Địa điểm,Trung tâm bảo hành apple tại hà nội giá rẻ bh 730 ngày

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Các đơn vị đang biểu diễn hình ảnh camera với độ phân giải tối đa là 2 megapixel (1600x1200px) mà không có tự động lấy nét và đèn LED doświetlających. Các bức ảnh có chất lượng trung bình - đặc biệt là không tốt cũng không đặc biệt xấu. Khi điều đó xảy ra, trong điều kiện ánh sáng tốt họ đi ra khá phong nha, thấp kém hơn - kém. Chúng tôi sẽ không tìm thấy ở đây cũng có một chế độ vĩ mô, trong đó trên một viển rõ ràng của văn bản, chúng ta có thể quên. Âm thanh màn trập có thể được tắt. Xin lỗi - không được đặt trong một, nút camera chuyên dụng thêm.

Khi khung chọn nếu bạn muốn chụp theo chiều dọc hoặc chiều ngang - xảy ra thay đổi hướng màn hình. Ngoài ra, họ không chạy chế độ hẹn giờ, các hiệu ứng khác nhau (ví dụ như màu nâu đỏ) và có bốn cài đặt cân bằng trắng. Mỗi bức ảnh mất khoảng 300K không gian vì vậy ngay cả trên một thẻ nhớ nhỏ nên phù hợp với họ khá nhiều. Video ghi âm được thực hiện ở một độ phân giải rất thấp 176 x 144 pixel. Trong video, hầu như tất cả các đối tượng đều có một cạnh bị biến dạng, do độ phân giải thấp và có độ nén cao. Chúng tôi có thể xác định xem bạn muốn ghi lên dài, hoặc cho các mục đích của MMS (thời gian khoảng. 10 giây). Cũng giống như trong chế độ camera, cũng ở đây để lựa chọn các hiệu ứng khác nhau.

Máy nghe nhạc & Radio

Các Nokia 2700 classic có chỉ có một loa mà tiếc là trò chơi khá yên tĩnh. Bạn không thể mong đợi từ anh ấy nhiều về chất lượng âm thanh, mặc dù nó không phải là rất xấu. Thiết bị sử dụng một jack tai nghe 3.5mm vì vậy chúng tôi không bị ràng buộc được kết hợp tại nhà máy của nhà sản xuất. Chất lượng âm thanh trên tai nghe thêm vào điện thoại là rất nghèo. On khác so với tiêu chuẩn (trong trường hợp của tôi là Creative EP-630), tình hình là hơi khác nhau. Với khối lượng không có vấn đề lớn, nhưng những âm thanh đó là rất nông cạn, tinny và thiếu bass. Xin lỗi - nghe nhạc trên Nokia 2700 classic không phải là một điều dễ chịu. Nhà máy Equalizer có một số tùy chọn phát lại được xây dựng trong, và ngoài ra họ có thể tạo ra các cấu hình riêng của họ tương ứng với chúng.

Nokia 2700 classic Nokia 2700 classic Nokia 2700 classic

Bài hát được sắp xếp theo nghệ sĩ, album, thể loại (bởi Tag file). Các máy nghe nhạc có cái nhìn tiêu chuẩn, mặc dù có một lớp phủ nó "hiện đại hóa". Nhà sản xuất quên về các phím điều chỉnh âm lượng (mà cũng có thể hữu ích trong một cuộc gọi bằng giọng nói), do đó, để thay đổi nó, bạn phải sử dụng các phím định hướng, và nó không nhất thiết phải là giải pháp tiện lợi.

Xem lại video có thể được thực hiện ở chế độ bình thường và toàn màn hình. Hiển thị các clip ở độ phân giải 320 x 240 pixel nó không nên được kiểm tra vấn đề của Nokia. Hỗ trợ định dạng bao gồm MP4 và 3GP.
Các Nokia 2700 classic là một máy thu radio FM (mà bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách giữ các "sao") với RDS. Nếu cần thiết, điện thoại sẽ tự động chuyển đổi chúng sang một tần số khác nhau - nó khắc phục được những tín hiệu cho một cách tốt nhất có thể. Ứng dụng tìm kiếm các kênh có sẵn và lưu trữ chúng trong một thư mục, trong đó nhà một số vị trí. Như thường lệ, sự viên mãn của tai nghe như một ăng-ten. Cả hai cầu thủ này và phát thanh có thể được giảm thiểu để màn hình chính (mặc dù đã có, ví dụ như với một trình duyệt web mà không thể được thực hiện).

Internet & Connectivity

Chiếc điện thoại này được trang bị cấu hình Bluetooth A2DP, cho phép truyền tải âm thanh stereo với tai nghe.
Các Nokia 2700 classic mà không tìm thấy tiêu chuẩn truyền dữ liệu nhanh chóng và chúng tôi phải giải quyết cho các kết nối với GPRS và EDGE. Kích thước màn hình 2 inch là không đủ cho các trình duyệt Internet thuận tiện, nhưng cũng đủ để một lần trong một thời gian để kiểm tra e-mail hoặc tin tức mới nhất. Các tiêu chuẩn của điện thoại được cài đặt Opera Mini 4.

Máy có thể tìm thấy các ứng dụng liên kết đến các trang web như Facebook, MySpace và YouTube. Như cho sau này - những thiết bị đã không muốn kết thúc công việc với anh ta, tức là Là phim được hiển thị.. Có lẽ lỗi này sẽ được cố định trong một phiên bản sắp tới của phần mềm. Nó sẽ là một nhiệm vụ khá dễ dàng, bởi vì Nokia 2700 classic được trang bị chức năng FOTA (Firmware Over The Air), cho phép cập nhật từ điện thoại của bạn, mà không cần một máy tính.
>>> Địa điểm,Trung tâm bảo hành apple tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments