Địa điểm uy tín Thay mặt kính galaxy giá rẻ ở tại hà nội

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
C6 Nokia là cho đến nay các thiết bị tiên tiến nhất của tất cả các điện thoại thông minh giá rẻ, người khổng lồ Phần Lan. Nó không phải là một mô hình mới, nhưng vì tính phổ biến không mệt mỏi của mình, chúng tôi đã quyết định để kiểm tra các thiết bị. Màn hình cảm ứng lớn và bàn phím QWERTY mà với phím điều hướng czterokierunkowym, chắc chắn sử dụng dễ chịu hơn của các dịch vụ trực tuyến và các tính năng đa phương tiện.

Điện thoại này được mô phỏng theo một trong những sản phẩm Nokia - N97 mô hình. "Ce sáu" thừa hưởng tất cả những lợi thế của mình, nhưng cũng có nhiều nhược điểm. Chúng tôi nhận được một màn hình cảm ứng lớn, ba phím chức năng dưới nó (ở đây vật lý) và một slide ra từ bên dưới bàn phím. Nokia C6 có thể được coi như một sản phẩm mô hình của series của nó. Nó là không tốn kém, chưa tốt và thiết thực. Hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu, trừ khi anh ta quá nhiều quan tâm đến chất lượng của các vật liệu sử dụng - điện thoại được làm hoàn toàn bằng bộ phận bằng nhựa. Làm thế nào đang nắm giữ trong cuộc chiến?

Thay mặt kính galaxy

Hộp làm bằng chất liệu để thể bị tái chế đầy đủ, chúng tôi tìm thấy một thiết lập cơ bản của phụ kiện. Các nhà sản xuất cung cấp cho chúng tôi với một dung lượng pin 1200 mAh (model BL-4J), một thẻ nhớ microSD với dung lượng 2 GB, một bộ sạc du lịch nhỏ (Model AC-15E), một tập hợp các tài liệu, cũng như tai nghe stereo với một điều khiển từ xa đơn giản (model WH-102) với một đơn câu trả lời và kết thúc cuộc gọi quan trọng trong một giắc cắm 3,5 mm tiêu chuẩn, hoặc vì nó được gọi bởi các nhà sản xuất của mm Nokia AV 3,5.

Kích thước của âm nhạc tương tự như model 5800 XM. Các kích thước của 113,40 x 53,00 x 16,80 minimetrów và trọng lượng 150 gram đặt C6 ở vị trí hàng đầu của điện thoại di động khá nặng. Nokia có sẵn trong hai màu sắc - màu đen và trắng. Hoàn toàn làm bằng nhựa. Tin hay không, nhưng nhà thậm chí đôi khi tiếng cọt kẹt nào. Có phải là một sự ngưỡng mộ rất lớn cho các nhà sản xuất cho các yếu tố phù hợp tuyệt vời. Các bảng điều khiển phía trước che giấu từ chúng tôi cảm biến ánh sáng, camera cho cuộc gọi video, ba phím mềm mại và khá nhỏ như kích thước màn hình tiêu chuẩn hiện hành là 3,2 inch với lớp cảm ứng làm bằng công nghệ điện trở. Nhưng tôi không biết lý do tại sao Nokia sử dụng màn hình điện trở, buộc khách hàng của mình để hành hạ trong khi điện thoại của bạn với ngón tay của bạn, thay vì cho lông hoàn toàn tiện lợi của nó (như là trường hợp ngay cả khi đã nói ở trên 5800 XM). Ba nút chức năng nói trên cho phép bạn thiết lập và nhận cuộc gọi và gọi cho trung tâm.

Trượt mở điện thoại chuyển mạch chế độ hình ảnh sang ngang. Nokia trong mô hình này được cài đặt một bàn phím QWERTY đầy đủ cùng với các phím điều hướng. Các nút bấm nhỏ và nằm rất gần nhau, mà chắc chắn không phải tất cả mọi người sẽ trả lời là. May mắn thay profiling của mình và nhảy khá cao, tạo điều kiện cho đánh máy lỗi. Trên cơ sở của các nhà sản xuất nó được cài đặt một kết nối sạc Nokia 2 mm và một đồ trang sức chủ động. Trên các cạnh của các bên phải có một nơi cho các nút màn trập camera hai giai đoạn, trượt để khóa các chức năng điện thoại và các nút để thay đổi âm lượng. Tất cả là một khoảng cách đủ để bạn có thể dễ dàng tiếp cận với họ, và nó không phải là có thể đẩy một trong số họ vô tình. Cạnh đối diện được trang bị một khe cắm cho tàu sân dữ liệu dưới dạng các thẻ microSDHC. Trong bộ chúng ta tìm thấy một tàu sân bay với công suất 2 gigabyte.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments