tình cảm tương tự là người đối thoại của chúng tôi.

Loa cho mạnh mẽ không phải - không quá nhiều của nó có thể được nghe thấy trong một môi trường yên tĩnh, có tiếng không đề cập đến. Như vậy, tỷ lệ thực tế của các ứng dụng của nó sẽ gần bằng không.

Chất lượng âm thanh bên ngoài không phải là tốt nhất. Là một cầu thủ sẽ làm bất cứ điều gì, nhưng bất cứ điều gì nhiều hơn sẽ không trải nghiệm ở đây. Đừng mong đợi chất lượng tương tự như các đài phát thanh ngay cả với những năm 40 của thế kỷ XX. Chất lượng âm thanh ở bên ngoài vẫn là gót chân Achilles của gần như tất cả các điện thoại và thử nghiệm "S" ngoại lệ không thuộc về.

Khi bạn kết nối tai nghe nó là tốt hơn, nhưng vẫn chưa hoàn hảo. Những âm thanh được tốt hơn thấy rõ, những gì công đức đó là sự hiện diện của SRS và equalizer âm nhạc (chỉ khi tai nghe được kết nối) - do đó điều chỉnh âm thanh cho sở thích của bạn và chúng tôi sẽ không bị mắc kẹt với các thiết lập mặc định. Cảm ơn trải qua số lượng đáng kể của bass, âm thanh sẽ có được hiệu suất cao hơn và tổng thể việc tiếp nhận sẽ được ở một mức độ rất tốt. Bởi những âm thanh của thành phố, bạn chắc chắn sẽ nhận được thông qua, vì vậy bạn có thể nghe trên đường cung cấp càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, không có gì khác.

MP3, AAC +, WMA và WAV sang định dạng âm thanh, mà có thể xử lý Desire S. MP4, H.263 / H.264, WMV và DivX / XviD định dạng video là để tái tạo nó. Nếu đó là không đủ, nó đi kèm với một đài phát thanh stereo với RDS-I. Vì vậy, không có gì ở đây không phân biệt, chúng tôi không có bất ngờ.
Thay màn hình galaxy
Tất cả các phương tiện truyền thông được lưu trữ trên điện thoại (âm nhạc, hình ảnh, video) tìm thấy một trình đơn thường được gọi là "phương tiện truyền thông kết hợp". Xem trước hình ảnh được thực hiện bằng cách sử dụng các ứng dụng hệ thống, và âm nhạc và video, chúng tôi có thể chơi với bất kỳ ứng dụng được cài đặt trên điện thoại - sau khi chọn tập tin thú vị, bạn sẽ được nhắc nhở để chỉ ra điểm đến của các ứng dụng mà bạn muốn xử lý các tập tin media. Các file nhạc có thể xử lý một mức độ cơ bản (trước đó, tạm dừng / phát, tiếp theo) ngay cả khi màn hình bị khóa.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments