Kia Cerato sử dụng - Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015
Bất cứ ai nghi ngờ về sự cải tiến trong Kia nên có một cái nhìn tại TD Cerato. Nó sẽ không thể nhận ra những người nhớ tới những chiếc xe đầu tiên sản xuất xe hơi Hàn Quốc đưa ra ở đây.

Nó có vẻ tốt, được xây dựng kiên cố, và thực hiện cũng như bất kỳ các đối thủ cạnh tranh với thị trường xe nhỏ.

MỚI

Hiện đã có một sự thay đổi đáng kể trong các kiểu dáng của chiếc xe Hàn Quốc nói chung, và Kia nói riêng. Không ngạc nhiên khi nó là kết quả của sự ảnh hưởng của châu Âu về mô hình mới nhất của công ty.

Các Cerato là một trường hợp điển hình. Nó có vẻ tốt từ mọi góc độ, đường dây của mình được sạch sẽ và chất lỏng, và tỷ lệ này gọn gàng và cân bằng.

Nó đến trong ba phong cách cơ thể, một chiếc sedan bốn cửa, năm cửa nở và ngọt ngào hai cửa coupe, với S, Si và SLi biến thể chỉ định mức độ ngày càng tăng của các thiết bị tiêu chuẩn.

Mẫu sedan là một kích thước tốt với chỗ ở thoải mái cho bốn, hoặc năm tại một squeeze, và đã có một khởi động lớn là tốt.

Bên trong có một sự pha trộn thú vị của phụ kiện nhựa màu đen với đường viền sáng và hấp dẫn vải trang trí, không có màu xám xỉn của quá khứ.

    Các Cerato là một chiếc xe cho người lái xe bình thường chứ không phải là những người đam mê, và nó đã làm công việc đó tốt 

Sức mạnh đến từ một động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh, mà trong khi sẵn sàng nếu rồ là lúc tốt nhất của nó ở cuối dưới của dải rev.

Khi lần đầu tiên ra mắt nó đã được trang bị hoặc một hướng dẫn năm tốc độ của một ô tô bốn tốc độ, không phải là loại hộp số bạn mong muốn của thời gian cho hiệu quả nhiên liệu hoặc driveability.

Những bất cập đã được xử lý với một bản cập nhật vào năm 2011 khi Kia đã đi đến một hướng dẫn sáu tốc độ và tự động sáu tốc độ.

Các Cerato là một chiếc xe cho người lái xe bình thường chứ không phải là những người đam mê, và nó đã làm công việc đó tốt. Nó thực hiện tốt trong một bối cảnh hàng ngày lái xe, nó xử lý tốt, được thoải mái và tổ chức riêng của mình trong sự ồn ào của ùn tắc giao thông hiện nay.

BÂY GIỜ

Chất rắn 'thunk' của đóng cửa cho bạn biết Kia chất lượng xây dựng đã đến trên nhảy vọt trong những năm gần đây khi mỗi mô hình mới đã có mặt trên thị trường.

Đó là một sự phản ánh về chất lượng tổng thể của xe hiện nay đến từ các công ty Hàn Quốc, một cái gì đó chảy qua với độ tin cậy và độ bền của xe trong tay của chủ sở hữu.

Nếu bạn nghe thấy bất kỳ tiếng rít hoặc lắc trong khi kiểm tra lái xe mua hàng tiềm năng tiến hành kiểm tra xe cho thiệt hại tai nạn. Một chiếc xe đã không được rơi không nên rattle và clunk, nhưng một trong đó đã có thể có các vấn đề sau khi sửa chữa.

Chủ sở hữu cho chúng tôi biết họ có ít hoặc không có gì để phàn nàn về với Ceratos họ, gần như tất cả đều hài lòng với sự thoải mái và hiệu suất của chiếc xe của họ và ít có bất kỳ vấn đề với họ.

Một đơn khiếu nại mà nảy sinh một vài lần trong cuộc khảo sát của chúng ta về chủ sở hữu là sự sẵn có của các bộ phận khi cần thiết, gây ra sự chậm trễ trong việc xe trở lại trên đường.

Nói chung các động cơ, hộp số, và drivelines là mạnh mẽ và đáng tin cậy và cung cấp cho ít rắc rối.

Yêu cầu một bản ghi dịch vụ đảm bảo mình rằng xe của bạn được lựa chọn đã được đối xử tốt.

Verdict

Smithy SAYS

Lý tưởng xe nhỏ cho những người lái xe trung bình nhìn đầu tiên và quan trọng nhất để vận chuyển đáng tin cậy.

Kia Cerato 2009-2013
Giá mới: $ 20,990 đến $ 25,690
Động cơ: 2.0 lít 4 cyl, 115 kW / 194 Nm
Hộp số: 4 số tự động, 5 tốc độ con người, 6-tốc độ tự động, 6 tốc độ con người, FWD
Kinh tế: 7,8 L / 100 km
Body: 4 cửa sedan, 5 cửa hatch, 2 cửa coupe
Các biến thể: S, Si, SLi, Koup, Koup Si, Koup SLS
An toàn: 4 sao ANCAP
Sẽ phải trả:
$ 6000 đến $ 14,000 - Cerato S
$ 7500 đến $ 14,500 - Cerato Si
$ 8000 đến $ 17,000 - Cerato SLi
$ 9500 đến $ 18,000 - Cerato Koup

CHỦ NÓI

Angelo Nardi: My 2013 Cerato là thoải mái, mạnh mẽ, an toàn, sẽ rất tốt và có một khởi động rất lớn. Đó là một chiếc xe bạn mua và lái xe, một trong những bạn không phải lo lắng về. Cho đến nay tôi đã không có vấn đề gì cả.

John Harrow: bây giờ tôi đã thực hiện 30.000 km trong Cerato của tôi và tôi vẫn hài lòng với nó. Động cơ là vòng quay miễn phí và có rất nhiều hiệu suất tầm trung.

Dan Bold: My 2010 Koup là Kia đầu tiên tôi đã mua và tôi rất ấn tượng với nó ổ đĩa và xử lý như thế nào nó được vặn với nhau và như thế nào. Không có tiếng rít hoặc lắc, tự động thay đổi xuyên suốt và các công cụ có đủ sức mạnh cho tôi.

Nicole Henderson: Tôi muốn có một chiếc xe để đi từ A đến B khi tôi mua Koup mới của tôi trong năm 2011. Tôi không thể chê nó trong bất kỳ cách nào, nó là phong cách, thoải mái, và một giấc mơ để lái xe.

OTHERS XÉT

Holden Cruze - 2009-2013 3 sao.
Phổ biến xe nhỏ mà các ổ đĩa tốt, thoải mái và rộng rãi, nhưng có thể được cản với vấn đề độ tin cậy. Trả $ 9000 $ 21,500.

Mazda3 - 2009-2013 4 sao.
Cũng được xây dựng, đáng tin cậy và độ bền cao, Mazda nhỏ là lựa chọn của mùa vụ. Trả $ 9500- $ 32,000.
Mitsubishi Lancer - 2009-2013 3.5 sao.
Chiếc xe nhỏ bị lãng quên trong nhiều cách, Lancer vẫn không ngừng đi. Làm mọi thứ tốt, ve các hộp cho hầu hết mọi người. Trả $ 7500- $ 23,000.

SĂP DIÊN RA

Bạn có sở hữu một hybrid Toyota Camry? Nếu vậy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về nó bằng cách gửi các ý kiến của bạn để Graham Smith tại grah.smith@bigpond.com hoặc Carsguide, PO Box 4245, Sydney, NSW, 2010. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments