khi đi thay màn hình điện thoại hay sửa chữa bạn sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Với việc thực hiện các giao diện cảm ứng Samsung đã không quên một chức năng rất quan trọng, đó là những phản hồi haptic. Thay màn hình ipad tại hà nội Nhờ đó mọi liên lạc của màn hình hoặc di chuyển đến tùy chọn tiếp theo trong trình đơn được chỉ định bởi một rung động ngắn.

Các menu trong F480 là một trong những phiên bản mới hơn được sử dụng bởi Samsung trong điện thoại của họ. Nó bao gồm hai phần chính, một phần trong số đó là các menu điện thoại tiêu chuẩn, ở đây được sắp xếp trong một mạng lưới của 3 x 4 đại diện cho 12 biểu tượng đầy màu sắc. Các, yếu tố thêm ngoạn mục thứ hai được gọi là. widget. Chúng cho phép bạn cá nhân hóa màn hình chính của điện thoại. Trong số các tiện ích sẵn có, chúng tôi sẽ tìm thấy, trong số những người khác, lịch, nghe nhạc, radio, hồ sơ hoặc trò chơi. Ngoài việc thiết lập tầm nhìn của họ trong sidebar, bạn cũng sẽ có sự linh hoạt cả về số xuất hiện trên màn hình chính, và phân phối.

Trong điều kiện của đơn thái gần như không có gì, ông không thể bị buộc tội.  Hiển thị biểu tượng và chữ cái có kích thước đúng, vì vậy ngay cả những người có thị lực kém nên không có sự cố nhận các thông tin hiển thị trên màn hình. Thay màn hình điện thoại lg Ngoài ra, có hai khả năng di chuyển tốc độ thông qua menu. Thông báo trước về vấn đề này có thể có sức đề kháng với các chữ cái khi di chuyển màn hình với một hộp kiểm. Mặc dù có nhiều nỗ lực tôi đã không thể đạt được sự linh động được gọi từ menu bình thường, và di chuyển ngón tay của bạn trên toàn bộ chiều dài của màn hình này thường dẫn đến di chuyển con trỏ chỉ một dòng. Tuy nhiên, không hoàn hảo như vậy không phải là quá khó chịu, vì tùy chọn thường như vậy là chúng ta đặt một lần, và nếu cần thiết để tận dụng lợi thế của họ, các tùy chọn chính xuất hiện ở phía trên cùng của màn hình.

Sau khi tái nhập đường bộ con trỏ đơn về việc lựa chọn cuối cùng. Như vậy không có cần phải liên tục chạy từ phía trên cùng của danh sách các tùy chọn, mà nằm ở phần cuối của nó.

Toàn bộ menu làm việc vô cùng nhanh chóng và hiệu quả - không bao giờ một lần gặp phải một tình huống để thực hiện bất kỳ tùy chọn kéo dài lâu hơn chớp mắt. Trong khía cạnh này, F480 sẽ không lạm dụng sự thiếu kiên nhẫn của chúng tôi.

Trong khi lang thang qua các menu điện thoại bất cứ lúc nào ở dưới cùng của màn hình có sẵn để người dùng có ba lựa chọn động. Kết quả là, quan trọng nhất trong số đó là luôn ở bàn tay, trong đó có một tác động rõ ràng về sự tiện lợi của việc sử dụng các thiết bị.

Thật không may, điện thoại chạy ra lựa chọn cá nhân rộng. Thông thường chỉ có hai chủ đề đồ họa, và sự khác biệt của họ nắm để thay đổi hình nền trong menu chính. Chúng tôi sẽ không tìm thấy ở đây các khả năng thay đổi sự xuất hiện của các biểu tượng menu hoặc vị trí. Điều an ủi duy nhất có thể là menu chính rất nhiều màu sắc và đa dạng mà ngay cả sau khi điện thoại sử dụng lâu dài vẫn vui vẻ để nhìn vào họ Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội Mặc dù vậy, tôi thầm hy vọng rằng tình trạng này chỉ là tạm thời và sẽ sớm có sẵn trên Internet một số lượng lớn các chủ đề đồ họa.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments