Kia Optima Si xét- Toyota Thanh Xuân

Thứ Bảy, 28 tháng 11, 2015
Wow. Thật là một sự khác biệt một bộ lốp xe có thể thực hiện. Chúng tôi không quá ấn tượng với chất lượng xe trong đầu của mô hình phạm vi Platinum.

Nhưng nếu chúng ta sở hữu một trong những chiếc xe chúng tôi khá vui vẻ trao đổi 18s của chúng tôi cho một tập hợp các bánh xe 17 inch từ mô hình Si rẻ hơn. Trong thực tế, bạn có thể có thể giảm bớt các bánh xe mà không mất thêm chi phí nếu bạn có thể sống mà không có sự giàu sang.

ENGINE

Cùng 2,4 lít phun xăng trực tiếp với bốn 148kW quyền lực tại 6300 vòng quay và 250Nm momen xoắn tại 4250 vòng quay. Họ là tốt nhất trong số kỹ thuật lớp, tương đương chỉ bởi Accord Euro mà tự hào có sức mạnh tương tự nhưng không nhiều mô-men xoắn. Đó là linh hoạt cùng tự động sáu tốc độ bằng tay thay đổi quá.

TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Có không chì thông thường và có một bình nhiên liệu 70 lít lớn. Cung cấp cho bạn một tầm bắn hơn 800 km với mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp là 7,9 lít / 100km. Chúng tôi có tốc độ lên 660km 7,8 (không tồi cho một chiếc xe cỡ này). Những người khác báo cáo đã không ở tình trạng tốt.

AN TOÀN

Danh sách các tính năng an toàn chủ động và thụ động bao gồm ABS với phân phối lực phanh điện tử (EBD), Hỗ trợ phanh (BA) và Electronic Stability Control (ESC), sáu SRS túi khí và camera cổng sau gắn mới đảo chiều an toàn được trang bị với một 130-độ, Ống kính góc rộng mà, truyền hình ảnh với một màn hình LCD đặt trong nội thất kính chiếu hậu.

THE WHEELS

Các Si được hợp kim 17in trang bị lốp 215/55, so với 18in 225 / 45s của Platinum. Hồ sơ cá nhân cao của lốp xe của Si có một hiệu ứng đệm lớn hơn trong khi có rất ít hoặc không có tác dụng xử lý (không phải là bạn muốn thông báo). Off thương mại cũng là giá trị nó. Cả hai mô hình có được một phụ tùng hợp kim kích thước đầy đủ.

BẠN CÓ ĐƯỢC GÌ

Rất nhiều toàn bộ xe cho tiền của bạn. A đẹp trai một quá. Optima là lớn và thoải mái với rất nhiều phòng cho bốn / năm người lớn với một khởi động lớn đi với nó.
BẠN TRỄ OUT ON

Các hợp kim 18in nói trên, một cánh lướt gió sau, đèn ban ngày LED chạy, nút bấm khởi động, ghế da, thông gió / ghế lái nước nóng và cửa sổ trời toàn cảnh lớn, cộng thêm một vài tỷ lệ cược và kết thúc khác.

Oh và hệ thống âm thanh đã bị xuống cấp, với một amp và loa siêu trầm riêng biệt.

THE Drive

Có điểm và shoot chất lượng của một chiếc sedan gia đình lớn như Falcon hay Commodore. Bạn hop trong, bạn bắt đầu, bạn đi tất cả tốt đẹp và sạch sẽ mà không phiền phức. Các điều khiển được cũng đặt ra và dễ dàng để sử dụng.

Ghế ngồi có thoải mái và ghép nối điện thoại mất một vài phút (không giống như một số thương hiệu). Cũng có kết nối đầy đủ iPod.

VERDICT

Nhận được với các chương trình. Nếu Kia không có trong danh sách mua sắm của bạn, sau đó nó nên được. Thời thế đã thay đổi và nó được sản xuất mong muốn, cũng được xây dựng chiếc xe mà trong một số trường hợp như thế này là tốt hơn so với đối tác Nhật Bản. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments