Địa điểm uy tín Thay mặt kính iphone tại hà nội giá rẻ ở tại hà nội

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Điện thoại thành công sẽ xử lý thẻ 16 GB. Socket cho chuẩn microUSB đồng bộ hóa dữ liệu vị trí ở cạnh trên, bên cạnh các kết nối AV 3,5 mm, đó là kết nối JACK phổ biến mà bạn có thể kết nối cáp âm thanh-video, hoặc một bộ tai nghe stereo. Ngoài ra, các kết nối để truyền nắp đã được bảo đảm để kết nối đôi khi không zabrudziło. Thật không may Sạc điện thoại bằng cách sử dụng một cáp USB. Quá xấu.

Ngày trở lại, bạn có thể tìm thấy một máy ảnh với chức năng quay video và đèn LED có thể hoạt động như một nguồn ánh sáng khi chụp trong ánh sáng yếu hoặc làm đèn pin. Cũng có một nơi để kênh đa phương tiện loa - mono. Thật không may, nhựa kém chất lượng rất nhanh chóng lau và rút ra. Chất lượng của vật liệu mà từ đó tạo ra Nokia C6, nó có lẽ là điểm yếu lớn nhất của cô, mà tôi không may trách cứ mỗi bước đi.

Thông số kỹ thuật

Trình bày thiết bị điện thoại thông minh Quad-band, có thể hoạt động trong các mạng GSM và UMTS. ARM 11 bộ vi xử lý, có đồng hồ tốc độ là 434 MHz, cho phép làm việc hoàn toàn trơn tru, nếu quá nhiều chương trình không bắt đầu công việc của mình trong nền. Chiếc điện thoại này đã được đưa vào bộ nhớ NAND magabajtów xử lý 512, và 128 MB RAM. Chiếc điện thoại này hoạt động ở độ tuổi đã được phần mềm Symbian 9.4 Series 60 5th Edition, được thiết kế cho các thiết bị cảm ứng hoạt động. Cũng trong trường hợp của mô hình này chúng ta không thể tránh những đốm trắng, đem lại cho chúng ta hiểu rằng hệ thống này không phải là lý tưởng cho việc tối ưu hóa.

Thay mặt kính iphone tại hà nội

Hiển thị với đường chéo 3,2 inch cung cấp độ phân giải 360 x 640 pixel. Panel LCD TFT có thể hiển thị lên đến 16 triệu màu. Những hình ảnh chất lượng khá tốt. Mặc dù nó không phải là AMOLED hay Retina hiển thị một hình ảnh màu sắc bão hòa, với một sự tương phản khá tốt và góc nhìn rộng. Touch được làm bằng công nghệ điện trở. Vì thế không có câu hỏi của các cử chỉ đó làm việc liền mạch với điện thoại của bạn. Đối kháng digitizer, ông đang làm khá tốt với nhận thức của cảm ứng. Chúng ta không được quên trong trường hợp của mình để chỉnh sửa nhanh các tin nhắn SMS - màn hình không thể theo kịp với các chuyển động nhanh của các ngón tay trên màn hình. Bạn cần phải sử dụng một bàn phím QWERTY vật lý. Nó không phải là dễ bị trầy xước. Mặc dù phần phía sau của nhà ở là dường như bị phá hủy trong quá trình hoạt động, đó là trên màn hình cảm ứng không tìm.


Để thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói sử dụng các nút màu xanh lá cây và đỏ tai nghe, nhìn thấy phía dưới màn hình của điện thoại. Đây là những phím vật lý, mà so với tương tự như Nokia N97 nó là cộng cho rẻ hơn, xem xét lại ở đây bởi chúng tôi "Ce sáu". Bằng cách nhấn các thiết bị cầm tay màu xanh lá cây trong chế độ chờ, chúng tôi được chuyển đến danh sách các số đã gọi gần đây. Trong menu này, bạn có thể khi bạn chuyển sang tab tiếp theo, kiểm tra số lượng và cuộc gọi nhỡ.

Để chọn số điện thoại bằng tay, chỉ trong chế độ chờ, chọn biểu tượng xuất hiện ở trung tâm của màn hình, trên các chức năng thanh dưới cùng. Chúng tôi cũng có các chức năng như tìm kiếm danh sách các địa chỉ liên lạc và chuyển tiếp nhanh đến các cuộc đàm phán gần đây nhất được thực hiện.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments