Điểm đến Sửa chữa điện thoại LG tại hà nội - bh free 2 năm trời

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Apple có thể ra mắt một iPhone 4in trong năm 2015? iPhone 6c cho Giáng sinh?
Ngoài ra còn có tin đồn cho rằng các 6c iPhone có thể đến trước khi kết thúc năm, vì vậy chúng tôi có thể không có một chờ đợi lâu cả. Theo báo cáo trước đó từ Trung Quốc, iPhone nhỏ hơn là về để đi vào sản xuất vào mùa thu này, với một Tháng mười một ngày bán hàng có khả năng. Foxconn dường như đã được cả đều nằm trong dây chuyền lắp ráp của mình để xây dựng các 6c iPhone mà một điểm đến mới, nhỏ hơn chiếc điện thoại iPhone sẽ được bán trong tháng mười một. Nó phải được nói rằng điều này bây giờ trông unlikley dù.

Các nhà sản xuất hợp đồng nói rằng nó đã nhận được lô hàng màn hình 4in được dành cho các thiết bị, theo để GForGames và Chinatimes.

Tin đồn cho rằng Apple sẽ có được chiếc điện thoại ra chỉ trong thời gian cho Giáng sinh, đó sẽ là tốt cho doanh số bán hàng, nhưng phát hành một iPhone mới trong một phần tư khác nhau sẽ có nghĩa rằng Apple có thể ăn mừng kết quả tài chính tốt hơn cho quý đó hơn họ sẽ có cách khác, mà có thể được lợi ích của nó.

Nhưng nó sẽ là lần đầu tiên công ty đã phát hành một điện thoại một cách độc lập của các thiết bị cầm tay khác, đó sẽ là bất thường.

Những tin đồn rằng một 4in iPhone mới là trong các công trình đã được chạy trong một thời gian. Vào cuối tháng 12 năm 2014, nhà phân tích Timothy Arcuri của Cowen và Công ty tuyên bố rằng các nguồn của mình đã gợi ý rằng nó là "có thể" mà Apple sẽ ra mắt ba iPhone mới trong năm 2015, với một trong những chiếc iPhone mới thể thao một màn hình 4in. Arcuri gọi tên iPhone nhỏ hơn iPhone 6S mini.

Một bộ phận sản xuất Đài Loan cũng cho biết rằng một 'iPhone mini' dự kiến ra mắt vào năm 2015 với một màn hình 4in.

iPhone 6c, 6s thiết kế nhỏ, trường hợp kim loại, 5 iPhone rebadged hoặc nhỏ hơn iPhone 6s?
Rõ ràng các 6c iPhone mới (hay 6s mini) sẽ không có một trường hợp nhựa như 5c iPhone. Nó sẽ có thiết kế và màu sắc tương tự như iPhone 6s, chỉ nhỏ hơn, tuyên bố nhà phân tích chứng khoán KGI Ming-Chi Kuo.

Kuo, người đã làm cho iPhone 6c dự đoán trước (xem dưới đây), cho rằng có được "vẫn có nhu cầu cho một iPhone 4-inch, chúng tôi tin rằng Apple sẽ nâng cấp dòng sản phẩm này". Anh ấy nghĩ rằng thay vì thay thế các 5c iPhone, tuy nhiên, công ty sẽ sử dụng thiết kế của iPhone 6s vì nó là phổ biến hơn.

Giống như chuyên gia phân tích chứng khoán KGI Ming-Chi Kuo, nhà phân tích Shaw Wu cũng tuyên bố rằng 6c iPhone mới với một trường hợp kim loại sẽ không đến nơi đến nửa đầu năm 2016.

Báo cáo Mac Otakara cho rằng 6c iPhone sẽ là một rebadged và thiết kế lại iPhone 5s, chứ không phải là một người anh em trực tiếp đến 6s.

Những tuyên bố rằng các 6c iPhone sẽ được nhiều hơn như các iPhone 5s hơn 5c iPhone đã chạy dài. Một số thời gian trước đây, nhà phân tích của Jefferies Ange Wu tuyên bố rằng Foxconn và Hon Hai sẽ được hưởng lợi từ việc kinh doanh vỏ kim loại, gây ra cổ phiếu của Foxconn để tăng vào thời điểm đó.

Wu cho rằng các trường hợp kim loại có khả năng vì nó đại diện cho "phong cách" của Apple và giúp phân biệt iPhone từ điện thoại thông minh khác, ghi chú một Barrons Á báo cáo.
iPhone 6c, 6s thiết kế mini: Nếu nó sao chép 5c iPhone, những gì màu sắc sẽ iPhone 6c đi vào?
Trước đó vào năm 2015 Apple cập nhật các iPod touch với một phạm vi mới của màu sắc - chúng ta có thể mong đợi để xem các iPhone 6c chia sẻ các bảng màu giống nhau không? Các thông số kỹ thuật của mô hình trước iPod touch là iPhone 4S thời, bây giờ mà iPod touch thể thao các bộ vi xử lý A8 và M8 nó giống hơn với iPhone 6 và 6 Plus - ngoài thực tế rằng nó có một màn hình 4in.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments