Điểm đến tại Trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại hà nội

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Việc xây dựng trong máy ảnh 5 megapixel cho phép bạn chụp ảnh ở độ phân giải 2592 x 1944 pixel. Nó cho phép autofucus và LED kép sử dụng để làm nổi bật cả hình ảnh chụp và quay video. Camera cũng hỗ trợ gắn thẻ địa lý, mà thêm vào các hình ảnh thông tin bị bắt vào vị trí mà nó đã được thực hiện. Hình ảnh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một nút chuyên dụng trên mặt bên của vỏ và chạm vào các biểu tượng thích hợp trên màn hình.

Samsung là không cho lên và tràn ngập thị trường với điện thoại mới hơn từng thiết kế cho không quá đòi hỏi người sử dụng. Sau khi tấn công vào thị trường các thiết bị nhỏ với chỉ một màn hình cảm ứng, bây giờ nó đến các điện thoại tương tự, nhưng cũng được trang bị một bàn phím QWERTY. Đại diện của các thiết bị như vậy là mô hình B3410 Delphi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó là một sự kết hợp thú vị của điện thoại nhỏ gọn với bàn phím kích thước đầy đủ. Tuy nhiên, cho dù đó là một sự pha trộn vượt qua kỳ thi và sẽ chứng minh là một đề xuất thú vị cho rất nhiều người sử dụng những tin tức? Cho dù đó là một thiết bị đáng chú ý đến? Và, cuối cùng, là có cái gì có thể ngăn cản chúng ta để anh ta? Tôi mời các bạn đọc thử nghiệm Samsung B3410 Delphi, mà tôi sẽ cố gắng trả lời những câu hỏi này không chỉ.

Thiết

Set bán Samsung B3410 được tạo thành, ngoài điện thoại và di động, với chỉ một bộ sạc và tai nghe một mảnh. Đó không phải là nhiều, nhưng xem xét các nhóm mục tiêu của các thiết bị nhiều hơn nữa không nên dựa vào vấn đề này.

Xuất hiện

Mặt trước chỉ có ba nút - hai "tai nghe" và "menu". Màn hình đặt phía trên chúng, và ở trên nó - bộ loa. Đây là những mặt hàng duy nhất có thể được tìm thấy trên mặt trước của điện thoại, vì vậy sự xuất hiện của nó là vừa phải - không quá tối giản hoặc quá tải với quá nhiều nút. Nó có thể được hưởng.

Trên cạnh trên của máy, nghiêng về bên phải, đã có 3,5 mm jack đầu vào, do đó không có vấn đề, chúng tôi kết nối với bất kỳ tai nghe. Trên cạnh bên phải ở phía trên, có ổ cắm sạc / tai nghe / cáp dữ liệu và nút màn trập máy ảnh ở phía dưới. Cạnh dưới vẫn miễn phí của bất kỳ yếu tố, trong khi bên trái được đặt, khi nhìn từ phía dưới, máy ghi âm, khóa phím và hai hướng, trong số những người khác, để thay đổi âm lượng của âm thanh. Cũng có những "đôi mắt" trên một dây xích, được đặt ở góc trên bên trái của điện thoại.

Trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại hà nội

Các bảng điều khiển phía sau đã được hoàn toàn chiếm đóng nắp pin. Bên trái của cô, ở phía trên, chúng ta thấy "mắt" camera, trong khi bên phải - các loa, mà âm thanh là cả hệ thống và âm nhạc. Dưới mui xe, ngoài pin, còn có một khe cắm thẻ nhớ microSD.

Sau khi loại bỏ mặt trước của điện thoại (từ cạnh bên trái lên trên), chúng ta thấy một bàn phím QWERTY đầy đủ.

Chiếc điện thoại này được làm bằng nhiều loại chất dẻo, và gấp của họ là ở một mức độ tốt - với ngoại lệ của một phản ứng dữ dội nhỏ trong cơ chế phân tách của bàn phím, các bộ phận khác được, cũng phù hợp và trong quá trình sử dụng bình thường điện thoại của bạn không đi kèm với nhà ở không có tiếng động đáng lo ngại. Đặt phòng nhỏ có thể là độ cứng của toàn bộ thiết bị, ngay cả với nén mạnh mẽ của nó có thể được nghe thấy kêu và tiếng xào xạc của toàn bộ nhà ở. Tuy nhiên, đối với một thiết bị với trung bình thấp, lần thử nghiệm của bạn nên được đánh giá ít nhất là tốt.
Samsung B3410 Delphi là một điện thoại trượt có kích thước là 102,3 x 52,4 x 15,9 mm, và trọng lượng - 114 gram. Đối với một thiết bị với một bàn phím đầy đủ họ không phải là kích thước tiêu chuẩn hơn so với các đối thủ, nhưng có thể bao gồm các thiết bị đo kiểm đến nhỏ gọn hơn. Điện thoại khá thoải mái trong tay, cả trong khi nói và sử dụng bàn phím. Tuy nhiên, trong trường hợp này chỉ với điều kiện là chúng ta đã kết nối các tai nghe với jack.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments