Kia Cee'd xe Hàn Quốc và Toyota Giải Phóng

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Thay vào đó, Australia có thể bắt đầu với ba cửa hoặc phiên bản chuyển đổi của châu Âu đầu tiên của Kia được thiết kế, thiết kế và xây dựng xe. Kia Motors Úc kế hoạch sản phẩm cao cấp của Nick Reid hy vọng sẽ có một số khác nhau của cee'd đây vào giữa năm tới.

"Có lẽ ba cửa hoặc chuyển đổi, nhưng nở năm cửa là những gì chúng ta thực sự muốn mang lại trong đầu," ông nói.

Trong cặp đôi đầu tiên của tháng kể từ khi ra mắt tại Châu Âu đã có sự 40.000 đơn đặt hàng cho chiếc xe.

Các nhà máy của Slovakia, nơi nó được sản xuất, cùng với Sportage, có một giới hạn sản xuất hàng năm của 300.000 và Kia ước lượng dè dặt nó sẽ bán 150.000 cee'ds một năm.

Thêm vào đó là nhu cầu đã nặng đến từ các thị trường phải tay lái như Anh và Nam Phi, và Australia có thể phải chờ cho các mô hình năm cửa được dự kiến ​​sẽ chiếm khoảng 65 phần trăm của doanh số bán hàng cee'd.

Reid muốn để nhập khẩu xăng hai lít và dầu diesel hầm năm cửa, nhưng sẽ được hạnh phúc với ba cửa hoặc soft-top "ex-cee'd" được ra mắt như là một khái niệm tại Geneva Motor Show tháng này.

Một toa xe thể thao bắt đầu sản xuất vào tháng Chín và cee'd ba cửa dự kiến ​​sẽ được xây dựng từ tháng Mười Hai.

Sản xuất Cabrio sẽ được xác nhận vào cuối năm nay. Ngoài ra còn có nói chuyện của một turbo hai lít nóng nở. Reid nói rằng Úc có thể không nhận được toa xe, nhưng nó có thể mất các năm tốc độ 1,6-lít, năm cửa diesel sinh động như là một mô hình nhập cảnh, nếu cung cấp là một vấn đề. "Chúng tôi cần phải có được nó với giá hợp lý. Nó sẽ chỉ theo giá của Magentis", Reid nói. Các Magentis bắt đầu từ $ 25,990.

"Mọi người đang sử dụng để Kia đang được giá rẻ và vui vẻ, nhưng đây là một chiếc xe Euro, vì vậy chúng tôi sẽ phải tái thương hiệu."

Reid cho biết cee'd sẽ thay thế Cerato nở Hàn Quốc được xây dựng, nhưng không phải là sedan, và sẽ cạnh tranh với các sản phẩm khác của châu Âu như Astra, Focus và Golf.

Kế hoạch sản xuất châu Âu David Labrosse nói rằng với ABS, ESP, sáu túi khí, khung gầm cứng và bảo vệ xâm nhập crash Kia dự kiến ​​một đánh giá năm sao trong các thử nghiệm va chạm Euro NCAP vào tháng Sáu.

Nó sẽ là công ty Hàn Quốc đầu tiên để có được một đánh giá năm sao, ông nói.

Tôi đã nói về nhiều loại bề mặt đường và điều kiện lái xe trong khi thử nghiệm các cee'd trong và xung quanh Frankfurt vào tuần trước.

Tôi lái xe động cơ diesel 1,6 lít và 1,6 xăng với tốc độ năm nhãn hộp. Cả hai động cơ là máy điện sẵn sàng, mặc dù các động cơ diesel chạy ra khỏi phồng trên đồi và cần một bộ chuyển đổi để giữ cho vòng quay phải.

Kia tuyên bố nó có chiều dài cơ sở dài nhất trong phân khúc của nó, mà sẽ chiếm ổn định tốc độ cao trên autobahn.

Turn-in là một chút chậm và tay lái một chút nặng nề trên các động cơ diesel, vì trọng lượng cơ thêm lên phía trước, nhưng vào cua và đường cách cư xử của mình nếu không hoàn hảo. Bảng điều chỉnh phù hợp, sơn và chất lượng xây dựng là tuyệt vời.

Các thường khắc khổ Hàn Quốc nhựa cứng cabin cắt đã được thay thế bằng chất lượng Euro trim và nhiều tính năng sinh vật.

Không ai trong số các trim rung, thậm chí trên những con đường lát đá cuội ở các thôn.

Ngoài các cee'd, Kia được thiết lập cho một năm lớn trong các mô hình mới. Trong tháng sáu, nó sẽ phát hành Sorento với một động cơ diesel 2,5 lít, tiếp theo là Sportage vào tháng Tám với một động cơ diesel hai lít.

Carens người nhỏ mover, để được gọi là Rondo tại Úc và Mỹ, sẽ được phát hành vào tháng Chín với Picanto 1.1 lít ánh sáng xe đến sau này trong năm.
Kia Motors Úc giám đốc quan hệ công chúng Jonathan Fletcher mô tả các Rondo là một phiên bản nhỏ hơn của Carnival, đó là người bán chạy hàng đầu của Úc mover.

Nó sẽ đi kèm với một động cơ xăng hai lít với tốc độ năm dẫn và bốn tốc độ tự động và một động cơ diesel hai lít với tay sáu tốc độ và bốn tốc độ tự động.

Hàn Quốc xây dựng chiếc xe năm chỗ ngồi sẽ đến với nhiều hơn một cấp trim và dự kiến ​​sẽ được cung cấp với một tùy chọn cấu hình $ 1400- $ 1500 bảy chỗ để cạnh tranh với VW Caddy Life.

"Chúng tôi sẽ không biết giá chính xác nhưng chúng tôi đang nhắm tới dưới $ 25,000. Các mô hình xăng sẽ có mức nhập cảnh," Fletcher nói.

Trên một ổ đĩa thử nghiệm trong và xung quanh Frankfurt, các động cơ diesel dẫn trở 7.5L / 10km trên sự kết hợp của autobahn, đất nước và thành phố lái xe. Rondo cũng cảm thấy trồng trên đường và lợi thế so sánh về kích thước với chiếc SUV nhỏ gọn như CR-V của Honda và Nissan X-Trail.

Có rất nhiều chỗ để chân phía trước và trở lại cho các nhà cao nhất của hành khách. Chúng tôi chỉ lái xe năm chỗ ngồi, vì vậy rất khó để xác định không gian cho hàng ghế thứ ba, nhưng nó xuất hiện sẽ không có khu vực chứa hàng còn lại khi nó đã được triển khai. Kia tuyên bố 74 lít không gian còn lại. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments