Kia ​​Cerato S cao cấp xét Toyota Hà Đông

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Kia đã plunge với Cerato, đặc biệt là liên quan đến truyền dẫn tự động mà bây giờ là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình, ngoại trừ các cơ sở Cerato S.

Nó phản ánh các hồ sơ mua xe cỡ nhỏ - hầu hết là người lựa chọn không cho một auto. Trong trường hợp của Cerato, nó là một sáu Speeder tuyệt vời chạy trên toàn bộ dòng Kia.

Chúng tôi cũng có được bổ sung mới vào phạm vi Cerato - một lên từ đáy S Premium.

GIÁ TRỊ

Nó có một đống toàn bộ theo tiêu chuẩn và cơ bản là cơ sở S với các tùy chọn rất nhiều người lựa chọn hoặc muốn.

Điều này bao gồm satnav, camera ngược lại, thông tin màn hình 7-inch, hợp kim 16-inch, đèn pha tự động, máy nghe nhạc DVD, Bluetooth âm thanh và điện thoại, kiểm soát hành trình phía trước và cảm biến công viên phía sau máy tính của chuyến đi và máy lạnh.

Không nhiều là mất tích từ danh sách và nó đi cho một hấp dẫn $ 24,590 - với tự động sáu tốc độ như là tiêu chuẩn.

Kia Cerato cung cấp S cao cấp tại bốn cửa sedan và năm biến thể cửa hatch và tất cả đều có một đánh giá tai nạn năm sao.

Chúng tôi nhìn vào chiếc xe này so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Toyota Corolla và Mitsubishi Lancer, đó là cả hai thoải mái vượt trội hơn trên hầu hết các mặt trận với nhiều bộ, đi xe tốt hơn, kiểu dáng hấp dẫn hơn và bảo hành tốt hơn.

Đó là về cơ bản cùng một chiếc xe như Hyundai i30 và Elantra - với một công việc tạo kiểu Kia.
Không có gì để phàn nàn về việc có đó là chắc chắn.

THIẾT KẾ

Chúng tôi thực sự giống như cái nhìn của chiếc xe - đó là một chút như striking Tiến GT chúng tôi lái xe một vài tuần trước đây - nhưng ít get-go và thái độ ít hơn.

Các dấu hiệu phong cách đặc trưng của gia đình là điều hiển nhiên từ mọi góc độ và nội thất là một nghiên cứu hiện đại hiệu quả - trong màu xám.

ENGINE / TRUYỀN

Sức mạnh đến từ một spec thấp hơn và lớn hơn thiết kế 1,8 lít đa điểm bốn xi-lanh với điều khiển van biến nơi các mô hình cấp cao hơn có một tiêm 2.0 lít trực tiếp với điều khiển van biến.

Động cơ là tốt cho 110KW / 178Nm đầu ra và có thể nhâm nhi ít nhất là 7,1 lít / 100km sử dụng không chì thông thường.

CHẠY XE

Các lái xe là tất cả tốt cung cấp một thoải mái và kiểm soát đi xe nhờ đến việc đình chỉ hiệu chuẩn địa phương và nó cũng có thông minh đa chế độ lái của Kia với ánh sáng, bình thường và cảm giác thể thao.
Nội thất được phong cách và chức năng hoàn chỉnh với nhiều bề mặt cảm giác mềm mại và một kết hợp của chất liệu fascia.

Nó cũng đã định hình chỗ bolsters bên đầy đủ và điều chỉnh.
Việc nuôi là 60/40 chia gấp và năm của chúng tôi cửa hầm có một (mở rộng) không gian tải trọng lớn.

Xét về hiệu suất của nó không có xe thể thao nhưng cung cấp đủ khả năng tăng tốc và phản ứng bướm ga để giữ cho bạn hạnh phúc.

Verdict

Chúng tôi sẽ mua một cái? Có lẽ, Hãy để bạn biết xuống theo dõi. Nó có giá tốt và đi khá tốt nhưng chúng tôi biết 2,0 lít là một cái bẫy chuột tốt hơn. Chi phí hơn mặc dù ... 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments