Địa điểm uy tín Thay mặt kính iphone tại Hà Nội - BH 2 năm

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Màn hình Swing là cực kỳ mỏng, được khá trơ - trong một xe buýt run rẩy sẽ có xu hướng tự nhiên bất đồng. Nắp ngoài được phủ bằng một tấm nhựa bóng loáng của màu đen, màu xanh hoặc trắng. Người gây phiền nhiễu một dấu vân tay ở mọi nơi đang phải chịu số phận để chọn màu trắng - chỉ nơi họ không nhìn thấy được (không phải không có lý do gì với máy tính của bạn có được vải). Màn hình 10.1-inch cũng được bao phủ bằng một tấm nhựa bóng loáng. Nhựa cho ấn tượng tráng với dầu mỡ, do đó, các hình ảnh với độ phân giải 1280 x 720 pixel có vẻ sần sùi và hơi shimmers. Có vẻ như là mặc dù chất lượng hiển thị tại cực kỳ cao áp dụng cho các phim bảo vệ với giá rẻ nhất có thể. Đó là một trở ngại lớn Nokia và có lẽ là nỗi thất vọng lớn nhất với các máy tính thử nghiệm.

Vỗ máy tính của bạn một cách dễ dàng sẽ phù hợp với một màn hình inch. 10,1 inch trong ánh sáng của những hạn chế nêu trên có thể là đường chéo quá nhỏ cho những người có thị lực kém. Đặc biệt là vì độ phân giải màn hình cao hơn rất nhiều so với các netbook khác, nơi ngự trị x 600 pixels 1024. Trong tập sách Nokia cuối cùng cũng không có đủ không gian trên máy tính để bàn và những gì chúng ta thấy không phải là một sự thỏa hiệp, nhưng một cái nhìn tiêu biểu của máy tính xách tay lớn. Tương đương với dạng máy tính xách tay phổ biến năm 1280 bằng 800 pixels cắt chỉ 80 dòng của hình ảnh để đạt được là 16: 9 HD (1.280 x 720 pixel). Vì vậy, chúng tôi có một tình hình hoàn hảo cho những người yêu thích phim - cuối cùng chúng tôi không bị mắc kẹt với những thanh màu đen ở trên và dưới các phim và video HD có tỷ lệ điểm ảnh pixel, mà không làm hư chất lượng của nhân rộng.

Netbook đầu tiên của Nokia, bàn phím nên được đưa vào một lợi thế túi. Netbook có kích thước lớn hơn một chút so với thể làm cho màn hình đường chéo (264 x 185 x 19,9 mm), trong đó ảnh hưởng tích cực đến kích thước của các phím. Các nút có một kết cấu cảm giác tốt đẹp, yên tĩnh và mềm (không cần phải bấm cứng). Cũng như các máy tính MSI, vì vậy ở đây các nhà sản xuất đã chọn để đặt ở góc dưới bên trái của bàn phím Fn key thay vì Ctrl truyền thống được đặt ở đây. Sự thay đổi này làm việc theo ý kiến ​​của tôi, về những nhược điểm. Hệ thống bất thường mũi tên lên xuống không đánh lên một cái gì đó đặc biệt cho thái. Một liên lạc tốt đẹp là sự bao gồm của Caps Lock LED chỉ thị xây dựng trên đó cùng một nút. Các phím từ F1 đến F12 có chức năng bổ sung được gọi bằng cách đồng thời nhấn chúng với các phím Fn. F1 đến F3 được sử dụng cho các máy nghe nhạc, F4 để F6 - để điều chỉnh âm lượng của hệ thống, F7 và F8 điều chỉnh độ sáng của đèn nền, F9 sản xuất màn hình hoạt động tổng đài, F10 dẫn đến thông tin liên lạc không dây quản lý, F11 chạy như mô tả dưới đây Nokia Social Hub và làm việc F12 như Print Screen. Không kể đòi hỏi phải làm quen với vị trí của nút Fn, bố trí bàn phím và chất lượng hoàn hảo. Bàn phím hơi hẹp Samsung NC10 (261 x 185 x 30 mm) là ý kiến ​​của tôi ít nhiều cảm thấy thoải mái.

Touchpad lớn và thoải mái, và điều này hỗ trợ các cử chỉ đa cảm. IPhone có thể có được, như chúng ta có thể ở đây phóng to thu nhỏ hình ảnh hoặc trang web, cũng như thay đổi kích thước của các biểu tượng trong thư mục hoặc trên máy tính để bàn (hữu dụng đa phương tiện khi xem). Lý do duy nhất bạn phải làm cho đặt một nút bấm rất lớn dưới touchpad.

Hệ thống và hiệu suất

Các máy tính đã được cài đặt sẵn Windows 7 Starter, mà không cần phân vùng phục hồi riêng biệt, cho phép bạn khôi phục lại hệ thống của bạn mà không cần kết nối ổ quang gắn ngoài. Máy tính khởi động trong vòng chưa đầy 100 giây, khoảng 20 giây máy tính cần phải thoát khỏi chế độ hibernate. "Netbook" phiên bản của Windows 7, không phải là ít hiệu quả hơn so với Windows XP và cung cấp cách hơn ergonomic so với hệ thống cũ. 1 GB bộ nhớ (không mở rộng), một ổ đĩa cứng rất chậm (Toshiba 120 GB, 4200 rpm. / Min, 1.8 inches) và Intel Atom Z530 (1.6 GHz Intel US15W) không phải là lạc quan. Windows 7 PC đánh giá hiệu suất là 2.3 (7.9 quy mô), nơi ông đã đạt được những xử lý dấu hiệu thấp và đồ họa trong trò chơi. Cũng giống như trong điện thoại Nokia của nút "Power" dẫn đến một danh sách các hồ sơ, vì vậy ở đây chúng tôi có theo anh ta truy cập nhanh vào các menu của quản lý năng lượng. Ba chế độ: Cân đối, High Performance và Power Saver không phải là một yếu tố quyết định trực tiếp của tốc độ của bộ vi xử lý. Mỗi thời gian là 800-1.600 MHz, nhưng với tỷ lệ khác nhau để đáp ứng với những thay đổi trong hệ thống nạp.

Nokia Booklet 3G Nokia Booklet 3G

Các máy tính ngay cả khi hiệu suất cao nhất là chậm hơn so với thiết kế khác dựa trên bộ vi xử lý Atom, chưa kể đến những "subnotebookowych" SU Intel dòng bộ xử lý. Đối với tất cả mọi thứ bạn cần phải chờ đợi, và Outlook kịch bản, Gadu Gadu, 15 tab trong Firefox và Winamp trong nền, một chạy thực bằng một "lag" vượt rào. Không đề cập đến hình ảnh xem chất lượng cao hoặc các file PDF. Việc sử dụng các chương trình, thèm khát quyền lực ít thịt nạc là một điều cần thiết (ví dụ. Foobar2000, Foxit Reader, FastStone Image Viewer hoặc Pidgin)
Ứng dụng đồ họa: Intel GMA 500 - tại một game 3D phong nha không có cơ hội (chỉ cần 1106 điểm 3DMark 2001), nhưng ... trên HD và FullHD chúng ta có thể đếm được, và tôi không thường cung cấp netbook. Các nhà tiếp thị ngoan cố giải thích với video chất lượng HD phải được trên một netbook NVIDIA ION hoặc thậm chí ION II, trong khi đó, nó chỉ ra rằng hệ thống giá rẻ và hiệu quả của GMA 500 (khoảng 2x kém hiệu quả hơn so với GMA 950) làm tốt bằng các vật liệu.
>>> Địa điểm Thay mặt kính iphone tại Hà Nội - BH 2 năm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments