Địa điểm,Trung tâm bảo hành apple tại hà nội để nhận được những sản phẩm chất lượng

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Info-TV-FM là nhỏ, nhưng cầu thủ giàu kinh nghiệm trên thị trường, Với cột buồm riêng của mình. Công ty đã cung cấp cho các tần số trong cạnh tranh ZL 15 triệu - theo thông tin của tôi, hơn 15 lần so với Mobile TV, thuộc sở hữu của bốn nhà khai thác. Người ta có thể tự hỏi tại sao các nhà khai thác đã cho chỉ có một triệu ZL. Có lẽ họ đã bị thuyết phục nhất định chiến thắng của mình, có lẽ các tần số này là giá trị để chúng chỉ là nhiều. Thực tế là, mặc dù không giành chiến thắng, nó vẫn còn trong các trò chơi, bởi vì không có sự tham gia của họ trong suốt dự án có thể không có ý nghĩa nhiều.

Sau khi thông báo của cuộc thi kết quả, toàn bộ điều bắt đầu để có một tốc độ sắc nét. Chỉ cần một vài giờ sau đó, quản lý của công ty chiến thắng, theo thông tin của tôi, ông đã bắt đầu liên lạc với Chủ tịch chọn nhà khai thác. Nhưng những người đã đồng ý về một phía trước, đề cập đến hội đồng quản trị của truyền hình di động - công ty duy nhất được ủy quyền để nói chuyện về vấn đề này. Hôm nay (hoặc chủ nhật) để các nhà báo đã được gửi một thông cáo báo chí trong đó Info-TV-FM thông báo trước thời gian như nó đã nhận được tần số, đó là không đúng sự thật và không đúng sự thật sẽ là một vài tuần.

Đối với một số lý do, sự vội vàng? Có lẽ sự thật là trong tuần của Info-TV-FM phải quyết định có tần số sẽ giành chiến thắng hay không, do chỉ trích nặng nề thăm dò khả năng có ít thời gian. Ở đây bạn có thể bắt đầu suy đoán về những gì đang chờ đợi chúng ta trong tương lai gần trên các thị trường truyền hình di động.

>>> Địa điểm,Trung tâm bảo hành apple tại hà nội: http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-apple-tai-ha-noi/

Tần số Info-TV-FM có thể mất, trả 15 triệu ZL và xây dựng một mạng lưới trong các tuyên bố, rất nhanh, nhanh hơn nhiều so với các công ty muốn làm truyền hình di động. Đó là thực tế lên án hợp tác với các nhà khai thác trong lĩnh vực DVB-H với ba lý do chính.

Thứ nhất, truyền hình di động sẽ sớm nhận được chủ yếu trong tế bào. Những người được đầy đủ giá rẻ và phổ biến, phải được trợ cấp - tốt hơn là bởi các nhà khai thác khi mua kích hoạt.

Thứ hai, tiêu chuẩn DVB-H cung cấp một số dịch vụ thú vị, giả định sự tồn tại của một kênh trở lại, hay việc truyền các lệnh sử dụng trong thời gian thực cung cấp tương tác. Bằng cách này bạn có thể ví dụ. Một nhấp chuột duy nhất để tham gia vào cuộc cạnh tranh trong chỉ xem các chương trình hoặc gửi một bình luận sẽ được hiển thị trên màn hình. Và tất cả điều này là một doanh thu tạo ra yếu tố chính dọc theo dòng của Premium SMS.

Thứ ba, trong cuộc hội đàm không chính thức đại diện cho mình trong những công ty đã tuyên bố rằng họ không thể tưởng tượng bất kỳ cách nào khác hơn là cộng sinh với các nhà khai thác di động. Vì vậy, nó đang xảy ra trên khắp châu Âu, vì vậy rất khó để tưởng tượng ra trong đề án khác nhau của chúng tôi cho truyền hình di động.

Một mặt, nó có vẻ là một giải pháp như vậy, mà trên đường từ người gửi đến khách hàng cuối cùng có, ngoài các nhà khai thác, liên kết khác, nó sẽ làm tăng chi phí của toàn bộ dự án, và do đó - giá của dịch vụ bán buôn và bán lẻ. Mặt khác - Miroslaw Janisiewicz, mà thông qua Rasting của nó điều khiển Info-TV-FM, nói rằng $ 150,000,000 Info-TV-FM potrafiłoby không chỉ để xây dựng và chạy các cơ sở hạ tầng, nhưng vẫn đạt được một lợi nhuận thỏa đáng Odsniósł theo cách này để từ. nhà khai thác quá nhiều chi phí xây dựng sẽ là một mạng lưới phát sóng DVB-H.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments